Sữa ong chúa

Sữa ong chúa viên bị đổi màu nâu có sử dụng được nữa không?

Wikisecret khoảng 2 tháng trước mình có mua 1 hộp sữa ong chúa úc, mình sử dung xong bỏ vào tủ lanh, do bận bịu công việc quá mình quên bấng đi mất, hôm nay mang ra sử dụng thì thấy sữa ong chúa đã bị đổi thành màu nâu, cho mình hỏi viên sữa ong chúa của mình bị đổi thành màu nâu thì có còn sử dụng được nữa không ?

Lan Anh – Quận Tân Bình TPHCM

Bạn ơi tư vấn giúp mình hộp sữa ong chúa của mình bị đổi sang màu nâu và màu đen thì còn sử dụng được không ? mình mới sử dụng được có 1 ít mà giờ bỏ đi thì mình tiếc lắm, hu hu

Minh Nguyệt – Kiên Giang

Chị ơi cho em hỏi là em có người bà con ở bên Mỹ tặng cho em hộp sữa ong chúa dạng viên con nhộng, em cất ở trong tủ lạnh hôm nay mang em tính ra sử dụng thì thấy những viên đã dần chuyển sang màu nâu rồi, liệu những viên sữa ong chúa này còn sử dụng được nữa không ạ, mong chị tư vấn giúp em với. E cảm ơn

Trần Thị Yến – Quận 3 TPHCM

Đầu tiên wikisecret cảm ơn tất cả các ý kiến của các bạn đã gửi về cho chúng tôi, trong chuyên mục chia sẻ thông tin về sữa ong chúa, wikisecret sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.!

Video viên sữa ong chúa bị đổi màu

Viên sữa ong chúa bị đổi màu còn sử dụng được nữa không?

Như chúng ta đã biết viên sữa ong chúa đạt tiêu chuẩn có màu vàng sữa, do đó khi bạn thấy viên sữa ong chúa đã chuyển qua màu nâu hoặc nâu sẫm tức các dưỡng chất trong sữa ong chúa đã bị biến đổi, tức đã bị hư hỏng do đó các bạn nên bỏ đi không được tiếc mà tiếp tục sử dụng kẻo lại mang bệnh vào người nhé.!

Sữa ong chúa NATURE'S KING 1000mg hộp 360 viên hiệu quả cao

Một số lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa dạng viên nén, con nhộng

– Bạn nên bảo quản sữa ong chúa dạng viên ở những nơi khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhé
Có thể bạn chưa biết sữa ong chúa dạng viên nén là được bào chế từ sữa ong chúa tươi, nhưng chính vì sữa ong chúa rất nhanh chóng bị hỏng ở nhiệt độ môi trường bên ngoài, do đó để tiện lợi thì người ta tiến hành bào chế thành dạng viên để cho tiện lợi cho quá trình vận chuyển, tuy nhiên trong quá trình bào chế thì hàm lượng dưỡng chất đã không còn được nguyên vẹn nữa, sữa ong chúa viên nén chỉ chiếm khoảng 60% hàm lượng là sữa ong chúa còn lại là những chất phụ gia khác.
Nếu bạn mong muốn trải nghiệm tất cả những lợi ích của sữa ong chúa mang lại thì bạn có thể tìm hiểu và sử dụng thử sữa ong chúa dạng tươi nguyên chất, nhưng có 1 điều bất cập là sữa ong chúa tươi cần phải bảo quản bằng tủ lạnh,nếu nhà bạn không có tủ lạnh thì không thể sử dụng được sản phẩm đâu nhé.
Xem thêm: Cách làm đẹp da bằng mặt nạ sữa ong chúa tại đây https://tapchigiadinh.net/cach-dung-sua-ong-chua-boi-mat-lam-dep-da.html
Chúc các bạn thành công và sức khỏe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page