TWICE tiếp tục hâm nóng KPOP với album vào tháng 11

Lừng danh là 1 trong những băng Thần tượng comeback gieo neo nhất KPOP, TWICE khiến số đông ONCE phấn khích lúc công bố sẽ comeback tại Hàn Quốc với full album vol.3 vol.3. Công thức tình yêu: O + T = <3 tháng 11 đến, qua đấy khiến 9 cô gái đứng ngồi ko yên vào 5 2021.

Ngay sau lúc ra mắt đĩa đơn tiếng Anh Cảm giác Cách đây không lâu, 9 cô gái nhà JYP tiếp diễn khiến người ngưỡng mộ ko khỏi hào hứng mong đợi và lo âu cho tình hình sức khỏe của mình lúc công bố sẽ comeback tại quê nhà với full album vol.3 vào ngày 12/11, ghi lại sự quay về chính thức trên “chảo lửa KPOP trong Tháng 11. ”.

TWICE sẽ comeback tại Hàn Quốc vào tháng 11 (Nguồn: Internet).

Full album vol.3 dự định ​​sẽ phát hành vào tháng 11

Ngày 8/10, TWICE khiến người ngưỡng mộ bất thần và phấn khích lúc tung ra hình ảnh teaser cho full album vol.3 Công thức tình yêu: O + T = <3dự định ​​phát hành khi 2 giờ chiều (KST) ngày 12 tháng 11, và album sẽ chính thức được đặt trước từ ngày 12 tháng 10.

Teaser cho album mới của TWICE (Nguồn: Internet).
Teaser cho album mới của TWICE (Nguồn: Internet).

Trước đấy, trong MV Cảm giác – Là thành phầm tiếng Anh ghi lại sự tham dự của TWICE tại thị phần Âu Mỹ, các cô gái đã bật mí kế hoạch hoạt động của nhóm trong công đoạn cuối 5, cùng lúc bật mí full album vol.3 vào tháng 11. .

Lịch trình của nhóm được tiết lộ trong MV
Lộ trình của nhóm đã được bật mí trong MV “The Feels” (Nguồn: YouTube của JYP Entertainment).

Kế bên việc chính thức quay về đường đua KPOP vào tháng 11, TWICE sẽ tổ chức offline concert tại KSPO Dome (Seoul, Hàn Quốc) từ ngày 24-26 / 12 / 2021. Với lộ trình hoạt động chi chít dịp cuối 5, các fan số đông cũng đang tỏ ra rất ân cần tới sức khỏe của phần còn lại trên toàn cầu. -9 những cô gái này lúc tiếp diễn làm việc với công suất cao nhưng ko có thời kì ngơi nghỉ.

Cùng chiêm ngưỡng sức trẻ và sự năng động của TWICE trong single tiếng Anh trước nhất Cảm giác TWICE ra mắt đầu tháng 10:

TWICE – Con ong cần mẫn vào 5 2021

Khi nói về những thần tượng có lộ trình hoạt động bận bịu nhất KPOP, chẳng thể ko nói đến 9 cô gái nhà JYP – TWICE. Tính từ lúc lúc ra mắt tới bây giờ, người ngưỡng mộ hình như thi thoảng thấy các cô gái khác “full” nhưng thay vào đấy là lịch quay quay về, ra mắt thành phầm. Âm nhạc mới, các buổi hòa nhạc cũng như các hoạt động tương tác với người ngưỡng mộ.

TWICE đã làm việc chăm chỉ kể từ khi debut cho đến nay (Nguồn: Internet).
TWICE đã làm việc cần mẫn diễn ra từ lúc debut cho tới hiện tại (Nguồn: Internet).

5 2021 cho thấy rõ nhất sự bận bịu của TWICE với tần suất hiện ra kinh khủng của nhóm. Đặc trưng, 5 2021 TWICE khởi đầu bằng việc tuyên bố tổ chức concert online tại Nhật Bản với chủ đề “TWICE ở xứ sở thần tiên” Tháng Ba. Đây được coi là món quà bù đắp cho ONCE Nhật Bản lúc concert Tokyo Dome 2020 bị hủy do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

TWICE đã tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến dành cho người hâm mộ Nhật Bản (Nguồn: Internet).
TWICE đã tổ chức 1 buổi hòa nhạc online dành cho người ngưỡng mộ Nhật Bản (Nguồn: Internet).

