Top 6 Trung tâm dạy TOEIC tốt nhất tại Hà Nội

Các phương pháp đào tạo, thâm niên giảng dạy, những thiết bị học tập, môi trường và khả năng tạo hứng thú cho học viên là những tiêu chí mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trung tâm Anh ngữ cho con. Song lại có quá nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra với đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau. Vậy làm thế nào để các bậc cha mẹ lựa chọn một môi trường học phù hợp cho con. Để giải quyết thắc mắc đó Wiki Secret xin điểm qua những trung tâm dạy TOEIC tốt nhất tại Hà Nội để mọi người có thể tham khảo và chọn lựa nhé.

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Luyện Thi Toeic chất lượng, hiệu quả mà chi phí phải chăng thì nhất định không được bỏ qua Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina.

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG uy tín tại Việt Nam. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã đào tạo hơn 40.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

Tại Jaxtina, học viên được đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo Tiếng Anh, nếu như học viên có mục tiêu thi chứng chỉ TOEIC, Jaxtina có khóa Luyện thi TOEIC cam kết giúp học viên đạt được 650+.

Mức học phí tại Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa ( khoảng 120.000/h). Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Với lượng học viên theo học rất đông và đa số đã đạt được điểm số TOEIC mục tiêu sau khóa học, thì Jaxtina là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn theo học.

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC TẠI JAXTINA:

 • Toeic Listening & Reading ( Mục tiêu: 300/350- 600/650+)
 • Toeic Speaking & Writing ( Mục tiêu: 50+/200- 110+/200+)

Tìm hiểu khóa học

Cam kết học viên sau khóa học sẽ:

 • Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc – Viết
 • Học viên nắm vững cấu trúc của tất cả các dạng bài trong đề thi Toeic
 • Cung cấp toàn bộ các mẹo và kỹ năng cần thiết.
 • Được cập nhật kiến thức đề thi gần đó liên tục, được thi thử miễn phí
 • Giao tiếp thành thạo trong học tập và công việc
 • Sử dụng thành thạo được câu phức, câu ghép, câu bị động, mệnh đề quan, hệ và idioms trong Toeic, học viên phát triển được tư duy paraphrase và phản xạ với các chủ đề khác nhau
 • Mở rộng vốn từ vựng học thuật với các chủ đề thường gặp trong bài thi Toeic
 • Sử dụng thành thạo ngữ pháp học thuật và các từ vựng học thuật theo chủ đề, biết cách lập luận và phát triển ý tưởng mạch lạc, có tính liên kết, dẫn chứng và lập luận xác thực

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC TOEIC Ở JAXTINA:

 • Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân dựa vào kết quả kiểm tra, đánh giá đầu vào đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
 • Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là: Flipped Learning và 3C.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.
 • Lớp học sĩ số vàng: Chỉ từ 15 – 17 học viên/ lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.
 • Cam kết đầu ra: Khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được ký vào một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.
 • Học lại miễn phí: Khi không đạt đủ cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ đóng học phí theo tháng: Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi tạo điều kiện cho nhiều người hơn được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.

Hệ thống cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và TP. HCM

Các cơ sở tại Hà Nội:

 • Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng

Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:

 • Số 662/23 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0983 155 544

Website: Jaxtina.com

Fanpage: Jaxtina English Center

Youtube: Học tiếng anh cùng Jaxtina

Ngoài giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, Jaxtina còn giảng dạy cho các PGS, TS trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn.
Ngoài giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, Jaxtina còn giảng dạy cho các PGS, TS trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lựa chọn trung tâm Jaxtina theo học tiếng Anh để đi thi quốc tế

Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 8 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 17 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, tại đây còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.

“You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 12, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 024 6292 6049
 • 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – 024 6673 7333
 • https://www.anhngumshoa.com/

Điện thoại: 0934 489 666
Email: mshoa@imap.edu.vn
Website: https://www.anhngumshoa.com/
Fanpage: www.facebook.com/mshoatoeic/

Ms Hoa TOEIC
Ms Hoa TOEIC
Ms Hoa TOEIC - Nơi truyền cảm hứng cho người học.
Ms Hoa TOEIC – Nơi truyền cảm hứng cho người học.

