Top game bắn súng FPS mới và hay nhất trên nền tảng mobile

Như đã đề cập trước đó, game bắn súng FPS sẽ luôn là lựa chọn cho những người yêu thích sự chân thực, vì chúng mang lại cảm giác thực sự khác biệt so với các thể loại khác, nơi các nhân vật trong game giống như hóa thân thực sự. Và nếu bạn thích trò chơi góc nhìn thứ nhất như tôi, đừng ngại chiến những trò chơi dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Lấy súng của bạn và bắn!

Trò chơi bắn súng 5 FPS

Rise Of Demons: FPS trên thiết bị di động

 • android
 • iOS

Mở đầu là trò chơi được HRC Logic Inc phát hành đồng thời trên hai nền tảng Android và iOS. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng trò chơi đã nhận được đánh giá rất cao 4,8 / 5 sao trên AppStore và nhanh chóng tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng game thủ.

Rise Of Demons: Mobile FPS là game bắn súng có lối chơi quen thuộc và đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chiến đấu, né tránh và tiêu diệt tất cả những con quái vật xuất hiện trên bản đồ. Với mỗi vòng, bạn tích lũy tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để trang bị thêm vũ khí, phụ kiện và áo giáp.

Trò chơi bắn súng FPS 4

Không có lối chơi phức tạp hay bản đồ thế giới mở, các nhà phát triển đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế đồ họa của trò chơi. Từ việc tạo ra quái vật, vũ khí, bối cảnh bản đồ cho đến việc di chuyển nhân vật, các hiệu ứng cháy nổ đều thực sự tuyệt vời. Nếu không, nhiều người sẽ nghĩ đây là một game bom tấn trên PC hoặc console. Nó có ưu điểm là khả năng hoạt động offline cũng như đồ họa tuyệt vời giúp bạn có thể thưởng thức game mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có Internet.

Bậc thầy chiến đấu

 • android
 • iOS

Đây là một trò chơi bắn súng FPS được tạo ra bởi Alfa Bravo Inc. Khi ra mắt, trò chơi được ví như một phiên bản COD: Modern Warfare hoàn toàn trên di động. Vì lý do này, Combat Master đã bị xóa khỏi nhiều nền tảng do vấn đề bản quyền hình ảnh. Và sau khi giải quyết tranh chấp, Combat Master đã chính thức quay trở lại thị trường game di động.

Tóm lại, Combat Master giống như một phiên bản thu gọn của CODM cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu súng PvP ở những nội dung quen thuộc như Bombing, Team Deathmatch, Free for All, v.v. Nhiều gói vật phẩm bao gồm nhân vật, súng, vũ khí và kiếm. Nó có lối chơi tương tự như CODM, nhưng về thiết kế skin vũ khí, tôi nghĩ nó bị ảnh hưởng nhiều bởi CS: GO.

Trò chơi bắn súng FPS 3

Công bằng mà nói, điều tôi thích nhất ở Combat Master là giao diện và nó thực sự giống với COD: Modern Warfare. Nhưng ngoài yếu tố đó, trò chơi vẫn còn rất nhiều điều phải làm để bắt kịp CODM. Các bản đồ đều được tối ưu hóa nhưng game thường xuyên bị rớt khung hình và mạng đôi khi bị lag ngay cả khi mạng wifi phủ đầy đường. Bên cạnh đó, hiệu ứng giật, cách nạp đạn hay âm thanh của game vẫn còn tương đối đơn giản, có nhiều điểm trùng lặp và không mấy ấn tượng. Hi vọng những yếu tố này sẽ sớm được các nhà sáng tạo game khắc phục và cải thiện.

Miss Bullet

 • android

Năm ngoái, Ready or Not đã gây được ấn tượng lớn với cộng đồng game thủ PC nhờ lối chơi mới hấp dẫn. Nếu không sở hữu PC cấu hình cao để chơi thử tựa game này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp thay thế trên di động. Đó là Miss Bullet của nhà phát triển Peaksel Games.

