Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn?

Nếu là người thường xuyên theo dõi cộng đồng giới tính thứ ba thì thuật ngữ này hẳn không còn xa lạ với một số người. Đã bao giờ bạn tự hỏi bot là gì ? mang ý nghĩa như thế nào hay chưa? Hay đã bao giờ bạn chịu nhìn nhận sự thật rằng, thực chất mình là người như thế nào? Chắc hẳn là chưa đúng không? Hôm nay, hãy để Wikisecret cùng bạn tìm hiểu nhé!!!!

Bot top công thụ là gì ? Chi tiết nhất có minh họa

Video giải thích bot là gì ?

Top, Bot, những ngôn ngữ trong mối quan hệ đồng tính

Trong quan hệ đồng tính, top bot có lẽ là hai từ xuất hiện khá nhiều. Một cặp đôi đồng tính nam thì sẽ có một người là bot và một người là top. Vậy chúng có ý nghĩa là gì?

top, bot
Cặp đôi Top và Bot

Bot là viết tắt của cụm từ Bottom được hiểu là em ấy, trái với em ấy chúng ta có từ anh ấy được viết tắt tiếng Anh là Top. Top và Bot rất dễ hình dung, nó cũng không khác gì nhiều so với từ công và thụ được dùng để chỉ các cặp đồng tính nam ở Trung Quốc.

Bot slim là gì

Ở bên Tung Của mấy bạn teen thường thích bạn trai cao + gầy, VN thì bot slim được nhiều top thích lắm nhá, mà quan trọng nhất vẫn là cái mặt bạn ạ 😂

Top và bot là gì? và boss là gì trong lgbt

Trong quan hệ đồng tính, top và bot là 2 từ được xuất hiện khá nhiều. Nếu là một người trong cộng đồng LGBT thì chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ này rồi. top và bot nhằm chỉ cặp đôi đồng tính nam. Trong mối quan hệ đồng tính này, một người sẽ là top và người kia là bot.
Top và Bot là một cụm từ thường được dùng trong cộng đồng LGBT
Bot được viết tắt từ cụm từ Bottom, Bot mang ý nghĩa là “em ấy”. Ngược lại, trái với em ấy chúng ta có từ “anh ấy” được viết tắt tiếng anh là Top. Dễ hình dung hơn, nó cũng mang nghĩa là công và thụ như những cặp đồng tính nam ở Trung Quốc. Top là công, Bot là thụ. Cùng xem liệu Top sẽ mang những đặc điểm gì và Bot sẽ sở hữu những đặc điểm gì.

Top nhún nghĩa là gì

Có thể mình là người mà các bạn hay gọi, xuất thân của mình nào giờ là Top, nhưng vài năm gần đây mình đã phát hiện ra được sự hấp dẫn của việc nằm dưới, từ đó hiểu được vì sau nhiều bạn muốn làm bot như vậy. Dĩ nhiên có người thích được chở che, hoặc có người sinh ra đã là uke.
Lúc mới lớn đến mãi giữa những năm gần 30 mình không thể nào nằm dưới được, nhưng đến khi được rồi thì đâm ra ghiền, cái này nói thật.
Nhiều lúc đọc cmt trên mạng các bạn bảo top nhún các kiểu, nghĩ lại buồn thật, nào h làm top, giờ lại bị kêu vậy, tự ái chứ.
Nhưng, quan niệm của mình là, nếu đã là con trai, ai cũng có cái đó, thì cũng nên chia cho nhau cảm giác trên dưới. Đúng ko, các bạn có thể giữ vững quan điểm của mình, là các bạn bot chỉ thích làm bot, và không nằm trên được, nhưng đừng bao h gọi top có khả năg nằm dưới bằng top nhún. Dù là top nhún nhưng bản lĩnh đàn ông người ta vẫn có, có chăng là tôi thích làm chuyện đó với người yêu của mình, có gì là sai.
Vậy các bạn chỉ làm bot nói top nhún này nọ, thì tôi kêu các bạn bot đó là người không có bản lĩnh đàn ông có được không? vì sao, vì bot nhưng vẫn là con trai, là con trai thì phải biết chịch???
May mắn cho tôi có một người vợ hiểu chuyện, và em cũng thích “lâu lâu đảo chính” :))
ps lúc xưa tôi cũng có làm quen trên mạng, mấy bạn kia toàn bảo top, thế nhưng lên giường vẫn nằm dưới được đó thôi. Ai bự hơn thì làm top. ;))
các bạn bot nên bình thường hóa vụ đó đi, hiếm ai top 100% lắm, các em nên tạo điều kiện để ck em được thoải mái về tinh thần, tâm lý. không mấy ảnh đứt dây có ngày.