ACET

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi Toeic hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại UTS:INSEARCH Sydney và UTS:INSEARCH Thượng Hải. ACET hiện có 4 trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3732 5303 & 028 3932 6208
 • Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội – 024 3976 5268 & 024 3976 5266

Email: info-hn@acet.edu.vn
Website: http://acet.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/acetvn/
Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30

Là một trung tâm cực lớn
Là một trung tâm cực lớn
ACET
ACET

Zim.vn – ZIM Academy

Zim.vn – ZIM Academy là địa chỉ luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra. Đạt điểm số mong muốn và tiết kiệm 80% thời gian tự học. Chương trình học cá nhân hóa và cam kết đầu ra. Học thử miễn phí trước khi đăng ký học. Học phí minh bạch.

Zim.vn – ZIM Academy luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao. TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản, phương pháp học tập cá nhân hoá chuyên sâu, phương pháp làm bài thi cập nhật liên tục.

Zim cam kết chất lượng:

 • Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: ZIM đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp
 • Học thử trải nghiệm khách quan trước khi đăng ký: Học viên an tâm thử nghiệm trước khi quyết định đăng ký học
 • Cam kết đảm bảo đầu ra Zero-risk uy tín: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra
 • Hệ thống học liệu hoàn thiện và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá: đảm bảo học viên được trải nghiệm chất lượng chuyên môn tốt nhất
 • Giảng viên trình độ tối thiểu 950 TOEIC. Giảng viên tại ZIM có trình độ chuyên môn ưu tú và đã tham gia các dự án phát triển nguồn học liệu và phương pháp sư phạm tại ZIM
 • Hoàn tiền 100% trong 2 tuần đầu nếu không hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 16 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 65 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 9 dãy LK16b4 , Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 1900 2833 (8:00 – 21:00)
Email: admin@zim.vn
Website: https://zim.vn/
Fanpage: www.facebook.com/zimeducation

Zim.vn - ZIM Academy
Zim.vn – ZIM Academy
Zim.vn - ZIM Academy
Zim.vn – ZIM Academy

KOS English Center

KOS English Center là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.

Với mô hình lớp học nhóm nhỏ 6-8 học viên và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2) KOS xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp nhiều hơn đến 30-40%.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ TESOL và CELTA. Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học. Do đó, chắc chắn KOS là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn trên công đường chinh phục Toeic của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 184 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3399 9090
 • 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3226 2911

Điện thoại: 0933 280 990
Email: hachung@kos.edu.vn
Website: http://www.kos.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/KOS.English/

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

  KOS English Center
  KOS English Center
  KOS English Center
  KOS English Center

  Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt

  Được thành lập vào ngày 04/05/2014, đến nay đã hoạt động được hơn 7 năm, Zenlish tự hào khi đào tạo được hơn 12.000 học viên tại 3 cơ sở Kim Mã, Thanh Nhàn và Hà Đông.

  Zenlish là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình đào tạo Toeic Học 1 Lần Là Đạt, tạo ra sự tiến bộ từng ngày cho những học viên đã từng sợ, học đi học lại nhiều lần nhưng không đạt, những người mong muốn học Toeic ra trường hay đạt trên 800 TOEIC từ lần đầu học để sử dụng thành thạo Tiếng Anh, tạo ra lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt.

  Các hệ thống phòng ốc tại Zenlish rất xịn xò, bàn ghế sáng láng và màn hình tivi sắc nét, giáo viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn hỗ trợ các bạn đang được mục tiêu với TOEIC. Với những bạn ở xa chưa thể đến tận Zenlish để học, hãy cứ yên tâm vì các thầy cô vẫn chu toàn được hết bằng phương pháp dạy onl-off kết hợp, đảm bảo không làm thay đổi chất lượng giảng dạy các bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 9, ngách 25, ngõ 629 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 0985 276 822
  • Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0973 535 769
  • Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội – 0375 065 806

  Điện thoại: 0988 202 904
  Email: contact.zenlish@gmail.com
  Website: https://zenlishtoeic.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/zenlish.edu.vn

