Trà xanh là gì theo nghĩa của cộng đồng mạng? update chuyện tình tay ba của Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm và trà xanh Hải Tú

trà xanh là gì theo nghĩa của cộng đồng mạng?
trà xanh là gì theo nghĩa của cộng đồng mạng?

Giai đoạn đầu năm 2021 thật sự có rất nhiều câu chuyện buồn về tình cảm gia đình của giới nghệ sĩ Việt Nam cũng như trên thế giới. Và tiêu biểu trong đó là chuyện tình kéo dài nhiều năm của Sơn Tùng MTP cùng Thiều Bảo Trâm đã đi đến hồi kết vì nghi vấn có người thứ 3 xen vào. Cộng đồng mạng ưu ái gọi người thứ ba được cho là Hải Tú với biệt danh thân thiện là ” Trà Xanh “. Vậy trà xanh là gì theo nghĩa của cộng đồng mạng ? hãy cùng wikisecret tìm hiểu trong bài viết này nhé!.

Trà xanh là gì theo nghĩa đen?

trà xanh là gì theo nghĩa đen?
trà xanh là gì theo nghĩa đen?

Theo wikipedia Trà xanh là một loại trà được làm từ lá và búp Camellia sinensis chưa trải qua quá trình làm héo và ôxy hóa tương tự được sử dụng để làm trà ô long và trà đen. Trà xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng việc sản xuất và chế tạo nó đã lan sang các nước khác ở Đông Á.

Có một số giống chè xanh tồn tại, khác nhau cơ bản dựa trên giống C. sinensis được sử dụng, điều kiện trồng trọt, phương pháp trồng trọt, chế biến sản xuất và thời gian thu hoạch. Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu đáng kể về những ảnh hưởng sức khỏe có thể có của việc uống trà xanh thường xuyên, nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy uống trà xanh có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. và đặc biệt trà xanh có thể chữa bệnh và làm đẹp vô cùng hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số bài viết sau về tác dụng của trà xanh.

https://wikisecret.com/lam-dep/mun/boc/tri-bang-bot-tra-xanh.html

https://wikisecret.com/lam-dep/mun/boc/mat-na-sua-ong-chua-va-bot-tra-xanh.html

https://wikisecret.com/lam-dep/mun/dau-den/la-che-xanh.html

Vậy trà xanh có nghĩa là gì theo cộng đồng mạng?

Hiểu nôm na thì “trà xanh” chính là những cô gái ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ, xinh đẹp nhưng bản tính bên trong chứa đầy điều đen tối, xấu xa, luôn muốn lân la tiếp cận các đối tượng đã có người yêu hoặc gia đình. Họ giống như trà xanh trước và sau khi uống vào vậy vô cùng đắng. Tóm lại, hơn cả Tuesday( một định nghĩa khác của người thứ 3), “trà xanh” mới là thể loại con gái mà các cặp đôi cần hết sức cẩn thận và tránh xa

trà xanh là gì theo nghĩa của cộng đồng mạng?
trà xanh là gì theo nghĩa của cộng đồng mạng?

Bên cạnh đó, “trà xanh” được coi phiên bản cao cấp của Tuesday( một định nghĩa khác của người thứ 3), họ tinh tế hơn, thấu hiểu lòng người, sâu sắc và đặc biệt mưu mô hơn. “Trà xanh” sẽ không bao giờ cạnh tranh trực tiếp với “chính cung”, thay vào đó, họ sẽ dùng lời nói và hành động, dần dần bêu xấu hình tượng người yêu trong mắt bạn trai. Một trong những chiêu trò quen thuộc nhất của “trà xanh” chính là giả vờ yếu đuối, nghĩa là làm cho con trai nghĩ rằng cô ấy thật đáng thương, là người một chiếc lá rơi cũng có thể khóc.

Người ta nhận ra rằng, những mối quan hệ có “trà xanh” xen vào có tốc độ rạn nứt cực kì nhanh. Nếu bạn trai của bạn chẳng may dây vào thể loại con gái như thế này thì sẽ rất khó để bạn có thể níu kéo. Việc này khó khăn như thể bạn cố gắng gọi một người đang giả vờ ngủ tỉnh dậy vậy, vì người ta sẽ không nghe đâu, người ta không hiểu, trái lại còn mắng bạn nhỏ nhen, vu oan cho người tốt nữa cơ.

 

update chuyện tình tay ba của Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm và trà xanh Hải Tú

Nghệ sĩ lên tiếng ngày càng nhiều, QUÁ KHỨ CỦA Hải Tú??
cho những aikhông biết vụ gì đang xảy ra hay là tóm tắt diễn biến câu chuyện ( chú thích từng hình )

Lưu ý: Mình sưu tầm được từ các cmt và trên instagram, facebook của các nhân vật, không xác nhận chính thức 100% và đây cũng chỉ là các hint, rumor, tin hay không còn phụ thuộc vào bạn!

str xoài non reup cap trà xanh
str xoài non reup cap trà xanh
Thanh Trần lên tiếng
Thanh Trần lên tiếng
Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn tùng mtp trên instagram
Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn tùng mtp trên instagram
Chồng Thanh trần cũng lên tiếng
Chồng Thanh trần cũng lên tiếng