Tương tự như Ready or Not, trong Miss Bullet bạn sẽ vào vai một đặc nhiệm với kế hoạch thâm nhập vào căn cứ của bọn khủng bố và đột kích tiêu diệt toàn bộ các tay súng tại đây. Nghe có vẻ dễ dàng, nơi đột nhập được chia thành nhiều phòng, tất cả đều có những tay súng máu lạnh, vì vậy nếu không cảnh giác, bạn rất dễ bị tấn công. ở đó.

Trò chơi bắn súng FPS 2

Bên cạnh lối chơi, Miss Bullet hoàn toàn khác với Ready or Not trên PC. Mặc dù đồ họa của trò chơi được làm ở dạng 3D, nhưng nó có thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng và các hiệu ứng bắn súng hay cháy nổ theo phong cách hoạt hình không chân thực như Ready or Not. Có thể nhiều bạn sẽ thất vọng, nó thực sự chỉ chấp nhận được đối với các game bắn súng FPS, chỉ có 103MB.

bài viết hàng đầu

 • android

Game bắn súng FPS cuối cùng trong danh sách hôm nay sẽ có một chút sợ hãi sẽ làm thay đổi tâm trạng. Giới thiệu câu chuyện về Pipe Head từ Linked Squad.

Trong trò chơi, bạn là một sĩ quan cảnh sát đang tuần tra một khu vực cấm. Đột nhiên, bạn nhận được một cuộc gọi qua radio từ một kẻ xâm nhập không xác định. Anh ta nói rằng anh ta đã bị mắc kẹt trong một boongke không có ánh sáng hoặc không khí. Nơi này chỉ có Phóng xạ và Quái vật Đói đột biến. Với rủi ro của riêng bạn, bạn phải đích thân vào khu vực để giải cứu những kẻ xâm lược và đồng thời khám phá ra bí ẩn của khu vực.

Trò chơi bắn súng FPS

Với đồ họa 3D tối giản, game dễ dàng tương thích với nhiều dòng điện thoại. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì đồ họa của game không ấn tượng lắm nhưng cốt truyện và cách chơi của game sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại. Lời khuyên của tôi là không nên quá hung hăng trong giao tranh ngay từ đầu vì bạn chỉ có một khẩu súng lục và đạn có hạn. Di chuyển mạnh mẽ, giải quyết các bí ẩn và nâng cấp vũ khí của bạn để hạ gục những con quái vật đáng sợ vào cuối trò chơi.

Chấm dứt

Với 4 game bắn súng FPS trên đây, những trận chiến hấp dẫn hơn sẽ mở ra trên di động. Hy vọng bạn sẽ thích trò chơi. từ biệt!

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

10% chiết khấu%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubian Red Magic 6-Đen Nubian Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%


Thông tin thêm về Top game bắn súng FPS mới và hay nhất trên nền tảng mobile

Như đã nói từ trước, các game bắn súng FPS luôn là sự lựa chọn cho những ai yêu thích sự chân thực bởi cảm giác mà chúng mang lại thực sự khác biệt so với các thể loại khác, nơi bạn như được hóa thân thực sự thành một nhân vật trong game. Và nếu bạn cũng giống như tôi, yêu thích những game góc nhìn thứ nhất thì đừng ngại chinh chiến với những game dưới đây.
Các bạn sẵn sàng chưa? Nhặt súng lên và bắn!

Rise Of Demons: FPS trên thiết bị di động
Android
iOS
Mở đầu sẽ là một tựa game vừa được HRC Logic Inc phát hành đồng thời trên cả hai nền tảng Android và iOS. Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng tựa game này đã nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng cộng đồng game thủ với số điểm rất cao trên AppStore: 4,8 / 5 sao.

Rise Of Demons: mobile FPS là game bắn súng có lối chơi quen thuộc và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chiến đấu, né tránh và tiêu diệt tất cả những con quái vật xuất hiện trên bản đồ. Qua mỗi vòng, bạn sẽ tích lũy được các nguồn tài nguyên có thể dùng để trang bị thêm vũ khí, phụ kiện và áo giáp.

Vì không có một lối chơi quá phức tạp hay một bản đồ thế giới mở nên nhà phát triển đã rất nỗ lực trong việc thiết kế đồ họa cho trò chơi. Từ tạo hình quái vật, vũ khí, bối cảnh bản đồ cho đến chuyển động của nhân vật, hiệu ứng cháy nổ đều thực sự tuyệt vời. Nếu không nói, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một tựa game bom tấn trên PC hay Console. Ngoài sở hữu đồ họa xuất sắc, game còn có một ưu điểm là có thể hoạt động offline, giúp bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến Internet.
Bậc thầy chiến đấu
Android
iOS
Đây là game bắn súng FPS được sản xuất bởi Alfa Bravo Inc. Vào thời điểm ra mắt, trò chơi được ví như một phiên bản di động hoàn hảo của COD: Modern Warfare. Chính vì lý do đó mà Combat Master từng bị gỡ bỏ trên nhiều nền tảng do vấn đề bản quyền hình ảnh. Và sau khi giải quyết các tranh chấp, Combat Master đã chính thức quay trở lại thị trường game di động.

Nói một cách đơn giản, Combat Master giống như một phiên bản thu gọn của CODM khi người chơi cũng sẽ được tham gia vào các trận đấu súng PvP ở những nội dung quen thuộc như Bombing, Team Deathmatch, Free for All,… Ngoài nội dung gameplay, game cũng sẽ có nhiều gói vật phẩm bao gồm nhân vật, súng, vũ khí và dao. Mặc dù sở hữu lối chơi tương tự như CODM nhưng về thiết kế skin vũ khí, tôi cảm thấy trò chơi bị ảnh hưởng khá nhiều từ CS: GO.

Công bằng mà nói, điểm tôi thích nhất ở Combat Master là giao diện, nó thực sự giống với COD: Modern Warfare. Nhưng ngoài yếu tố đó, trò chơi vẫn còn rất nhiều việc phải làm để bắt kịp CODM. Dù đã tối ưu hóa bản đồ nhưng game thường xuyên bị rớt khung hình, mạng đôi khi bị lag dù mạng wifi đầy đường. Bên cạnh đó, hiệu ứng giật, cách nạp đạn hay âm thanh của game vẫn còn tương đối đơn giản, nhiều điểm trùng lặp và chưa thực sự ấn tượng. Hi vọng những yếu tố đó sẽ sớm được các nhà làm game khắc phục và hoàn thiện hơn.
Miss Bullet
Android
Năm ngoái, Ready or Not đã thực sự gây được ấn tượng lớn trong cộng đồng game thủ PC nhờ lối chơi mới hấp dẫn. Nếu không phải là người sở hữu những chiếc PC cấu hình cao để chơi thử tựa game này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một giải pháp thay thế trên di động: Miss Bullet của nhà phát triển Peaksel Games.

Tương tự như Ready or Not, trong Miss Bullet, bạn sẽ vào vai một đặc nhiệm đang thực hiện kế hoạch thâm nhập vào căn cứ của bọn khủng bố, đột kích và tiêu diệt toàn bộ các tay súng tại đây. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng nơi bạn đột nhập được chia thành nhiều phòng khác nhau, tất cả đều được bố trí những tay súng máu lạnh mà nếu không tỉnh táo, rất có thể bạn là người bị dính đòn. ở đó.

Phải thú nhận rằng ngoại trừ lối chơi, Miss Bullet hoàn toàn khác với Ready or Not trên PC. Đồ họa của game được làm dưới dạng 3D nhưng với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng và các hiệu ứng bắn súng hay cháy nổ theo phong cách hoạt hình thay vì thực tế như Ready or Not. Tuy sẽ khiến nhiều người thất vọng nhưng trên thực tế, đó là điều mà chúng ta chỉ có thể chấp nhận ở một tựa game bắn súng FPS với dung lượng vỏn vẹn 103MB.
Câu chuyện đầu ống
Android
Game bắn súng FPS cuối cùng trong danh sách hôm nay sẽ có một chút kinh dị để thay đổi không khí. Giới thiệu Câu chuyện về Pipe Head từ Biệt đội Liên kết.