  Zenlish - Học TOEIC 1 Lần Là Đạt
  Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt
  Zenlish - Học TOEIC 1 Lần Là Đạt
  Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt

  Thông tin thêm về Top 6 Trung tâm dạy TOEIC tốt nhất tại Hà Nội

  Các phương pháp đào tạo, thâm niên giảng dạy, những thiết bị học tập, môi trường và khả năng tạo hứng thú cho học viên là những tiêu chí mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trung tâm Anh ngữ cho con. Song lại có quá nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra với đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau. Vậy làm thế nào để các bậc cha mẹ lựa chọn một môi trường học phù hợp cho con. Để giải quyết thắc mắc đó Wiki Secret xin điểm qua những trung tâm dạy TOEIC tốt nhất tại Hà Nội để mọi người có thể tham khảo và chọn lựa nhé.

  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
  Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Luyện Thi Toeic chất lượng, hiệu quả mà chi phí phải chăng thì nhất định không được bỏ qua Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina.

  Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG uy tín tại Việt Nam. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã đào tạo hơn 40.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

  Tại Jaxtina, học viên được đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo Tiếng Anh, nếu như học viên có mục tiêu thi chứng chỉ TOEIC, Jaxtina có khóa Luyện thi TOEIC cam kết giúp học viên đạt được 650+.

  Mức học phí tại Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa ( khoảng 120.000/h). Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Với lượng học viên theo học rất đông và đa số đã đạt được điểm số TOEIC mục tiêu sau khóa học, thì Jaxtina là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn theo học.

  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC TẠI JAXTINA:
  Toeic Listening & Reading ( Mục tiêu: 300/350- 600/650+)
  Toeic Speaking & Writing ( Mục tiêu: 50+/200- 110+/200+)
  Tìm hiểu khóa học

  Cam kết học viên sau khóa học sẽ:
  Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc – Viết
  Học viên nắm vững cấu trúc của tất cả các dạng bài trong đề thi Toeic
  Cung cấp toàn bộ các mẹo và kỹ năng cần thiết.
  Được cập nhật kiến thức đề thi gần đó liên tục, được thi thử miễn phí
  Giao tiếp thành thạo trong học tập và công việc
  Sử dụng thành thạo được câu phức, câu ghép, câu bị động, mệnh đề quan, hệ và idioms trong Toeic, học viên phát triển được tư duy paraphrase và phản xạ với các chủ đề khác nhau
  Mở rộng vốn từ vựng học thuật với các chủ đề thường gặp trong bài thi Toeic
  Sử dụng thành thạo ngữ pháp học thuật và các từ vựng học thuật theo chủ đề, biết cách lập luận và phát triển ý tưởng mạch lạc, có tính liên kết, dẫn chứng và lập luận xác thực
  LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC TOEIC Ở JAXTINA:
  Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân dựa vào kết quả kiểm tra, đánh giá đầu vào đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
  Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là: Flipped Learning và 3C.
  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.
  Lớp học sĩ số vàng: Chỉ từ 15 – 17 học viên/ lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.
  Cam kết đầu ra: Khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được ký vào một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.
  Học lại miễn phí: Khi không đạt đủ cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.
  Hỗ trợ đóng học phí theo tháng: Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi tạo điều kiện cho nhiều người hơn được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.
  Hệ thống cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và TP. HCM
  Các cơ sở tại Hà Nội:
  Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
  Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng
  Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:
  Số 662/23 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  Hotline: 0983 155 544
  Website: Jaxtina.com
  Fanpage: Jaxtina English Center
  Youtube: Học tiếng anh cùng Jaxtina
  Ngoài giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, Jaxtina còn giảng dạy cho các PGS, TS trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn. Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lựa chọn trung tâm Jaxtina theo học tiếng Anh để đi thi quốc tế
  Ms Hoa TOEIC
  Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 8 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 17 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

  Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.
  Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, tại đây còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.
  “You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  12, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 024 6292 6049
  18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – 024 6673 7333

  https://www.anhngumshoa.com/
  Điện thoại: 0934 489 666 Email: mshoa@imap.edu.vn Website: https://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: www.facebook.com/mshoatoeic/
  Ms Hoa TOEICMs Hoa TOEIC – Nơi truyền cảm hứng cho người học.ACET
  ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi Toeic hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

  ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.
  Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại UTS:INSEARCH Sydney và UTS:INSEARCH Thượng Hải. ACET hiện có 4 trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3732 5303 & 028 3932 6208
  Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội – 024 3976 5268 & 024 3976 5266
  Email: info-hn@acet.edu.vn Website: http://acet.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/acetvn/ Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30
  Là một trung tâm cực lớnACETZim.vn – ZIM Academy
  Zim.vn – ZIM Academy là địa chỉ luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra. Đạt điểm số mong muốn và tiết kiệm 80% thời gian tự học. Chương trình học cá nhân hóa và cam kết đầu ra. Học thử miễn phí trước khi đăng ký học. Học phí minh bạch.
  Zim.vn – ZIM Academy luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao. TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản, phương pháp học tập cá nhân hoá chuyên sâu, phương pháp làm bài thi cập nhật liên tục.

  Zim cam kết chất lượng:
  Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: ZIM đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp
  Học thử trải nghiệm khách quan trước khi đăng ký: Học viên an tâm thử nghiệm trước khi quyết định đăng ký học
  Cam kết đảm bảo đầu ra Zero-risk uy tín: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra
  Hệ thống học liệu hoàn thiện và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá: đảm bảo học viên được trải nghiệm chất lượng chuyên môn tốt nhất
  Giảng viên trình độ tối thiểu 950 TOEIC. Giảng viên tại ZIM có trình độ chuyên môn ưu tú và đã tham gia các dự án phát triển nguồn học liệu và phương pháp sư phạm tại ZIM
  Hoàn tiền 100% trong 2 tuần đầu nếu không hài lòng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  16 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  65 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Số 9 dãy LK16b4 , Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2833 (8:00 – 21:00)Email: admin@zim.vn Website: https://zim.vn/ Fanpage: www.facebook.com/zimeducation
  Zim.vn – ZIM AcademyZim.vn – ZIM AcademyKOS English Center
  KOS English Center là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.
  Với mô hình lớp học nhóm nhỏ 6-8 học viên và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2) KOS xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp nhiều hơn đến 30-40%.

  Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ TESOL và CELTA. Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học. Do đó, chắc chắn KOS là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn trên công đường chinh phục Toeic của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  184 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3399 9090
  62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3226 2911
  Điện thoại: 0933 280 990 Email: hachung@kos.edu.vn Website: http://www.kos.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/KOS.English/
  Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
  KOS English CenterKOS English CenterZenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt
  Được thành lập vào ngày 04/05/2014, đến nay đã hoạt động được hơn 7 năm, Zenlish tự hào khi đào tạo được hơn 12.000 học viên tại 3 cơ sở Kim Mã, Thanh Nhàn và Hà Đông.
  Zenlish là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình đào tạo Toeic Học 1 Lần Là Đạt, tạo ra sự tiến bộ từng ngày cho những học viên đã từng sợ, học đi học lại nhiều lần nhưng không đạt, những người mong muốn học Toeic ra trường hay đạt trên 800 TOEIC từ lần đầu học để sử dụng thành thạo Tiếng Anh, tạo ra lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt.

  Các hệ thống phòng ốc tại Zenlish rất xịn xò, bàn ghế sáng láng và màn hình tivi sắc nét, giáo viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn hỗ trợ các bạn đang được mục tiêu với TOEIC. Với những bạn ở xa chưa thể đến tận Zenlish để học, hãy cứ yên tâm vì các thầy cô vẫn chu toàn được hết bằng phương pháp dạy onl-off kết hợp, đảm bảo không làm thay đổi chất lượng giảng dạy các bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  Số 9, ngách 25, ngõ 629 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 0985 276 822
  Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0973 535 769
  Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội – 0375 065 806
  Điện thoại: 0988 202 904 Email: contact.zenlish@gmail.com Website: https://zenlishtoeic.vn/ Fanpage: www.facebook.com/zenlish.edu.vn
  Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là ĐạtZenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt

  Các phương pháp đào tạo, thâm niên giảng dạy, những thiết bị học tập, môi trường và khả năng tạo hứng thú cho học viên là những tiêu chí mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trung tâm Anh ngữ cho con. Song lại có quá nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra với đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau. Vậy làm thế nào để các bậc cha mẹ lựa chọn một môi trường học phù hợp cho con. Để giải quyết thắc mắc đó Wiki Secret xin điểm qua những trung tâm dạy TOEIC tốt nhất tại Hà Nội để mọi người có thể tham khảo và chọn lựa nhé.