Ngay sau lúc tổ chức concert online, TWICE tiếp diễn có mặt tại thị phần Nhật Bản với single tiếng Nhật thứ 8 mang tên Con rùa phát hành vào tháng 5. Sau 7 tháng ngắt quãng tại Nhật Bản diễn ra từ đĩa đơn vol.7 TỐT HƠN, Con rùa gây ấn tượng mạnh với công chúng qua những cảnh quay thích mắt, vũ đạo ấn tượng, màu sắc cuốn hút.

Hình ảnh của TWICE bùng nổ
Visual của TWICE bùng nổ trong “Kura Kura” (Nguồn: Internet).

Tháng 6, TWICE mau chóng gia nhập đường đua KPOP với mini album thứ 10 yêu và quý và mau chóng thu về 500.000 đơn đặt hàng trước, từ đấy biến thành album có lượng đặt trước cao nhất của JYP. Chưa kịp nguôi giận, 9 cô gái tiếp diễn tung full album vol.3 Thế giới xuất sắc vào tháng 7, bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên đã được phát hành trước đấy vào tháng 6 trên nền móng YouTube. Album lần này của nhóm cũng đạt được những thành tựu phi thường trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc và nước ngoài.

“Perfect World” đã giúp TWICE đạt được nhiều thành tựu khủng (Nguồn: Internet).

Lần quay về mới nhất của TWICE là đĩa đơn tiếng Anh trước nhất của họ Cảm giác Phát hành vào đầu tháng 10. Tưởng chừng các cô gái sẽ được ngơi nghỉ sau khoảng thời kì làm việc cần mẫn, ngoài ra, lộ trình bận bịu của 9 cô gái đã mau chóng được hé lộ trong MV. Cảm giácvới kế hoạch phát hành album vào tháng 11, tiến hành các buổi hòa nhạc vào tháng 12.

Không khiến người ngưỡng mộ tò mò hơn, doanh nghiệp cốt yếu của TWICE đã ngay tức tốc ban bố kế hoạch comeback vào ngày 12/11 với full album vol.3. Công thức tình yêu: O + T = <3do đấy khiến ONCE rất lo âu cho sức khỏe của các cô gái.

Hãy cùng xem TWICE sẽ lại cạnh tranh như thế nào về hình ảnh, concept và thể loại âm nhạc trong lần quay về này.

Theo dõi Dữ liệu bự để luôn cập nhật thông tin mới nhất về TWICE cũng như các thần tượng KPOP.

  • 6 nhà chỉ đạo K-Pop có cá tính chỉ đạo hoàn hảo nhất
  • Các thần tượng K-Pop có thực thụ dễ chịu lúc nói chuyện trực tiếp với người ngưỡng mộ?

.


Thông tin thêm về TWICE tiếp tục hâm nóng KPOP với album vào tháng 11

Lừng danh là 1 trong những nhóm nhạc idol cần mẫn comeback nhất KPOP, TWICE đã khiến số đông ONCE hào hứng lúc công bố sẽ có màn comeback tại Hàn Quốc với full album vol.3 mang tựa đề Formula of Love: O+T=<3 trong tháng 11 sắp đến, qua đấy cho 1 5 2021 chẳng hề nghỉ ngơi của 9 cô gái.

