Tiếp tục ăn mừng Halloween với chế độ giới hạn thời gian mới trong Warface: Breakout

Halloween đã trôi qua nhung bạn vẫn có thể tiếp tục ăn mừng lễ hội kinh hoàng này trong Warface Breakout. Bản cập nhật mới nhất đã có mặt trong game, mang đến một bầu không khí ma quái thú vị, cùng với chế độ giới hạn thời gian mới, phần thưởng độc quyền và hơn thế nữa.

Gun Mode là chế độ giới hạn thời gian mới trong Warface: Breakout diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 11/11. Được trang bị duy nhất một khẩu shotgun, mỗi lần tiêu diệt mục tiêu thành công, bạn sẽ nhận được một loại vũ khí mới và vũ khí cũ của bạn sẽ biến mất. Hãy bảo vệ bản thân, sống sót và tấn công kẻ thù với con dao đáng tin cậy của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi.

an mung halloween voi che do gioi han thoi gian moi trong warface breakout

Game thủ sẽ tiếp tục trải nghiệm chế độ Gun Mode trong Warface: Breakout

Tiến độ của bạn trong chế độ Gun Mode được theo dõi riêng trong khi thời gian diễn ra sự kiện, với 20 cấp độ phần tưởng độc quyền như avatar, sticker, skin vũ khí, tạo dáng ăn mừng chiến thắng và hơn thế nữa. Bạn không có trang phục hóa trang trong lễ hội ma quái năm nay? Mặt nạ RUSH và HUSH có thể được mở khóa trong thử thách Wardens và Reapers. Những người chơi cạnh tranh cũng có thể chiến đấu để giành lấy vị trí hàng top trên bảng xếp hạng đặc biệt, nơi xướng tên của những bậc thầy về kỹ năng sinh tồn của chế độ Gun Mode.

Máy chủ của Warface: Breakout hiện có tốc độ 60 Hz, cùng với một loạt các cải tiến kỹ thuật khác có trong bản cập nhật Halloween, sẽ có tác động tích cực đến lối chơi, hiệu suất và sự mượt mà trong trải nghiệm game.

Warface: Breakout hiện có sẵn để mua từ Xbox Store, với bản cập nhật Halloween đã được phát hành dưới dạng tải xuống miễn phí. Nhanh tay download Warface: Breakout trên Xbox One và PS4 theo đường dẫn dưới đây:

=> Link tải Warface Breakout cho xBox one

=> Link tải Warface Breakout cho PS4

A Wolf or Other là game khá hay trong Roblox, lôi cuốn người chơi bởi những pha giật mình, bất ngờ, và nếu bạn yêu thích những thể loại game này thì đây sẽ là sự trải nghiệm vô cùng thú vị đó.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button