Trong game, bạn sẽ là một cảnh sát đi tuần trong một khu vực cấm. Đột nhiên, bạn nhận được một cuộc gọi qua bộ đàm của bạn từ một kẻ xâm nhập không xác định. Anh ta nói rằng anh ta đã bị mắc kẹt trong một boongke không có ánh sáng và không khí. Nơi này chỉ có bức xạ và những con quái vật đói khát biến dị. Với trách nhiệm của mình, bạn sẽ phải đích thân vào khu vực đó để giải cứu kẻ đột nhập, đồng thời vén màn những bí ẩn bên trong khu vực này.

Với đồ họa 3D tối giản, game sẽ dễ dàng tương thích với nhiều dòng điện thoại. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì đồ họa của game không thực sự ấn tượng nhưng cốt truyện và cách chơi của game sẽ là điều khiến bạn phải suy nghĩ lại. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là đừng quá xông xáo trong giao tranh ngay từ đầu vì bạn chỉ có một khẩu súng lục và một lượng đạn có hạn. Tích cực di chuyển, giải quyết những bí ẩn và nâng cấp vũ khí, để có thể hạ gục con quái vật đáng sợ vào cuối game.
Kết thúc
Hi vọng với 4 game bắn súng FPS trên đây, các bạn sẽ có thêm nhiều trận chiến hấp dẫn trên di động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Từ biệt!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Như đã nói từ trước, các game bắn súng FPS luôn là sự lựa chọn cho những ai yêu thích sự chân thực bởi cảm giác mà chúng mang lại thực sự khác biệt so với các thể loại khác, nơi bạn như được hóa thân thực sự thành một nhân vật trong game. Và nếu bạn cũng giống như tôi, yêu thích những game góc nhìn thứ nhất thì đừng ngại chinh chiến với những game dưới đây.
Các bạn sẵn sàng chưa? Nhặt súng lên và bắn!

Rise Of Demons: FPS trên thiết bị di động
Android
iOS
Mở đầu sẽ là một tựa game vừa được HRC Logic Inc phát hành đồng thời trên cả hai nền tảng Android và iOS. Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng tựa game này đã nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng cộng đồng game thủ với số điểm rất cao trên AppStore: 4,8 / 5 sao.

Rise Of Demons: mobile FPS là game bắn súng có lối chơi quen thuộc và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chiến đấu, né tránh và tiêu diệt tất cả những con quái vật xuất hiện trên bản đồ. Qua mỗi vòng, bạn sẽ tích lũy được các nguồn tài nguyên có thể dùng để trang bị thêm vũ khí, phụ kiện và áo giáp.

Vì không có một lối chơi quá phức tạp hay một bản đồ thế giới mở nên nhà phát triển đã rất nỗ lực trong việc thiết kế đồ họa cho trò chơi. Từ tạo hình quái vật, vũ khí, bối cảnh bản đồ cho đến chuyển động của nhân vật, hiệu ứng cháy nổ đều thực sự tuyệt vời. Nếu không nói, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một tựa game bom tấn trên PC hay Console. Ngoài sở hữu đồ họa xuất sắc, game còn có một ưu điểm là có thể hoạt động offline, giúp bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến Internet.
Bậc thầy chiến đấu
Android
iOS
Đây là game bắn súng FPS được sản xuất bởi Alfa Bravo Inc. Vào thời điểm ra mắt, trò chơi được ví như một phiên bản di động hoàn hảo của COD: Modern Warfare. Chính vì lý do đó mà Combat Master từng bị gỡ bỏ trên nhiều nền tảng do vấn đề bản quyền hình ảnh. Và sau khi giải quyết các tranh chấp, Combat Master đã chính thức quay trở lại thị trường game di động.

Nói một cách đơn giản, Combat Master giống như một phiên bản thu gọn của CODM khi người chơi cũng sẽ được tham gia vào các trận đấu súng PvP ở những nội dung quen thuộc như Bombing, Team Deathmatch, Free for All,… Ngoài nội dung gameplay, game cũng sẽ có nhiều gói vật phẩm bao gồm nhân vật, súng, vũ khí và dao. Mặc dù sở hữu lối chơi tương tự như CODM nhưng về thiết kế skin vũ khí, tôi cảm thấy trò chơi bị ảnh hưởng khá nhiều từ CS: GO.

