Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới

Tương tự như các MOBA khác, có nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà người chơi có thể lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này, Wiki Secret sẽ chia sẻ danh sách 5 nhà vô địch trong LMHT Tốc Chiến xuất sắc nhất để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho người chơi mới.

Đối với những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì việc lựa chọn tướng, nhân vật dễ chơi không phải điều đơn giản. Và để giúp bạn dễ dàng hơn với sự lựa chọn của mình, đây là 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tốt nhất, dễ chơi và có lượng sát thương tương đối cao.

Những vị tướng Liên Minh Tốc Chiến xuất sắc cho newbie

Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới

5. Garen (Top Lane)
Garen là một cỗ xe tăng có cơ chế hoạt động đơn giản, anh ta khả năng trụ cao và có thể làm đối phương câm lặng bằng kỹ năng của mình. Hiệp sĩ đến từ Demacia (một khu vực trong Liên Minh Huyền Thoại) có thể gây sát thương chuẩn lên đối thủ bằng kỹ năng tối thượng của mình. Garen là một trong những tướng đường trên mạnh nhất ở giai đoạn đầu, kể cả trong các cuộc đấu 1vs1.

top 5 tuong lmht toc chien tot nhat cho nguoi choi moi 2

4. Ashe (ADC)
Ashe là một ADC (tướng sát thương mạnh) ở giai đoạn đầu game, kể cả mid hoặc late game. Cô ấy rất phù hợp cho người chơi mới vì các kỹ năng không phức tạp. Ashe là một vị tướng chiến đấu tầm xa, cô ấy có thể khởi đầu combat với chiêu cuối có tên là Enchanted Crystal Arrow, làm choáng kẻ thù từ khoảng cách rất xa.

top 5 tuong lmht toc chien tot nhat cho nguoi choi moi 3

3. Lux (Mid Lane)
Tương tự như Garen, Lux đến từ Demacia. Lux tên đầy đủ là Luxanna Crownguard, cô ấy là một chiến binh Ánh Sáng mạnh mẽ. Khả năng làm choáng đối phương của cô là không thể coi thường, Lux có thể làm choáng hai vị tướng địch cùng một lúc nhờ kỹ năng có tên Light Binding. Lux cũng có thể làm lộ diện những kẻ địch xung quanh bằng kỹ năng cuối cùng, Final Spark gây sát thương lớn.

top 5 tuong lmht toc chien tot nhat cho nguoi choi moi 4

2. Master Yi (Jungle)
Nếu bạn muốn chơi ở vị trí người đi rừng, bạn nên thử vị tướng của samurai này, Master Yi. Dù không thể kết liễu kẻ thù như những sát thủ khác nhưng Master Yi có độ cơ động và tốc độ đánh cực cao giúp anh ta xé nát kẻ địch.

top 5 tuong lmht toc chien tot nhat cho nguoi choi moi 5

1. Blitzcrank (Support)
Blitzcrank là một robot với những kỹ năng hỗ trợ khó chịu trong giai đoạn đầu khởi đầu, nó có thể bắt đầu bằng cách kéo kẻ thù với một kỹ năng gọi là Rocket Grab, và khi kết hợp với Power Fist, Blitzcrank có thể hạ gục mục tiêu. Nếu không chạy khéo thì khả năng bạn sẽ chết thường xuyên trong giai đoạn đầu với chú robot này.

top 5 tuong lmht toc chien tot nhat cho nguoi choi moi 6

Trên đây là Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Liên Minh Tốc Chiến, hãy theo dõi hoặc truy cập website Wiki Secret của chúng tôi ngay bây giờ. Mọi thông tin mới nhất về tựa game MOBA đều cập nhật tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button