  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
  Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Luyện Thi Toeic chất lượng, hiệu quả mà chi phí phải chăng thì nhất định không được bỏ qua Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina.

  Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG uy tín tại Việt Nam. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã đào tạo hơn 40.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

  Tại Jaxtina, học viên được đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo Tiếng Anh, nếu như học viên có mục tiêu thi chứng chỉ TOEIC, Jaxtina có khóa Luyện thi TOEIC cam kết giúp học viên đạt được 650+.

  Mức học phí tại Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa ( khoảng 120.000/h). Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Với lượng học viên theo học rất đông và đa số đã đạt được điểm số TOEIC mục tiêu sau khóa học, thì Jaxtina là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn theo học.

  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC TẠI JAXTINA:
  Toeic Listening & Reading ( Mục tiêu: 300/350- 600/650+)
  Toeic Speaking & Writing ( Mục tiêu: 50+/200- 110+/200+)
  Tìm hiểu khóa học

  Cam kết học viên sau khóa học sẽ:
  Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc – Viết
  Học viên nắm vững cấu trúc của tất cả các dạng bài trong đề thi Toeic
  Cung cấp toàn bộ các mẹo và kỹ năng cần thiết.
  Được cập nhật kiến thức đề thi gần đó liên tục, được thi thử miễn phí
  Giao tiếp thành thạo trong học tập và công việc
  Sử dụng thành thạo được câu phức, câu ghép, câu bị động, mệnh đề quan, hệ và idioms trong Toeic, học viên phát triển được tư duy paraphrase và phản xạ với các chủ đề khác nhau
  Mở rộng vốn từ vựng học thuật với các chủ đề thường gặp trong bài thi Toeic
  Sử dụng thành thạo ngữ pháp học thuật và các từ vựng học thuật theo chủ đề, biết cách lập luận và phát triển ý tưởng mạch lạc, có tính liên kết, dẫn chứng và lập luận xác thực
  LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỌC TOEIC Ở JAXTINA:
  Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân dựa vào kết quả kiểm tra, đánh giá đầu vào đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
  Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là: Flipped Learning và 3C.
  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.
  Lớp học sĩ số vàng: Chỉ từ 15 – 17 học viên/ lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.
  Cam kết đầu ra: Khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được ký vào một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.
  Học lại miễn phí: Khi không đạt đủ cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.
  Hỗ trợ đóng học phí theo tháng: Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi tạo điều kiện cho nhiều người hơn được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.
  Hệ thống cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và TP. HCM
  Các cơ sở tại Hà Nội:
  Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
  Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng
  Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:
  Số 662/23 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  Hotline: 0983 155 544
  Website: Jaxtina.com
  Fanpage: Jaxtina English Center
  Youtube: Học tiếng anh cùng Jaxtina
  Ngoài giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, Jaxtina còn giảng dạy cho các PGS, TS trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn. Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lựa chọn trung tâm Jaxtina theo học tiếng Anh để đi thi quốc tế
  Ms Hoa TOEIC
  Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 8 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 17 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

  Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.
  Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, tại đây còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.
  “You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  12, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 024 6292 6049
  18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – 024 6673 7333

  https://www.anhngumshoa.com/
  Điện thoại: 0934 489 666 Email: mshoa@imap.edu.vn Website: https://www.anhngumshoa.com/ Fanpage: www.facebook.com/mshoatoeic/
  Ms Hoa TOEICMs Hoa TOEIC – Nơi truyền cảm hứng cho người học.ACET
  ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi Toeic hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

  ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.
  Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại UTS:INSEARCH Sydney và UTS:INSEARCH Thượng Hải. ACET hiện có 4 trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3732 5303 & 028 3932 6208
  Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội – 024 3976 5268 & 024 3976 5266
  Email: info-hn@acet.edu.vn Website: http://acet.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/acetvn/ Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30
  Là một trung tâm cực lớnACETZim.vn – ZIM Academy
  Zim.vn – ZIM Academy là địa chỉ luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra. Đạt điểm số mong muốn và tiết kiệm 80% thời gian tự học. Chương trình học cá nhân hóa và cam kết đầu ra. Học thử miễn phí trước khi đăng ký học. Học phí minh bạch.
  Zim.vn – ZIM Academy luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao. TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng. Hệ thống kiến thức tiếng Anh bài bản, phương pháp học tập cá nhân hoá chuyên sâu, phương pháp làm bài thi cập nhật liên tục.

  Zim cam kết chất lượng:
  Kiểm tra trình độ đầu vào chính xác và miễn phí: ZIM đánh giá chính xác trình độ của học viên trước khi xếp lớp
  Học thử trải nghiệm khách quan trước khi đăng ký: Học viên an tâm thử nghiệm trước khi quyết định đăng ký học
  Cam kết đảm bảo đầu ra Zero-risk uy tín: Học viên được đào tạo lại miễn phí nếu không đạt đầu ra
  Hệ thống học liệu hoàn thiện và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá: đảm bảo học viên được trải nghiệm chất lượng chuyên môn tốt nhất
  Giảng viên trình độ tối thiểu 950 TOEIC. Giảng viên tại ZIM có trình độ chuyên môn ưu tú và đã tham gia các dự án phát triển nguồn học liệu và phương pháp sư phạm tại ZIM
  Hoàn tiền 100% trong 2 tuần đầu nếu không hài lòng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  16 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  65 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Số 9 dãy LK16b4 , Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2833 (8:00 – 21:00)Email: admin@zim.vn Website: https://zim.vn/ Fanpage: www.facebook.com/zimeducation
  Zim.vn – ZIM AcademyZim.vn – ZIM AcademyKOS English Center
  KOS English Center là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.
  Với mô hình lớp học nhóm nhỏ 6-8 học viên và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2) KOS xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp nhiều hơn đến 30-40%.

  Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ TESOL và CELTA. Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học. Do đó, chắc chắn KOS là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn trên công đường chinh phục Toeic của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  184 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3399 9090
  62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3226 2911
  Điện thoại: 0933 280 990 Email: hachung@kos.edu.vn Website: http://www.kos.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/KOS.English/
  Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
  KOS English CenterKOS English CenterZenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt
  Được thành lập vào ngày 04/05/2014, đến nay đã hoạt động được hơn 7 năm, Zenlish tự hào khi đào tạo được hơn 12.000 học viên tại 3 cơ sở Kim Mã, Thanh Nhàn và Hà Đông.
  Zenlish là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình đào tạo Toeic Học 1 Lần Là Đạt, tạo ra sự tiến bộ từng ngày cho những học viên đã từng sợ, học đi học lại nhiều lần nhưng không đạt, những người mong muốn học Toeic ra trường hay đạt trên 800 TOEIC từ lần đầu học để sử dụng thành thạo Tiếng Anh, tạo ra lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt.

  Các hệ thống phòng ốc tại Zenlish rất xịn xò, bàn ghế sáng láng và màn hình tivi sắc nét, giáo viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn hỗ trợ các bạn đang được mục tiêu với TOEIC. Với những bạn ở xa chưa thể đến tận Zenlish để học, hãy cứ yên tâm vì các thầy cô vẫn chu toàn được hết bằng phương pháp dạy onl-off kết hợp, đảm bảo không làm thay đổi chất lượng giảng dạy các bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  Số 9, ngách 25, ngõ 629 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 0985 276 822
  Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0973 535 769
  Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội – 0375 065 806
  Điện thoại: 0988 202 904 Email: contact.zenlish@gmail.com Website: https://zenlishtoeic.vn/ Fanpage: www.facebook.com/zenlish.edu.vn
  Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là ĐạtZenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt

  #Top #Trung #tâm #dạy #TOEIC #tốt #nhất #tại #Hà #Nội


  • Tổng hợp: Wiki Secret
  • #Top #Trung #tâm #dạy #TOEIC #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button