Tả căn phòng của em lớp 5

Tả căn phòng của em lớp 5

Bài làm

Thêm một tuổi mới, năm nay em đã lên lớp 5, đến tuổi có thể bắt đầu làm quen với việc tự lập. Điều đó bắt đầu từ việc bố để cho em một căn phòng riêng để học và ngủ.

Căn phòng nho nhỏ chỉ tầm mấy chục mét vuông, nhưng là một không gian riêng tư của em. Tường căn phòng màu xanh da trời, đúng màu yêu thích của em, trên tường có những hình dán doremon rất ngộ nghĩnh, màu tường xinh đẹp ấy chính là một tay bố và em sơn chủ nhật tuần trước. Căn phòng nhỏ này cũng được sắm cho đủ thứ, nào tủ quần áo, nào giường, nao ,.. và đặc biệt tất cả đều màu xanh da trời. Chiếc tủ quần áo đặt ở góc nhà như một người trụ cột . Bên cạnh là chiếc giường với những đường ca rô rất bắt mắt. Đối diện nó là chiếc mới toanh với rất nhiều ngăn để em có thể sắp xếp sách vở và truyện. Bố còn ưu tiên lắp thêm cho em một chiếc điều hòa nhỏ Panasonic để khi học bài trong những ngày hè nóng nực em không còn thấy khó chịu nữa, có thể thoải mái làm bài. Cửa sổ phòng em hướng ra phía ngoài đường, có lẽ vì thế phòng rất nhiều ánh sáng, khi học bài ít cần bất đèn để tiết kiệm điện và bảo vệ . Em có đặt trang trí trên ô cửa sổ những cây xương rồng tí hon, vừa để không gian xanh hơn, đẹp hơn lại góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ . rảnh, em thường ngôi trước cửa sổ và nghe nhạc, cảm giác đưa tâm hồn theo những cơn gió, bồng bềnh trên những trang sách nhiều màu sắc thật thú vị.

Em rất yêu quý căn phòng nhỏ của em, không chỉ giúp em có những giờ học hiệu quả, thoải mái, giúp em có những giấc ngủ ngon, nó còn như một không gian riêng giúp em thoải mái và có những , tâm trạng, cảm xúc riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button