Viết về người phụ nữ em yêu mến nhất – Mẹ của em

Dưới đây là bài làm Viết về người phụ nữ em yêu mến nhất  mới nhất được wikisecret tổng hợp ngay dưới đây mời các bạn theo dõi.

VIdeo tả về người mẹ

 

Viết về người phụ nữ em yaêu mến nhất – Mẹ của em

Hướng dẫn

Với tôi mẹ là tất cả, mẹ là bầu trời xanh, là cơn gió mát lành. Nếu có ai hỏi tôi là em yêu ai nhất trong gia đình thì em sẽ nói là em yêu mẹ nhất.

Mẹ tôi cũng như bao người phụ nữ khác. Mẹ tôi là người phụ nữ đảm đang và rất khéo tay. Dù bận rất nhiều việc ở cơ quan nhưng mẹ luôn luôn chuẩn bị cho bố con tôi những bữa cơm ngon ngọt. Vào những ngày chủ nhật sau khi học bài xong tôi lại được vào bếp phụ mẹ chuẩn bị cho bữa cơm trưa và lại được xem mẹ nấu ăn. Nhìn mẹ nấu ăn tôi nhìn mẹ trông như một đầu bếp tài ba. Mẹ rửa sạch các loại rau củ rồi đặt lên thớt, tay mẹ cầm một con dao và cắt gọt các loại rau củ nhanh như cắt, bàn tay ấy như múa, như đùa với rau củ. Chỉ chốc lát, các loại rau củ đã biến thành các hình thù khác nhau trên chiếc đĩa trông rất đẹp mắt. Lúc mẹ nấu ăn thì trông khuôn mặt của mẹ rất vui vẻ, rạng rỡ. Dường như mẹ dồn bao tâm huyết vào những món ăn mà mẹ nấu và thỉnh thoảng mẹ lại nhẩm hát một bài hát mà mẹ yêu thích. Lúc đó trông mẹ thật trẻ trung, yêu đời. Trên trán mẹ đã lấm tấm mấy giọt mồ hôi chảy xuống trông mẹ càng thêm duyên. Nhưng lúc mẹ nấu ăn thì mẹ không cần phải nếm thử mà mùi vị khi ăn lại rất vừa. Mâm cơm đã được dọn ra, mọi người cùng nhau thưởng thức thành quả lao động của mẹ. Qua những món ăn mẹ nấu, tôi cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của mẹ dành cho các thành viên trong gia đình. Những lúc đó, tôi chỉ muốn nói với mẹ rằng: “Con cảm ơn mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm!” nhưng em lại rất ngại, nhất định sẽ có một lúc nào đó em sẽ nói với mẹ.

Em rất yêu quý và kính trọng mẹ, em thầm hứa sẽ học tập thật tốt để đền đáp công ơn của mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button