Watch Dogs Legion đã có mặt trên Xbox One

Tựa game thứ 3 trong series thế giới mở của Ubisoft, Watch Dogs Legion đã chính thức được phát hành trên Xbox One. Nếu đã sở hữu trò chơi này trên Xbox One, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản thế hệ tiếp theo mà không mất thêm chi phí.

Watch Dogs: Legion mang tới cho người chơi trên Xbox One cơ hội xây dựng phong trào kháng chiến của riêng mình và giải phóng London ra khỏi sự kìm kẹp của bọn tội phạm và chế độ độc tài. Watch Dogs: Legion cũng sẽ ra mắt trên Xbox Series X|S vào ngày 10/11. Những ai đã mua game trên Xbox One sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản thế hệ tiếp theo miễn phí và giữ nguyên tiến độ thông qua hỗ trợ Cross-gen.

Game thủ đã có thể chơi Watch Dogs Legion trên Xbox One

Link tải Watch Dogs Legion trên Xbox One và PC:

=> Link tải Watch Dogs Legion cho Xbox One

=> Link tải Watch Dogs Legion cho PC

Nếu có ý định chơi Watch Dogs Legion trên PC, các bạn nên tham khảo qua thông tin về cấu hình tối thiểu và đề nghị cho thiết bị trước nhé.

Mở đầu bằng một cuộc tấn công thảm khốc vào London trong tương lai gần khiến thành phố quay cuồng và DedSec rơi vào tình trạng hỗn loạn, Watch Dogs: Legion thách thức bạn trong việc xây dựng lại nhóm kháng Hacktivist bằng cách chiêu mộ và chơi như bất kỳ ai bạn gặp trong thế giới mở, từ nhân viên thu ngân và công nhân xây dựng đến gián điệp và lính đánh thuê. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng, nguồn lực và tài năng riêng. Và việc xây dựng một team với những khả năng đa dạng là điều cần thiết để chiến đấu với những kẻ áp bức London và điều tra Zero-Day, thực thể bí ẩn đứng đằng sau cuộc tấn công.

watch dogs legion da co mat tren xbox one 2

Cốt truyện 1 người chơi mới chỉ là sự khởi đầu. Vào ngày 3/12, một bản cập nhật miễn phí sẽ bổ sung chế độ Multiplayer online, giới thiệu các trận chiến co-op cho tối đa 4 người chơi, cũng như những trận đấu PVP Spiderbot Arena. Nhiều chế độ PvP hơn sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật trong tương lai, bao gồm cả Invasion, cho phép một người chơi xâm nhập thế giới của người khác để hack trong khi cố gắng ở ẩn.

Ngoài ra, người chơi sở hữu Season Pass sẽ được trải nghiệm các nội dung khác như Watch Dogs: Legion – Bloodline, một cốt truyện mới có sự xuất hiện của Aiden Pearce và Wrench từ 2 trò chơi Watch Dogs đầu tiên; những nhân vật mới độc đáo bao gồm Darcy, một thành viên của Hội Sát thủ và Mina, một đối tượng thử nghiệm với sức mạnh kiểm soát tâm trí; 2 nhiệm vụ DedSec bổ sung; và phiên bản gốc của Watch Dogs Complete Edition năm 2014.

Game thủ Grand Theft Auto Online hãy truy cập ngay vào game và tham gia tuần lễ Halloween với nhiều sự kiện và phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button