Viết một đoạn văn ngắn tả về mùa hè

Viết một đoạn văn ngắn để tả về – Bài 1

Mỗi năm có bốn , Hạ, Thu, Đông. Nhưng em thích nhất là mùa hạ.Mùa hạ bắt đầu từ tháng tư đến tháng sáu. Mùa hè bắt đầu từ tháng giữa tháng tư, những tia nắng vàng sánh như mật ong xuất hiện, không gian náo nhiệt bởi tiếng ve ngân lên rộ ràng, báo hiệu mùa hè đã đến. Mặt trời đỏ rực, nắng trưa hè thật gay gắt. Thỉnh thoảng những làn giómát xuất hiện và xua đi không khí nóng nực, oi bức của mùa hè. Em thường được đưa về thăm quê vào mỗi dịp nghỉ hè. Em rất thích ngồi dưới những gốc cây có tán lá sum suê, xòe rộng, tỏa bóng mát.

Viết một đoạn văn ngắn để tả về mùa hè – Bài 2

Mỗi năm có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Nhưng em thích nhất là mùa hè.Mùa hè bắt đầu từ tháng tư dương lịch trong năm khi hoa phượng nở. Mặt trời mùa hè chói chang, tỏa những tia nắng gay gắt, nóng bỏng làm cho không khí oi bức khó chịu. Cây cối trong vườn đâm hoa kết trái. Mùa hè là mùa trái ngon, quả ngọt. chúng em được nghỉngơi theo về quê, ra biển tắm. Em rất yêu thích mùa hè được vui chơi thỏa thích.

Viết một đoạn văn ngắn để tả về mùa hè – Bài 3

Mùa hè bắt đầu từ tháng giữa tháng tư, những tia nắng vàng sánh như mật ong xuất hiện, không gian náo nhiệt bởi tiếng ve ngân lên rộn ràng, báo hiệu mùa hè đã đến. Mặt trời đỏ rực, nắng trưa hè thật gay gắt. Thỉnh thoảng những làn gió mát xuất hiện và xua đi không khí nóng nực, oi bức của mùa hè. Em thường được bố mẹ đưa về thăm quê vào mỗi dịp nghỉ hè. Em rất thích ngồi đọc sách dưới những gốc cây có tán lá sum suê, xòe rộng, tỏa bóng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button