Top bot cent là gì

Cent trong LGBT là là kết hợp của Bot và Top, nghĩa là khi quan hệ tình dục với người đàn ông cùng giới, họ vừa có thể nằm trên, vừa có thể nằm dưới.

Đặc trưng ở các anh Top

top, bot

Chàng Top chính hiệu

Những chàng trai tự nhận mình là một Top chính hiệu thường có vẻ ngoài rất nam tính, có lòng tự trọng cao. Bởi thế mà trong các mối quan hệ họ không bao giờ chấp nhận mình làm kẻ dưới, họ muốn che chở, kiểm soát mọi thứ nhất là đối với một chàng Top lớn tuổi. Chính vì sự dày dặn kinh nghiệm trong cuộc sống dẫn đến việc khiến họ thành Bot là điều vô cùng khó khăn. Thực chất các chàng gay đều có thiên hướng làm một Bot, nhưng một số người trong họ bởi vì áp lực cuộc sống, công việc, gia đình,… khiến họ không thể thể hiện chân thật nhất về bản thân mà lúc nào cũng phải gồng mình lên và hoà nhập cuộc sống. Có thể nói vì điều này mà các Top đa phần không bao giờ chịu thua dễ dàng.
Tìm hiểu thêm: Cộng đồng LGBT là gì? Bạn đã biết chưa?

Chúng ta thấy gì ở những cậu em Bot

Ngược lại với những chàng Top, các cậu em Bot lại có những đặc trưng riêng của mình. Họ không ngần ngại chia sẻ công khai giới tính của mình. Một số người thay đổi từ cách ăn mặc, vẻ bề ngoài,… để được làm chính bản thân. Họ thích chơi với phái nữ, tâm sự những điều thầm kín với phái nữ rằng họ đang thầm thích một anh chàng, hay đơn giản việc họ thích một bộ quần áo, phấn son, giày dép. Có thể nói, những cậu em Bot khi công khai giới tính của mình thường gặp phải nhiều sự phản đối quyết liệt đến từ những người khác đặc biệt là từ phía gia đình. Bot thực sự có tính chịu đựng rất cao khi bỏ ngoài tai những lời gièm pha để tiếp tục sống vì bản thân.

top, bot
Em Bot thân thiện

Tuy nhiên, một số Bot không chịu được, họ sẽ trốn tránh, giấu mình không để người khác chê cười. Và chỉ khi họ gặp được Top của đời mình thì gánh nặng này trong họ mới được giảm bớt đi phần nào. Một chàng Bot không nhất thiết phải thể hiện ra bên ngoài rằng mình là nữ. Nhiều người vẫn đánh đồng gay là bê đê là nữ tính, thì thực sự họ chưa hiểu biết gì cả.

Điều gì thu hút nhất ở một anh chàng chuẩn Top?

Theo như sự nhận xét của các Bot, một anh chàng Top thu hút trước tiên phải có body đẹp, menly, cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, họ bị thu hút nhất có lẽ là bờ vai rộng, bờ vai ấy có thực sự đáng tin cậy hay không? Có thể nói chính vì điều này đã tạo nên sức hấp dẫn vô hình ở phái mạnh, dễ dàng đưa các Bot lên đến đỉnh điểm của sự hạnh phúc.
Ngoài ra, vấn đề kinh tế, thu nhập cao cũng là tiêu chuẩn lựa chọn của nhiều Bot. Những người giỏi giang, thành đạt luôn là tâm điểm chú ý của mọi cuộc vui và cuộc vui này cũng không ngoại lệ.
Bên cạnh đó, một chàng Top vui tính hài hước khi nói chuyện cũng như khi trên giường thực sự là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Thay vì nét lạnh lùng, cao ngạo thì vẻ mặt vui tươi, làm trò vô hình chung kích thích sự nhiệt tình của các Bot hơn rất nhiều.
Nếu đang trong mối quan hệ đồng tính nam, bạn nghĩ mình phù hợp kiểu nào hơn???? Trả lời ngay nhé!!!
Xem thêm: Xàm, ngôn ngữ mới của giới trẻ, bạn đã cập nhật chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button