Ngay lúc vừa ra mắt single debut tiếng Anh The Feels chưa được bao lâu, 9 cô gái nhà JYP tiếp diễn khiến fan vừa hào hứng mong chờ, vừa lo âu cho sức khỏe của họ lúc công bố sẽ comeback tại quê nhà với full album vol.3 vào ngày 12/11 sắp đến, ghi lại sự quay về chính thức trên “chảo lửa” KPOP tháng 11.
TWICE comeback tại Hàn Quốc vào tháng 11 (Nguồn: Internet).
Full album vol.3 dự định phát hành tháng 11
Ngày 8/10, TWICE khiến người ngưỡng mộ bất thần cũng như hào hứng lúc tung ra teaser image cho full album vol.3 Formula of Love: O+T=<3, được dự định phát hành vào khi 14 giờ (giờ Hàn Quốc) ngày 12/11, cùng lúc album sẽ chính thức được đặt trước kể từ ngày 12/10.
Teaser cho album mới của TWICE (Nguồn: Internet).
Trước đấy, trong MV The Feels – thành phầm tiếng Anh ghi lại sự tham dự của TWICE trên thị phần Âu Mỹ, các cô gái đã hé lộ về kế hoạch hoạt động của nhóm chỉ mất khoảng cuối 5, trong đấy bật mí về full album vol.3 vào tháng 11.
Lộ trình của nhóm được bật mí trong MV “The Feels” (Nguồn: YouTube JYP Entertainment).
Kế bên việc chính thức quay về đường đua KPOP tháng 11, TWICE sẽ tổ chức concert ngoại tuyến tại sân di chuyển KSPO Dome (Seoul, Hàn Quốc) từ ngày 24-26/12/2021. Với lộ trình hoạt động chi chít vào khoảng thời kì cuối 5, số đông fan cũng đang tỏ ra hết sức lo âu cho sức khỏe của 9 cô gái lúc liên tiếp làm việc công suất bự nhưng chẳng hề có thời kì ngơi nghỉ.
Cùng chiêm ngưỡng sự trẻ trung, năng động của TWICE trong single tiếng Anh đầu tay The Feels của TWICE được phát hành vào đầu tháng 10 cách đây không lâu:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”aaf1b426″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
TWICE – Những con ong cần mẫn trong 5 2021
Khi nói đến idol có lộ trình hoat động chi chít nhất KPOP thì chẳng thể ko nói đến 9 cô gái nhà JYP – TWICE. Tính từ lúc lúc debut đến thời khắc ngày nay, người ngưỡng mộ hình như ít lúc thấy quãng thời kì ngơi nghỉ “đầy đủ” của các cô nàng, nhưng thay vào đấy là sự quay cuồng trong lịch comeback, ra mắt thành phầm âm nhạc mới, concert cũng như các hoạt động tương tác với fan.
TWICE hoạt động cần mẫn bắt đầu từ debut đến ngày nay (Nguồn: Internet).
5 2021 càng cho thấy sự bận bịu của TWICE rõ ràng nhất với tần suất xuất hiên của nhóm nhiều tới khó tin. Chi tiết, 5 2021 của TWICE khởi đầu với công bố tổ chức concert trực tuyến tại Nhật với chủ đề “TWICE in Wonderland” vào tháng 3. Đây được xem là 1 món quà bù đắp dành cho ONCE Nhật lúc concert Tokyo Dome 2020 bị hủy bỏ do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.
TWICE tổ chức trực tuyến concert dành cho fan Nhật (Nguồn: Internet).
Ngay sau lúc tổ chức concert trực tuyến, TWICE tiếp diễn hiện diện trên thị phần Nhật Bản với single tiếng Nhật thứ 8 với tựa đề Kura Kura được phát hành vào tháng 5. Sau 7 tháng vắng bóng tại Nhật diễn ra từ single vol.7 BETTER, Kura Kura gây ấn tượng mạnh với công chúng phê chuẩn những cảnh quay thích mắt, vũ đạo ấn tượng cùng màu sắc đã mắt.
TWICE bùng nổ visual trong “Kura Kura” (Nguồn: Internet).
Sang tháng 6, TWICE mau chóng góp mặt trên đường đua KPOP với mini album vol.10 Taste Of Love và mau chóng ghi nhận 500.000 bản đặt trước, qua đấy biến thành album có lượng đặt trước cao nhất của nhà JYP. Chưa kịp bớt nhiệt, 9 cô gái tiếp diễn thả xích full album vol.3 Perfect World trong tháng 7, bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên được phát hành trước vào tháng 6 trên nền móng YouTube. Album lần này của nhóm cũng đạt được những thành tựu đáng nể trên các BXH Hàn Quốc cũng như nước ngoài.
“Perfect World” giúp TWICE đạt được nhiều thành tựu đáng nể (Nguồn: Internet).
Lần tái xuất vừa qua nhất của TWICE chính là single tiếng Anh đầu tay The Feels được phát hành đầu tháng 10 mới rồi. Tưởng chửng các cô gái sẽ nghỉ ngơi sau thời kì làm việc cần mẫn, ngoài ra, lộ trình bận bịu của 9 cô gái mau chóng được hé lộ trong MV The Feels, với những kế hoạch phát hành album vào tháng 11, tiến hành concert vào tháng 12.
Không để người ngưỡng mộ phải tò mò thêm, doanh nghiệp cốt yếu của TWICE ngay tức tốc công bố về kế hoạch comeback vào ngày 12/11 với full album vol.3 Formula of Love: O+T=<3, qua đấy khiến ONCE hết sức lo âu cho sức khỏe của các cô nàng.
Hãy cùng đón xem TWICE sẽ quay về đường đua với hình ảnh, concept và thể loại âm nhạc như thế nào trong lần quay về lần này.
Cùng theo dõi Wiki Secret để cập nhật những thông tin mới nhất về TWICE cũng như các idol KPOP.

