Tả quả chuối em nhìn thấy lớp 5

Tả quả chuối em nhìn thấy lớp 5

Bài làm

Hoa quả luôn là rất ốt cho sức khỏe . Mỗi loại quả mang trong mình một nét đẹp riêng, một vị riêng, dù chua hay ngọt nó đều để lại trong lòng người những cảm xúc và ấn tượng đặc biệt khác nhau. Chuối chính là một thức quả đặc biệt để lại trong em nhiều ấn tượng đặc biệt.

Chuối mọc thành nải chứ không mọc riêng, những quả chuối nhỏ xinh bằng 3 đốt tay người lớn, xếp ngay ngắn cạnh nhau như một bàn tay. Quả chuối có một màu vàng rất đẹp và thu hút ánh nhìn, căng bóng, hai đầu có những chấm đen tuyệt mĩ, vừa trông giản dị lại mộc mạc thân thương. Quả chuối có hình cong cong ở hai đầu như ông trăng lưỡi liềm, những đốm đen giống như hình ảnh chú cuội , chú cuội mà chúng ta vẫn thường khi ngước nhìn lên bầu trời bao la ấy. Khi thưởng thức chuối, ta được vị ngọt, dịu thanh, ngậy ngậy của thiên nhiên và cả công sức của người trồng cây, chăm quả. Ruột chuối màu trắng, có những phần khía để chia đầu chuối làm ba phần Chuối rất có lời cho hệ tiêu hóa, giúp cho chúng ta ăn ngon miệng hơn, đặc biệt chuối bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, giúp da mặt ta đẹp hơn.

Ăn chuối và hoa quả là một trong những cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Chọn chuối vào danh sách những thức quả ưa thích chính là lựa chọn thông mình và tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button