Tả người bạn thân thiết của em

  • 2 weeks ago
  • 13 Views
  • 0 0

Tả người bạn thân thiết của em

Hướng dẫn

Trong cuộc sống, ai cũng có một người bạn thân thiết và gần gũi, luôn sẵn sàng, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ta gặp khó khăn, thử thách. Đúng vậy, tôi cũng có một người bạn thân, đó là Nhi.

Nhi có dáng người thon thả. Làn da trắng trẻo, mịn màng như thoa phấn. Mái tóc đen nhánh, mượt mà như dòng suối, ôm lấy khuôn mặt trái xoan xinh xắn. Đôi mắt sáng tựa sao trời. Chiếc mũi dọc dừa thanh tú, lộ rõ vẻ thông minh. Đôi môi trái tim đỏ thắm, luôn nở nụ cười tươi như đóa hồng mới nở. Mỗi khi Nhi cười để lộ hàm răng trắng muốt như những viên ngọc trai. Nhi là người sống rất thân thiện, cởi mở và hòa nhã với mọi người. Ở nhà, bạn ấy là một đứa con ngoan hiền, hiếu thảo, luôn giúp đỡ bố mẹ công việc nhà. Ở lớp, Nhi là một học trò rất lễ phép với thầy cô. Trong giờ học, Nhi rất chăm chỉ, chịu khó nghe cô giảng bài. Ngoài ra, Nhi luôn tìm tòi và khám phá những điều lý thú và bổ ích xung quanh ta. Là một người bạn tốt, Nhi luôn tận tình giúp đỡ tôi và các bạn trong học tập, vì thế nên bạn nào cũng đều yêu mến Nhi.

Một nhà triết học đã nói: “Tình bạn là đóa hoa tươi đẹp nhất trong cuộc đời, hãy biết trân trọng nó và đừng để nó tàn phai theo năm tháng”. Tôi mong rằng đóa hoa tình bạn của tôi và Nhi sẽ mãi tươi sáng và không bao giờ phai nhòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *