uong bigbb plus bao lau thi co tac dung 2
uong bigbb plus bao lau thi co tac dung 2
uong bigbb plus bao lau thi co tac dung 2

Giải đáp uống bigbb plus sau bao lâu có tác dụng

Chào chị bé nhà em bữa nay khá lười ăn, em có tìm hiểu thì thấy cốm bigbb plus có tác dụng kích bé ăn nhiều hơn và còn tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ các trường hợp loạn khuẩn sau khi dùng kháng sinh. Và chị em cho em hỏi là uống Bigbb plus sau bao lâu có tác dụng vậy? Em cảm ơn.

Trần Thị Huệ – Đông Anh Hà Nội

Các chị ở đây có ai sử dụng cốm bigbb plus chưa, em thấy quảng cáo thấy nói cốm bigbb plus tốt cho hệ miễn dịch, phòng tránh việc viêm đường hô hấp tái phát. Nhưng đó chỉ là quảng cáo, e đọc cứ nửa tin nửa ngờ. Các mẹ đã có ai cho con dùng sản phẩm này chưa vậy, cho e xin ý kiến với và uống bigbb plus bao lâu thì có tác dụng vậy ạ, em cảm ơn.

Vũ Thùy Dương – Quảng Nam

Em nghe nói cốm bigbb plus giúp trẻ biếng ăn khá tốt nhưng do chưa sủ dụng lần nào, các chị có ai cho bé nhà sử dụng chưa ạ tư vấn dùm em với và uống bigbb bao lâu thì có tác dụng vậy ạ

Hà Hà – Thanh Hóa

Trên đây là một số câu hỏi mà wikisecret.com nhận được từ phía bạn độc giả và một số thắc mắc mà wikisecret đã tổng hợp từ nhiều nguồn internet, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại các ý kiến về việc sử dụng bigbb plus bao lâu có tác dụng để giúp chị em nắm rõ hơn về vấn đề này.

Uống bigbb Plus bao lâu thì có tác dụng

Bạn Me goal trả lời: Mình đang cho con dùng loại này, con mình hệ tiêu hóa kém hay đi phân sống, Mình uống được 4 ngày thì thấy phân oke. Còn về hô hấp thì mình chưa rõ hiệu quả lắm. Nhưng theo mình biết thì cốm Big BB chỉ nên dùng cho trẻ trên 1 tuổi, dùng đợt 1-2 tháng mới đạt hiệu quả tốt nhất.Mình dẽ kiên trì cho con dùng thử xem sao ^_^. Giá thi trường là 160k/hộp ( 16 gói )
Bạn bellapt trả lời: Mình cũng cho con dùng rồi, BigBB phải dùng theo đợt. Như bé nhà mình trộm vía là dùng bắt đầu từ tuần thứ 2 trở đi thấy có sự chuyển biến bé ăn ngon hơn không phải ép hoặc mất thời gian. còn về viêm đường hô hấp thì sau tầm 1 tháng mới chuyển biến mẹ nó ạ.

Tóm lại: Việc uống Bigbb plus tác dụng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của từng bé, thông thường để phát huy hiệu quả tốt thì cần 1-3 tháng.
Trẻ trên 2 tuổi: 4 gói/ ngày, chia 2 lần.
– Trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi: 2-4 gói/ngày, chia 2 lần (hỏi ý kiến bác sỹ dược sỹ trước
khi dùng).
– Pha cùng 15-30ml nước ấm. Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
– Nên cho trẻ dùng liên tục từ 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất
*Bảo quản: Để nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

ĐẶT MUA CỐM BIGBB PLUS CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY