Thương hiệu Huawei của nước nào? Có tốt không? Có nên mua hay không?

Huawei là 1 nhãn hàng đã khá không xa lạ với người dân Việt Nam, không những thế vẫn còn ít người mua biết rõ về xuất xứ nguồn gốc và tất cả các dòng thành phầm của nhãn hàng này. Hãy theo dõi bài viết bữa nay để biết thêm thông tin về Huawei nhé!

1. Thông tin về nhãn hàng Huawei

Huawei là 1 doanh nghiệp đa đất nước có tên tiếng Trung là Huáwéi có nghĩa đen là “Trung Quốc của thành quả”, nó là 1 doanh nghiệp trong lĩnh vực mạng và thiết bị viễn thông.

Tòa nhà trụ sở Huawei

Tòa nhà hội sở Huawei

Đối với các giáo đồ công nghệ, có nhẽ họ đã rất không xa lạ với Huawei lúc nhãn hàng này có rất nhiều thành phầm xuất sắc về dế yêu, laptop, máy tính, tai nghe hay thậm chí là đồng hồ.

2. Thương hiệu Huawei tới từ nước nào?

Huawei của nước nào có nhẽ là thắc mắc chung của tất cả người mua bởi từ trước cho đến nay người mua rất ân cần tới trình độ công nghệ của 1 đất nước, nếu đất nước đấy có lịch sử và trình độ công nghệ tốt thì sẽ cho có mặt trên thị trường rất nhiều thiết bị chất lượng.

Trung Quốc là nơi sản sinh ra doanh nghiệp công nghệ nổi danh toàn cầu này và hội sở chính của Huawei được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Một trong những cửa hàng Huawei hàng đầu trên thế giới

1 trong những shop Huawei bậc nhất trên toàn cầu

Chúng ta hoàn toàn có thể kiên cố về vấn đề chất lượng vì sau nhiều 5 đầu cơ và định hướng tăng trưởng, tới 5 2021 trình độ khoa học công nghệ của tổ quốc này sẽ thuộc top đầu toàn cầu, vượt qua nhiều cuộc hôn nhân. Các đại gia như: Nhật Bản, Đức, …

3. Lịch sử nhãn hàng Huawei

1987, Phó giám đốc doanh nghiệp kỹ thuật Quân đội Gicửa ải phóng Nhân dân, Ren Zhengfei thành lập Huawei với số vốn 20.000 quần chúng tệ. Ban đầu, Huawei chỉ kinh doanh thiết bị nhập cảng từ Hong Kong.

Ông Ren Zhengfei - người sáng lập Huawei

Ông Ren Zhengfei – người sáng lập Huawei

– Sau 3 5 tăng trưởng và bình ổn, 5 1990Huawei có khoảng 600 viên chức R&D và đã khởi đầu nghiên cứu để tung ra thành phầm trước nhất của mình là PBX, 1 bước đột phá to ghi lại sự tăng trưởng trong ngày mai của Huawei.

Sản phẩm công nghệ tổng đài Huawei

Thành phầm công nghệ tổng đài Huawei

– Tiếp tục rồi Huawei tiếp diễn nghiên cứu và 5 1993 phát hành dế yêu điều khiển chương trình C & C08 ghi lại sự trưởng thành và vị thế của nó trước những gã đồ sộ công nghệ trên thị phần công nghệ Trung Quốc.

Điện thoại Huawei C300.

Dế yêu Huawei C300.

– Tháng 7/2003, Huawei đã thành lập bộ phận thiết bị cầm tay của mình và phát hành dế yêu thiết bị cầm tay trước nhất của mình, C300. Dù gặp trắc trở trong công đoạn đầu lúc đối đầu với các ông trùm công nghệ mà từ 5 2011, Huawei đã tỏ ra rất khả năng trước Apple, Nokia hay Samsung.

– Nhiều 5 sau đấy từ 5 1997 tới 5 2004Huawei tiếp diễn gặt hái thành công lúc thu được nhiều hiệp đồng với nhiều đất nước trên toàn cầu như Hong Kong, Hà Lan và thiết lập nhiều shop, trung tâm nghiên cứu trên khắp toàn cầu.

Cửa hàng Huawei ở Thượng Hải

Shop Huawei ở Thượng Hải

– Theo số liệu do Huawei ban bố, doanh thu của hãng trong kỳ 2009 – 2018 tăng nhanh từ 21 tỷ đô la Mỹ lên 109 tỷ đô la Mỹ. Đây là minh chứng rõ ràng cho việc nhãn hàng này càng ngày càng uy tín so với các nhãn hàng công nghệ khác.

Huawei có công nghệ 5G

Huawei có công nghệ 5G

– Trong nền công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp công nghệ luôn cạnh tranh nhau để nghiên cứu cho có mặt trên thị trường những công nghệ mới và Huawei ko bị tụt hậu lúc là doanh nghiệp nắm trong tay rất nhiều công nghệ then chốt, thiết bị cơ sở vật chất để khai triển 5G.

4. Ý nghĩa tên nhãn hàng Huawei

Trong bính âm, Huawei được đọc là Huáwéi. Chữ cái trước nhất là Hua có tức là “đẹp”. Tuy nhiên, hiện nay nghĩa của từ này được hiểu là “Trung Quốc” hoặc “Trung Quốc”.

logo huawei

logo huawei

Ký tự thứ 2 của Huawei có tức là “hành động” hoặc “thành quả”. Vì thế cả câu có thể được dịch là “Thành tựu của Trung Quốc” hoặc có thể hiểu nôm na là Thành tựu của Trung Quốc.

5. Thành phầm từ nhãn hàng Huawei

Dế yêu Huawei

Dế yêu thiết bị cầm tay là 1 trong những thành phầm chủ lực của Huawei nhằm cạnh tranh với nhiều hãng công nghệ khác. Các thành phầm của Huawei luôn phục vụ các chỉ tiêu quyền quý, lôi cuốn, hiệu năng xuất sắc mà luôn đem lại giá tiền cân đối nhất cho nhiều phân khúc xã hội.

Người dùng sử dụng điện thoại Huawei

Người dùng sử dụng dế yêu Huawei

Để xem bài bình chọn cụ thể dế yêu Huawei, bạn có thể xem bài viết Dế yêu Huawei của nước nào? Điều đấy có tốt ko? Có gì nổi trội?

Laptop Huawei

Không chỉ dế yêu Huawei nhưng laptop cũng được giới công nghệ bình chọn cao lúc luôn giữ vững ý thức doanh nghiệp cho có mặt trên thị trường những thiết bị công nghệ bình ổn, giá cả cân đối.

1 số dòng laptop Huawei bậc nhất hiện tại là Huawei MatePad 64GB hay Huawei MatePad 128GB.

Máy tính bảng Huawei

Laptop Huawei

Để biết thêm thông tin cụ thể về laptop Huawei, bạn có thể tham khảo bài viết Laptop Huawei của nước nào? Điều đấy có tốt ko? Có gì nổi trội?

1 số mẫu laptop Huawei đang được bán tại Thế giới thiết bị cầm tay

Máy tính xách tay Huawei

Tuy chẳng hề là dòng thành phầm chủ lực và tăng trưởng mà máy tính bảng Huawei cũng được số đông người mua ủng hộ.

Tuy ko quá đắt tiền mà các dòng máy tính bảng của Huawei luôn được trang bị những công nghệ bắt kịp địch thủ như: Màn hình chống chói, màn hình FullView IPS, camera ẩn trong hệ thống bàn phím, đồ họa AMD Radeon Vega 8,…

Người dùng sử dụng máy tính Huawei Matebook D5.

Người dùng bằng máy tính Huawei Matebook D5.

Nếu bạn đang muốn sắm hàng xách tay thì có thể xem bình chọn cụ thể qua bài viết Laptop Huawei của nước nào? Điều đấy có tốt ko? Chức năng ưu việt của nó là gì?

đồng hồ sáng dạ huawei

Trong những 5 cách đây không lâu, đồng hồ sáng dạ đông đảo đã biến thành món phụ kiện thời thượng của tuổi teen, vì thế các hãng công nghệ luôn thi nhau tung ra thị phần những kiểu dáng nhiều chủng loại, theo xu thế.

Và Huawei cũng vậy, các thành phầm của Huawei luôn được tuổi teen đón chờ nồng hậu nhờ mẫu mã nhiều chủng loại, màu sắc ko tuổi và tác dụng theo dõi sức khỏe nhiều chủng loại.

Người dùng sử dụng đồng hồ thông minh Huawei

Người dùng sử dụng đồng hồ sáng dạ Huawei

Xem bài viết Đồng hồ sáng dạ Huawei của nước nào? Nó có tốt ko & tôi có nên sắm nó ko? Để có bài bình chọn cụ thể về thành phầm đồng hồ Huawei!

tai nghe huawei

Trong lúc các dòng thành phầm khác của Huawei luôn có sự nhiều chủng loại về chủng loại để thích hợp với nhiều phân khúc trong xã hội thì với tai nghe, Huawei chỉ cho có mặt trên thị trường những mẫu tai nghe Bluetooth chất lượng.

Tuy “đắt xắt ra miếng” mà chiếc tai nghe này đích thực rất đáng đồng bạc bát gạo bởi sở hữu nhiều công nghệ đương đại như sử dụng chip Kirin A1 và công nghệ Bluetooth 5.1 chuẩn, công dụng Noise Cancelling (ANC), cơ chế cảm biến giọng nói, nói qua vỏ tai, bản lĩnh chống thấm nước IPX4 ,…

Tai nghe Huawei FreeBuds 4.

Tai nghe Huawei FreeBuds 4.

Bạn có thể tham khảo tai nghe Huawei của nước nào? Điều đấy có tốt ko? để xem bài bình chọn cụ thể về tai nghe Huawei!

Các thành phầm tai nghe Huawei hiện đang bán tại Thế giới thiết bị cầm tay:

Tai nghe Bluetooth ko dây thực sự Huawei FreeBuds 3

4.290.000 won

Xem cụ thể

Ngoài ra, Huawei cũng đang tăng trưởng 1 số thành phầm công nghệ như thiết bị cung cấp WiFi, cân sáng dạ, bộ sạc phòng ngừa và bộ sạc QuickCharge Car Charger.

Ngân hàng điện thương hiệu Huawei

Ngân hàng điện nhãn hàng Huawei

6. Thương hiệu Huawei có tốt ko, có nên sắm ko?

Với những thông tin trên, chúng ta cũng có thể thấy được uy tín và chất lượng của Huawei trên thị phần công nghệ, vì thế chúng ta có thể hoàn toàn tin cậy vào chất lượng thành phầm của nhà cung cấp Huawei.

Huawei thực sự là một thương hiệu uy tín

Huawei đích thực là 1 nhãn hàng uy tín

Ngoài ra, với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tại Trung Quốc như hiện tại, Huawei sẽ có dịp to để tăng trưởng và đem lại những thành phầm càng ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng.

7. Mua thành phầm Huawei ở đâu là tốt?

Hiện nay trên thị phần có rất nhiều nơi phân phối thành phầm Huawei mà bạn cần mày mò kỹ để ko sắm phải hàng fake.

Chuyên viên tư vấn tại cửa hàng Thế giới di động

Chuyên viên tham mưu tại shop Thế giới thiết bị cầm tay

Bạn có thể ghé Thế Giới Di Động để chọn lựa những thành phầm Huawei chất lượng, nguyên bản, uy tín nhé! Ngoài ra lúc tới shop bạn sẽ được viên chức tham mưu để chọn được thành phầm thích hợp với nhu cầu của mình.

8. Chính sách bảo hành của Huawei

Mua trên Thế giới thiết bị cầm tay

Khi sắm hàng tại Thế giới thiết bị cầm tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ chế bảo hành. Bạn có thể xem cụ thể tại bài viết về Chính sách bảo hành hoặc nếu muốn rà soát thời kì bảo hành bạn có thể xem bài Kiểm tra thời kì bảo hành thành phầm sắm tại Thegioididong.com.

Kiểm tra bảo hành bằng IMEI

Kiểm tra bảo hành bằng IMEI

Mua trên Huawei

Nếu sắm trực tiếp của Huawei, bạn vẫn thừa hưởng chế độ bảo hành rõ ràng. Tùy từng loại thành phầm nhưng thời kì bảo hành sẽ không giống nhau, từ 6 tới 12 tháng. Bạn có thể xem cụ thể về chế độ bảo hành tại bài viết Chính sách bảo hành của Huawei hoặc bài viết Kiểm tra thời kì bảo hành của hãng nhé!

Cửa hàng Huawei trong trung tâm thương mại

Shop Huawei trong trung tâm thương nghiệp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hi vọng những thông tin trong bài viết bổ ích cho các bạn. Hứa hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

.


Thông tin thêm về Thương hiệu Huawei của nước nào? Có tốt không? Có nên mua hay không?

Huawei là 1 nhãn hàng khá không xa lạ đối với người Việt Nam, không những thế vẫn có khá ít người mua biết về xuất xứ cũng như là tất cả các dòng thành phầm của nhãn hàng này. Cùng theo dõi bài viết bữa nay để có thêm nhiều thông tin về Huawei nhé!
1. Thông tin về nhãn hàng Huawei
Huawei là 1 tập đoàn đa đất nước có tên gọi tiếng trung là Huáwéi có nghĩa đen là “Trung Quốc thành quả”, đây là doanh nghiệp về thiết bị mạng và viễn thông.

Tòa nhà hội sở Huawei
Với các giáo đồ công nghệ thì có nhẽ cực kỳ không xa lạ với Huawei bởi nhãn hàng có rất nhiều thành phầm xuất sắc về dế yêu, laptop, máy tính, tai nghe hay cả đồng hồ.
2. Thương hiệu Huawei là của nước nào?
Huawei ở nước nào có nhẽ là câu hỏi bình thường nhất của tất cả người mua bởi người mua luôn ân cần rất nhiều tới trình độ công nghệ của 1 đất nước, nếu đất nước có lịch sử và trình độ công nghệ tốt sẽ cho có mặt trên thị trường nhiều thiết bị chất lượng.
Trung Quốc chính là cái nôi cho có mặt trên thị trường hãng công nghệ nổi danh toàn cầu này và hội sở chính của Huawei được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

1 trong những shop Huawei to trên toàn cầu
Chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề chất lượng vì sau nhiều 5 đầu cơ, định hướng tăng trưởng thì tới 5 2021 trình độ khoa học công nghệ của đất nước này đã xếp hàng top trên toàn cầu, vượt qua nhiều gả đồ sộ như: Nhật Bản, Đức,…
3. Lịch sử về nhãn hàng Huawei
– 1987, phó giám đốc doanh nghiệp kỹ thuật Gicửa ải phóng quân Nhân dân, Ren Zhengfei đã thành lập Huawei với số vốn 20.000 Nhân dân tệ. Ban đầu Huawei chỉ kinh doanh các mặt hàng là thiết bị được nhập cảng từ Hồng Kông.

Ông Ren Zhengfei – người thành lập Huawei
– Sau 3 5 tăng trưởng và bình ổn thì tới 5 1990, Huawei đã có khoảng 600 viên chức R&D và khởi đầu nghiên cứu đề cho có mặt trên thị trường thành phầm trước nhất của mình là PBX, 1 bước ngoắc to ghi lại sự tăng trưởng của Huawei sau này.

Thành phầm công nghệ PBX của Huawei
– Tiếp tục sau đấy Huawei tiếp diễn nghiên cứu và 5 1993 cho có mặt trên thị trường dế yêu có kiểm soát chương trình C&C08 ghi lại sự trưởng thành và vị thế của mình trước những ông trùm công nghệ trong thị phần công nghệ Trung Quốc.

Dế yêu Huawei C300
– Tháng 7/2003, Huawei thành lập bộ phân thiết bị cầm tay và cho có mặt trên thị trường dế yêu trước nhất là C300. Dù có gian truân trong công đoạn đầu lúc phải đương đầu với những ông trùm công nghệ mà từ 2011, Huawei đã rất khả năng lúc đứng trước Apple, Nokia hay Samsung.
– Những 5 sau đấy từ 1997 tới 2004, Huawei liên tiếp thành công lúc thu được nhiều đơn hiệp đồng với nhiều đất nước trên toàn cầu như Hồng Kông, Hà Lan cũng như thành lập nhiều shop, trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu.

Shop Huawei tại Thượng Hải
– Theo số liệu ban bố bởi Huawei, doanh thu của hãng công đoạn 2009 – 2018 đã tăng nhanh từ 21 tỷ đô la Mỹ lên đến 109 tỷ đô la Mỹ. Đây chính là chứng cứ chính xác cho sự tăng trưởng của cũng tăm tiếng của nhãn hàng này so với các nhãn hàng công nghệ khác.

Huawei sở hữu công nghệ 5G
– Trong nền công nghiệp 4.0, các tập đoàn công nghệ luôn chạy đua nghiên cứu để cho có mặt trên thị trường những công nghệ mới và Huawei cũng ko đứng ngoài cuộc chơi lúc là doanh nghiệp nắm giữa nhiều công nghệ then chốt, thiết bị cơ sở vật chất để khai triển 5G.
4. Ý nghĩa tên nhãn hàng Huawei
Theo bính âm thì Huawei được đọc là Huáwéi. Chữ cái trước nhất là Hua có tức là “lộng lẫy”. Tuy nhiên hiện nay thì nghĩa của từ này được hiểu như “Trung Quốc” hoặc “dân tộc Trung Hoa”.

Logo Huawei
Ký tự thứ 2 của Huawei có tức là “hành động” hay “thành quả”. Vậy nên cả câu có thể được dịch là “Trung Quốc thành quả” hay có thể hiểu nôm na là thành quả của người Trung Quốc.
5. Những thành phầm của nhãn hàng Huawei
Dế yêu Huawei
Dế yêu là 1 trong những thành phầm chủ lực để Huawei cạnh tranh với nhiều hãng công nghệ khác. Các thành phầm của Huawei luôn phục vụ các chỉ tiêu quyền quý, dễ nhìn, hiệu năng xuất sắc mà luôn mang đến giá tiền cân đối nhất với nhiều phân khúc xã hội.