6 trưởng nhóm K-Pop có cá tính chỉ đạo đáng mến mộ nhất
Liệu các idol KPOP có hoàn toàn dễ chịu mỗi lúc livestream nói chuyện với fan?

TagsKPOP tháng 11 Twice TWICE comeback Twice Formula of Love O T 3 TWICE ra mắt single tiếng anh đầu tay The Feels TWICE single The Feels TWICE tiếp diễn hâm hot KPOP với album vào tháng 11

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Lừng danh là 1 trong những nhóm nhạc idol cần mẫn comeback nhất KPOP, TWICE đã khiến số đông ONCE hào hứng lúc công bố sẽ có màn comeback tại Hàn Quốc với full album vol.3 mang tựa đề Formula of Love: O+T=<3 trong tháng 11 sắp đến, qua đấy cho 1 5 2021 chẳng hề nghỉ ngơi của 9 cô gái.

Ngay lúc vừa ra mắt single debut tiếng Anh The Feels chưa được bao lâu, 9 cô gái nhà JYP tiếp diễn khiến fan vừa hào hứng mong chờ, vừa lo âu cho sức khỏe của họ lúc công bố sẽ comeback tại quê nhà với full album vol.3 vào ngày 12/11 sắp đến, ghi lại sự quay về chính thức trên “chảo lửa” KPOP tháng 11.
TWICE comeback tại Hàn Quốc vào tháng 11 (Nguồn: Internet).
Full album vol.3 dự định phát hành tháng 11
Ngày 8/10, TWICE khiến người ngưỡng mộ bất thần cũng như hào hứng lúc tung ra teaser image cho full album vol.3 Formula of Love: O+T=<3, được dự định phát hành vào khi 14 giờ (giờ Hàn Quốc) ngày 12/11, cùng lúc album sẽ chính thức được đặt trước kể từ ngày 12/10.
Teaser cho album mới của TWICE (Nguồn: Internet).
Trước đấy, trong MV The Feels – thành phầm tiếng Anh ghi lại sự tham dự của TWICE trên thị phần Âu Mỹ, các cô gái đã hé lộ về kế hoạch hoạt động của nhóm chỉ mất khoảng cuối 5, trong đấy bật mí về full album vol.3 vào tháng 11.
Lộ trình của nhóm được bật mí trong MV “The Feels” (Nguồn: YouTube JYP Entertainment).
Kế bên việc chính thức quay về đường đua KPOP tháng 11, TWICE sẽ tổ chức concert ngoại tuyến tại sân di chuyển KSPO Dome (Seoul, Hàn Quốc) từ ngày 24-26/12/2021. Với lộ trình hoạt động chi chít vào khoảng thời kì cuối 5, số đông fan cũng đang tỏ ra hết sức lo âu cho sức khỏe của 9 cô gái lúc liên tiếp làm việc công suất bự nhưng chẳng hề có thời kì ngơi nghỉ.
Cùng chiêm ngưỡng sự trẻ trung, năng động của TWICE trong single tiếng Anh đầu tay The Feels của TWICE được phát hành vào đầu tháng 10 cách đây không lâu:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”aaf1b426″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
TWICE – Những con ong cần mẫn trong 5 2021
Khi nói đến idol có lộ trình hoat động chi chít nhất KPOP thì chẳng thể ko nói đến 9 cô gái nhà JYP – TWICE. Tính từ lúc lúc debut đến thời khắc ngày nay, người ngưỡng mộ hình như ít lúc thấy quãng thời kì ngơi nghỉ “đầy đủ” của các cô nàng, nhưng thay vào đấy là sự quay cuồng trong lịch comeback, ra mắt thành phầm âm nhạc mới, concert cũng như các hoạt động tương tác với fan.
TWICE hoạt động cần mẫn bắt đầu từ debut đến ngày nay (Nguồn: Internet).
