Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em

Viết một đoạn văn ngắn tả về em – Bài 1

có bốn người, gồm có: 37 tuổi, là một sĩ quan Quân đội Nhân dân ViệtNam đang công tác tại trường Trung cấp sĩ quan Tăng thiết giáp. 31 tuổi là giáo viên và em 7 tuổi là lớp 2A Minh khai1.Em có em trai 4 tuổi. rất yêu thương hai anh em, em rất yêu quý và thương em. Em rất vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 2

Gia đình em có ba người, gồm có: Bố em 44 tuổi, là một bác sĩ tốt bụng, mẹ em 37 tuổi là một luật sư nhân hậu và em 7 tuổi là học sinh lớp 2 trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp. Em không có anh chị em ruột, em chỉ có hai em họ, là em Ánh – 4 tuổi và em Bách – 6 tháng tuổi. Bố mẹ rất yêu thương em, em rất yêu quý bố mẹ và thương các em. Em rất vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

Viết một đoạn văn ngắn tả về gia đình em – Bài 3

Gia đình là tổ ấm của em. Gia đình em có ba người, đó là bố mẹ em và em. Bố mẹ em là Bộ đội công tác tại Bộ tư lệnh Thủ đô. Mặc dù bận việc ở cơ quan nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho em từng li lừng tí. Em là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay em học lớp 2, trường tiểu học Minh Khai. Em luôn cố gắng học giỏi để . Em rất yêu gia đình em. Em mong gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button