Công bằng mà nói, điểm tôi thích nhất ở Combat Master là giao diện, nó thực sự giống với COD: Modern Warfare. Nhưng ngoài yếu tố đó, trò chơi vẫn còn rất nhiều việc phải làm để bắt kịp CODM. Dù đã tối ưu hóa bản đồ nhưng game thường xuyên bị rớt khung hình, mạng đôi khi bị lag dù mạng wifi đầy đường. Bên cạnh đó, hiệu ứng giật, cách nạp đạn hay âm thanh của game vẫn còn tương đối đơn giản, nhiều điểm trùng lặp và chưa thực sự ấn tượng. Hi vọng những yếu tố đó sẽ sớm được các nhà làm game khắc phục và hoàn thiện hơn.
Miss Bullet
Android
Năm ngoái, Ready or Not đã thực sự gây được ấn tượng lớn trong cộng đồng game thủ PC nhờ lối chơi mới hấp dẫn. Nếu không phải là người sở hữu những chiếc PC cấu hình cao để chơi thử tựa game này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một giải pháp thay thế trên di động: Miss Bullet của nhà phát triển Peaksel Games.

Tương tự như Ready or Not, trong Miss Bullet, bạn sẽ vào vai một đặc nhiệm đang thực hiện kế hoạch thâm nhập vào căn cứ của bọn khủng bố, đột kích và tiêu diệt toàn bộ các tay súng tại đây. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng nơi bạn đột nhập được chia thành nhiều phòng khác nhau, tất cả đều được bố trí những tay súng máu lạnh mà nếu không tỉnh táo, rất có thể bạn là người bị dính đòn. ở đó.

Phải thú nhận rằng ngoại trừ lối chơi, Miss Bullet hoàn toàn khác với Ready or Not trên PC. Đồ họa của game được làm dưới dạng 3D nhưng với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng và các hiệu ứng bắn súng hay cháy nổ theo phong cách hoạt hình thay vì thực tế như Ready or Not. Tuy sẽ khiến nhiều người thất vọng nhưng trên thực tế, đó là điều mà chúng ta chỉ có thể chấp nhận ở một tựa game bắn súng FPS với dung lượng vỏn vẹn 103MB.
Câu chuyện đầu ống
Android
Game bắn súng FPS cuối cùng trong danh sách hôm nay sẽ có một chút kinh dị để thay đổi không khí. Giới thiệu Câu chuyện về Pipe Head từ Biệt đội Liên kết.

Trong game, bạn sẽ là một cảnh sát đi tuần trong một khu vực cấm. Đột nhiên, bạn nhận được một cuộc gọi qua bộ đàm của bạn từ một kẻ xâm nhập không xác định. Anh ta nói rằng anh ta đã bị mắc kẹt trong một boongke không có ánh sáng và không khí. Nơi này chỉ có bức xạ và những con quái vật đói khát biến dị. Với trách nhiệm của mình, bạn sẽ phải đích thân vào khu vực đó để giải cứu kẻ đột nhập, đồng thời vén màn những bí ẩn bên trong khu vực này.

Với đồ họa 3D tối giản, game sẽ dễ dàng tương thích với nhiều dòng điện thoại. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì đồ họa của game không thực sự ấn tượng nhưng cốt truyện và cách chơi của game sẽ là điều khiến bạn phải suy nghĩ lại. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là đừng quá xông xáo trong giao tranh ngay từ đầu vì bạn chỉ có một khẩu súng lục và một lượng đạn có hạn. Tích cực di chuyển, giải quyết những bí ẩn và nâng cấp vũ khí, để có thể hạ gục con quái vật đáng sợ vào cuối game.
Kết thúc
Hi vọng với 4 game bắn súng FPS trên đây, các bạn sẽ có thêm nhiều trận chiến hấp dẫn trên di động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Từ biệt!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

#Top #game #bắn #súng #FPS #mới #và #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile


 • Tổng hợp: Wiki Secret
 • #Top #game #bắn #súng #FPS #mới #và #hay #nhất #trên #nền #tảng #mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button