Người dùng sử dụng dế yêu Huawei
Để xem bình chọn cụ thể về dế yêu Huawei bạn có thể xem thêm bài viết Dế yêu Huawei của nước nào? Có tốt ko? Có gì nổi trội?.

Laptop Huawei
Không chỉ dế yêu nhưng laptop Huawei cũng được giới công nghệ bình chọn cao lúc chúng vẫn giữ đúng ý thức của doanh nghiệp là sản xuất ra những thiết bị công nghệ bình ổn với giá bán thích hợp.
1 số dòng laptop Huawei nổi trội hiện tại như Huawei MatePad 64GB hay Huawei MatePad 128GB.

Laptop Huawei
Để biết thêm thông tin về laptop Huawei bạn có thể tham khảo bài viết Laptop Huawei của nước nào? Có tốt ko? Có điểm gì nổi trội?.
1 số mẫu laptop Huawei đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động
Laptop Huawei
Tuy chẳng hề là dòng thành phầm quá nổi trội và tăng trưởng chính mà máy tính bảng Huawei cũng được tương đối lượng người mua ủng hộ.
Dù ko quá đắt mà các máy tính bảng Huawei luôn được trang bị những công nghệ để đuổi kịp địch thủ như: Màn hình chống chói, màn hình IPS FullView, camera ẩn gắn trong hệ thống bàn phím, Card đồ họa AMD Radeon Vega 8 Graphics,…

Người dùng bằng máy tính Huawei Matebook D5
Nếu bạn đang có nhu cầu mày mò sắm 1 chiếc máy tính bảng thì có thể xem cụ thể bình chọn qua bài viết Laptop Huawei của nước nào? Có tốt ko? Có đặc điểm gì nổi trội?.
Đồng hồ sáng dạ Huawei
Những 5 cách đây không lâu, đồng hồ sáng dạ đông đảo là 1 phụ kiện trendy của tuổi teen vì vậy nhưng các hãng công nghệ luôn chạy đua để cho có mặt trên thị trường những kiểu dáng nhiều chủng loại, bắt kịp xu thế.
Và Huawei cũng như thế, những thành phầm của Huawei luôn được tuổi teen đón chờ nhờ vào thiết kế nhiều chủng loại, màu sắc trẻ trung cùng các tác dụng theo dõi sức khỏe rất da dạng.

Người dùng sử dụng smart watch Huawei
Xem ngay bài viết Đồng hồ sáng dạ Huawei của nước nào? Có tốt & nên sắm ko? để những review cụ thể về thành phầm đồng hồ Huawei nhé!

Tai nghe Huawei
Nếu các dòng thành phầm khác Huawei luôn có nhiều chủng loại loại để thích hợp với nhiều phân khúc trong xã hội thì với tai nghe, Huawei chỉ cho có mặt trên thị trường các dòng tai nghe Bluetooth chất lượng.
Tuy “đắt xắt ra miếng” mà tai nghe thật sự rất đáng đồng bạc bởi có nhiều công nghệ đương đại như sử dụng chip Kirin A1 và công nghệ Bluetooth chuẩn 5.1, Chức năng khử tiếng ồn (ANC), cơ chế cảm biến giọng nói qua khung xương tai, bản lĩnh chống thấm nước chuẩn IPX4,…

Tai nghe Huawei FreeBuds 4
Bạn có thể tham khảo qua bài viết Tai nghe Huawei của nước nào? Có tốt ko? để xem bình chọn cụ thể về tai nghe Huawei nhé!
Các thành phầm tai nghe Huawei hiện đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Tai nghe Bluetooth True Wireless Huawei FreeBuds 3
4.290.000₫
Xem cụ thể
Ngoài ra, Huawei còn tăng trưởng 1 số thành phầm công nghệ như thiết bị cung cấp WiFi, cân sáng dạ, pin sạc phòng ngừa, sạc oto QuickCharge Car Charger.

Sạc phòng ngừa của nhãn hàng Huawei
6. Thương hiệu Huawei có tốt ko, có nên sắm ko?
Với những thông tin trên chúng ta cũng có thể thấy được uy tín và chất lượng của Huawei trên thị phần công nghệ, bởi thế nhưng có thể hoàn toàn tin cậy vào chất lượng của những thành phầm từ nhà cung cấp Huawei.

Huawei đích thực là 1 nhãn hàng uy tín
Kế bên đấy, với sự tăng trưởng khoa học công nghệ tại Trung Quốc hiện tại thì Huawei sẽ có dịp rất to để tăng trưởng và đưa ra những thành phầm cải thiện hơn, tốt hơn tới tay người tiêu dùng.
7. Mua các thành phầm Huawei ở đâu tốt?
Hiện nay có rất nhiều nơi phân phối thành phầm của Huawei mà bạn cần mày mò kỹ lưỡng để tránh sắm phải hàng fake.

Nhân viên tham mưu tại shop Thế Giới Di Động
Bạn có thể tới tham khảo Thế Giới Di Động để chọn lựa những thành phầm của Huawei bảo đảm chất lượng, chính hãng, uy tín nhé! Kế bên đấy, lúc tới shop bạn được viên chức tham mưu để chọn ra những thành phầm thích hợp với nhu cầu của mình.
8. Chính sách bảo hành Huawei
Mua ở Thế Giới Di Động
Khi sắm hàng tại Thế Giới Di Động thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc bảo hành. Bạn có thể xem cụ thể tại bài viết về Chính sách bảo hành hoặc nếu muốn rà soát thời hạn bảo hành bạn sẽ xem qua bài viết Kiểm tra thời hạn bảo hành thành phầm sắm tại Thegioididong.com.

Kiểm tra bảo hành bằng IMEI
Mua ở Huawei
Nếu sắm trực tiếp từ Huawei bạn vẫn thu được chế độ bảo hành rõ ràng. Tùy theo loại thành phầm nhưng sẽ có thời kì và cách bảo hành không giống nhau từ 6 – 12 tháng. Bạn có thể xem tiết về chế độ bảo hành tại bài viết của Huawei về Chính sách bảo hành hoặc bài viết Kiểm tra thời hạn bảo hành của hãng nhé!

Shop Huawei trong trung tâm thương nghiệp
Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, chờ đợi các thông tin trên bài viết sẽ bổ ích với bạn. Hứa hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

TagsĐời sống Hỏi đáp Wiki – Thuật ngữ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Huawei là 1 nhãn hàng khá không xa lạ đối với người Việt Nam, không những thế vẫn có khá ít người mua biết về xuất xứ cũng như là tất cả các dòng thành phầm của nhãn hàng này. Cùng theo dõi bài viết bữa nay để có thêm nhiều thông tin về Huawei nhé!
1. Thông tin về nhãn hàng Huawei
Huawei là 1 tập đoàn đa đất nước có tên gọi tiếng trung là Huáwéi có nghĩa đen là “Trung Quốc thành quả”, đây là doanh nghiệp về thiết bị mạng và viễn thông.

Tòa nhà hội sở Huawei
Với các giáo đồ công nghệ thì có nhẽ cực kỳ không xa lạ với Huawei bởi nhãn hàng có rất nhiều thành phầm xuất sắc về dế yêu, laptop, máy tính, tai nghe hay cả đồng hồ.
2. Thương hiệu Huawei là của nước nào?
Huawei ở nước nào có nhẽ là câu hỏi bình thường nhất của tất cả người mua bởi người mua luôn ân cần rất nhiều tới trình độ công nghệ của 1 đất nước, nếu đất nước có lịch sử và trình độ công nghệ tốt sẽ cho có mặt trên thị trường nhiều thiết bị chất lượng.
Trung Quốc chính là cái nôi cho có mặt trên thị trường hãng công nghệ nổi danh toàn cầu này và hội sở chính của Huawei được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

1 trong những shop Huawei to trên toàn cầu
Chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề chất lượng vì sau nhiều 5 đầu cơ, định hướng tăng trưởng thì tới 5 2021 trình độ khoa học công nghệ của đất nước này đã xếp hàng top trên toàn cầu, vượt qua nhiều gả đồ sộ như: Nhật Bản, Đức,…
3. Lịch sử về nhãn hàng Huawei
– 1987, phó giám đốc doanh nghiệp kỹ thuật Gicửa ải phóng quân Nhân dân, Ren Zhengfei đã thành lập Huawei với số vốn 20.000 Nhân dân tệ. Ban đầu Huawei chỉ kinh doanh các mặt hàng là thiết bị được nhập cảng từ Hồng Kông.

Ông Ren Zhengfei – người thành lập Huawei
– Sau 3 5 tăng trưởng và bình ổn thì tới 5 1990, Huawei đã có khoảng 600 viên chức R&D và khởi đầu nghiên cứu đề cho có mặt trên thị trường thành phầm trước nhất của mình là PBX, 1 bước ngoắc to ghi lại sự tăng trưởng của Huawei sau này.

Thành phầm công nghệ PBX của Huawei
– Tiếp tục sau đấy Huawei tiếp diễn nghiên cứu và 5 1993 cho có mặt trên thị trường dế yêu có kiểm soát chương trình C&C08 ghi lại sự trưởng thành và vị thế của mình trước những ông trùm công nghệ trong thị phần công nghệ Trung Quốc.

Dế yêu Huawei C300
– Tháng 7/2003, Huawei thành lập bộ phân thiết bị cầm tay và cho có mặt trên thị trường dế yêu trước nhất là C300. Dù có gian truân trong công đoạn đầu lúc phải đương đầu với những ông trùm công nghệ mà từ 2011, Huawei đã rất khả năng lúc đứng trước Apple, Nokia hay Samsung.
– Những 5 sau đấy từ 1997 tới 2004, Huawei liên tiếp thành công lúc thu được nhiều đơn hiệp đồng với nhiều đất nước trên toàn cầu như Hồng Kông, Hà Lan cũng như thành lập nhiều shop, trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu.

Shop Huawei tại Thượng Hải
– Theo số liệu ban bố bởi Huawei, doanh thu của hãng công đoạn 2009 – 2018 đã tăng nhanh từ 21 tỷ đô la Mỹ lên đến 109 tỷ đô la Mỹ. Đây chính là chứng cứ chính xác cho sự tăng trưởng của cũng tăm tiếng của nhãn hàng này so với các nhãn hàng công nghệ khác.

Huawei sở hữu công nghệ 5G
– Trong nền công nghiệp 4.0, các tập đoàn công nghệ luôn chạy đua nghiên cứu để cho có mặt trên thị trường những công nghệ mới và Huawei cũng ko đứng ngoài cuộc chơi lúc là doanh nghiệp nắm giữa nhiều công nghệ then chốt, thiết bị cơ sở vật chất để khai triển 5G.
4. Ý nghĩa tên nhãn hàng Huawei
Theo bính âm thì Huawei được đọc là Huáwéi. Chữ cái trước nhất là Hua có tức là “lộng lẫy”. Tuy nhiên hiện nay thì nghĩa của từ này được hiểu như “Trung Quốc” hoặc “dân tộc Trung Hoa”.

Logo Huawei
Ký tự thứ 2 của Huawei có tức là “hành động” hay “thành quả”. Vậy nên cả câu có thể được dịch là “Trung Quốc thành quả” hay có thể hiểu nôm na là thành quả của người Trung Quốc.
5. Những thành phầm của nhãn hàng Huawei
Dế yêu Huawei
Dế yêu là 1 trong những thành phầm chủ lực để Huawei cạnh tranh với nhiều hãng công nghệ khác. Các thành phầm của Huawei luôn phục vụ các chỉ tiêu quyền quý, dễ nhìn, hiệu năng xuất sắc mà luôn mang đến giá tiền cân đối nhất với nhiều phân khúc xã hội.

Người dùng sử dụng dế yêu Huawei
Để xem bình chọn cụ thể về dế yêu Huawei bạn có thể xem thêm bài viết Dế yêu Huawei của nước nào? Có tốt ko? Có gì nổi trội?.

Laptop Huawei
Không chỉ dế yêu nhưng laptop Huawei cũng được giới công nghệ bình chọn cao lúc chúng vẫn giữ đúng ý thức của doanh nghiệp là sản xuất ra những thiết bị công nghệ bình ổn với giá bán thích hợp.
1 số dòng laptop Huawei nổi trội hiện tại như Huawei MatePad 64GB hay Huawei MatePad 128GB.

Laptop Huawei
Để biết thêm thông tin về laptop Huawei bạn có thể tham khảo bài viết Laptop Huawei của nước nào? Có tốt ko? Có điểm gì nổi trội?.
1 số mẫu laptop Huawei đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động
Laptop Huawei
Tuy chẳng hề là dòng thành phầm quá nổi trội và tăng trưởng chính mà máy tính bảng Huawei cũng được tương đối lượng người mua ủng hộ.
Dù ko quá đắt mà các máy tính bảng Huawei luôn được trang bị những công nghệ để đuổi kịp địch thủ như: Màn hình chống chói, màn hình IPS FullView, camera ẩn gắn trong hệ thống bàn phím, Card đồ họa AMD Radeon Vega 8 Graphics,…

Người dùng bằng máy tính Huawei Matebook D5
Nếu bạn đang có nhu cầu mày mò sắm 1 chiếc máy tính bảng thì có thể xem cụ thể bình chọn qua bài viết Laptop Huawei của nước nào? Có tốt ko? Có đặc điểm gì nổi trội?.
Đồng hồ sáng dạ Huawei
Những 5 cách đây không lâu, đồng hồ sáng dạ đông đảo là 1 phụ kiện trendy của tuổi teen vì vậy nhưng các hãng công nghệ luôn chạy đua để cho có mặt trên thị trường những kiểu dáng nhiều chủng loại, bắt kịp xu thế.
Và Huawei cũng như thế, những thành phầm của Huawei luôn được tuổi teen đón chờ nhờ vào thiết kế nhiều chủng loại, màu sắc trẻ trung cùng các tác dụng theo dõi sức khỏe rất da dạng.

Người dùng sử dụng smart watch Huawei
Xem ngay bài viết Đồng hồ sáng dạ Huawei của nước nào? Có tốt & nên sắm ko? để những review cụ thể về thành phầm đồng hồ Huawei nhé!

Tai nghe Huawei
Nếu các dòng thành phầm khác Huawei luôn có nhiều chủng loại loại để thích hợp với nhiều phân khúc trong xã hội thì với tai nghe, Huawei chỉ cho có mặt trên thị trường các dòng tai nghe Bluetooth chất lượng.
Tuy “đắt xắt ra miếng” mà tai nghe thật sự rất đáng đồng bạc bởi có nhiều công nghệ đương đại như sử dụng chip Kirin A1 và công nghệ Bluetooth chuẩn 5.1, Chức năng khử tiếng ồn (ANC), cơ chế cảm biến giọng nói qua khung xương tai, bản lĩnh chống thấm nước chuẩn IPX4,…

Tai nghe Huawei FreeBuds 4
Bạn có thể tham khảo qua bài viết Tai nghe Huawei của nước nào? Có tốt ko? để xem bình chọn cụ thể về tai nghe Huawei nhé!
Các thành phầm tai nghe Huawei hiện đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Tai nghe Bluetooth True Wireless Huawei FreeBuds 3
4.290.000₫
Xem cụ thể
Ngoài ra, Huawei còn tăng trưởng 1 số thành phầm công nghệ như thiết bị cung cấp WiFi, cân sáng dạ, pin sạc phòng ngừa, sạc oto QuickCharge Car Charger.

Sạc phòng ngừa của nhãn hàng Huawei
6. Thương hiệu Huawei có tốt ko, có nên sắm ko?
Với những thông tin trên chúng ta cũng có thể thấy được uy tín và chất lượng của Huawei trên thị phần công nghệ, bởi thế nhưng có thể hoàn toàn tin cậy vào chất lượng của những thành phầm từ nhà cung cấp Huawei.

Huawei đích thực là 1 nhãn hàng uy tín
Kế bên đấy, với sự tăng trưởng khoa học công nghệ tại Trung Quốc hiện tại thì Huawei sẽ có dịp rất to để tăng trưởng và đưa ra những thành phầm cải thiện hơn, tốt hơn tới tay người tiêu dùng.
7. Mua các thành phầm Huawei ở đâu tốt?
Hiện nay có rất nhiều nơi phân phối thành phầm của Huawei mà bạn cần mày mò kỹ lưỡng để tránh sắm phải hàng fake.

Nhân viên tham mưu tại shop Thế Giới Di Động
Bạn có thể tới tham khảo Thế Giới Di Động để chọn lựa những thành phầm của Huawei bảo đảm chất lượng, chính hãng, uy tín nhé! Kế bên đấy, lúc tới shop bạn được viên chức tham mưu để chọn ra những thành phầm thích hợp với nhu cầu của mình.
8. Chính sách bảo hành Huawei
Mua ở Thế Giới Di Động
Khi sắm hàng tại Thế Giới Di Động thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc bảo hành. Bạn có thể xem cụ thể tại bài viết về Chính sách bảo hành hoặc nếu muốn rà soát thời hạn bảo hành bạn sẽ xem qua bài viết Kiểm tra thời hạn bảo hành thành phầm sắm tại Thegioididong.com.

Kiểm tra bảo hành bằng IMEI
Mua ở Huawei
Nếu sắm trực tiếp từ Huawei bạn vẫn thu được chế độ bảo hành rõ ràng. Tùy theo loại thành phầm nhưng sẽ có thời kì và cách bảo hành không giống nhau từ 6 – 12 tháng. Bạn có thể xem tiết về chế độ bảo hành tại bài viết của Huawei về Chính sách bảo hành hoặc bài viết Kiểm tra thời hạn bảo hành của hãng nhé!

Shop Huawei trong trung tâm thương nghiệp
Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, chờ đợi các thông tin trên bài viết sẽ bổ ích với bạn. Hứa hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

TagsĐời sống Hỏi đáp Wiki – Thuật ngữ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thương #hiệu #Huawei #của #nước #nào #Có #tốt #ko #Có #nên #sắm #hay #ko


  • Tổng hợp: Wiki Secret
  • #Thương #hiệu #Huawei #của #nước #nào #Có #tốt #ko #Có #nên #sắm #hay #ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button