5 2021 càng cho thấy sự bận bịu của TWICE rõ ràng nhất với tần suất xuất hiên của nhóm nhiều tới khó tin. Chi tiết, 5 2021 của TWICE khởi đầu với công bố tổ chức concert trực tuyến tại Nhật với chủ đề “TWICE in Wonderland” vào tháng 3. Đây được xem là 1 món quà bù đắp dành cho ONCE Nhật lúc concert Tokyo Dome 2020 bị hủy bỏ do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.
TWICE tổ chức trực tuyến concert dành cho fan Nhật (Nguồn: Internet).
Ngay sau lúc tổ chức concert trực tuyến, TWICE tiếp diễn hiện diện trên thị phần Nhật Bản với single tiếng Nhật thứ 8 với tựa đề Kura Kura được phát hành vào tháng 5. Sau 7 tháng vắng bóng tại Nhật diễn ra từ single vol.7 BETTER, Kura Kura gây ấn tượng mạnh với công chúng phê chuẩn những cảnh quay thích mắt, vũ đạo ấn tượng cùng màu sắc đã mắt.
TWICE bùng nổ visual trong “Kura Kura” (Nguồn: Internet).
Sang tháng 6, TWICE mau chóng góp mặt trên đường đua KPOP với mini album vol.10 Taste Of Love và mau chóng ghi nhận 500.000 bản đặt trước, qua đấy biến thành album có lượng đặt trước cao nhất của nhà JYP. Chưa kịp bớt nhiệt, 9 cô gái tiếp diễn thả xích full album vol.3 Perfect World trong tháng 7, bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên được phát hành trước vào tháng 6 trên nền móng YouTube. Album lần này của nhóm cũng đạt được những thành tựu đáng nể trên các BXH Hàn Quốc cũng như nước ngoài.
“Perfect World” giúp TWICE đạt được nhiều thành tựu đáng nể (Nguồn: Internet).
Lần tái xuất vừa qua nhất của TWICE chính là single tiếng Anh đầu tay The Feels được phát hành đầu tháng 10 mới rồi. Tưởng chửng các cô gái sẽ nghỉ ngơi sau thời kì làm việc cần mẫn, ngoài ra, lộ trình bận bịu của 9 cô gái mau chóng được hé lộ trong MV The Feels, với những kế hoạch phát hành album vào tháng 11, tiến hành concert vào tháng 12.
Không để người ngưỡng mộ phải tò mò thêm, doanh nghiệp cốt yếu của TWICE ngay tức tốc công bố về kế hoạch comeback vào ngày 12/11 với full album vol.3 Formula of Love: O+T=<3, qua đấy khiến ONCE hết sức lo âu cho sức khỏe của các cô nàng.
Hãy cùng đón xem TWICE sẽ quay về đường đua với hình ảnh, concept và thể loại âm nhạc như thế nào trong lần quay về lần này.
Cùng theo dõi Wiki Secret để cập nhật những thông tin mới nhất về TWICE cũng như các idol KPOP.

6 trưởng nhóm K-Pop có cá tính chỉ đạo đáng mến mộ nhất
Liệu các idol KPOP có hoàn toàn dễ chịu mỗi lúc livestream nói chuyện với fan?

TagsKPOP tháng 11 Twice TWICE comeback Twice Formula of Love O T 3 TWICE ra mắt single tiếng anh đầu tay The Feels TWICE single The Feels TWICE tiếp diễn hâm hot KPOP với album vào tháng 11

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#tiếp #tục #hâm #hot #KPOP #với #album #vào #tháng


  • Tổng hợp: Wiki Secret
  • #tiếp #tục #hâm #hot #KPOP #với #album #vào #tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button