Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Tower of Fantasy là tựa game được game thủ đặt nhiều kỳ vọng nhưng cũng không ít những lùm xùm gây phẫn nộ cộng đồng.

Bạn đọc hãy cùng tiếp tục bài viết hôm nay bằng cách cùng Wiki Secretvn khám phá những vấn đề vô cùng căng thẳng nhé. tháp tưởng tượng Vấn đề tương tự đã khiến cộng đồng game thủ trò chơi này phẫn nộ.

Xem thêm: Tower of Fantasy Tóm tắt phim truyền hình nổi tiếng nhất – Một kiệt tác được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

sử dụng ID của người đã chết

Ngay sau khi ra mắt tháp tưởng tượng Tôi đã phạm một sai lầm rất nghiêm trọng khi sử dụng danh tính của người đã khuất để tạo tài khoản ảo trong trò chơi. Các tuyên bố về điều này đã được tìm thấy trong các tài khoản trên nền tảng Bilibili.

Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng sử dụng ID của người đã khuất - Genshin Impact P.2

Do game tháp giả tưởng chưa ra mắt phiên bản ở nước ngoài nên người chơi tại Trung Quốc phải có ID (mã định danh) tương tự như thẻ căn cước công dân hoặc thẻ căn cước của Việt Nam. Vì vậy, người nước ngoài muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ cần phải mua tài khoản ID Trung Quốc, nhưng một số game thủ đã phát hiện ra rằng có máy chủ Discord chuyên mua bán ID Trung Quốc với mục đích tương tự.

Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng sử dụng ID của người đã khuất - Genshin Impact P.2 2

Nhưng trong khi những game thủ này phát hiện ra rằng những ID này thuộc về người đã khuất, thì quan trọng hơn, chúng thuộc về nạn nhân của một thảm kịch gây chấn động giới truyền thông ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 2017. ID này trước đó đã được phát hành để xác định nạn nhân. để bà con kiểm tra.

Trước sự việc này, các nhà phát triển của Tower of Fantasy vừa đưa ra tuyên bố rằng quản trị viên của các máy chủ Discord khác không liên quan gì đến công ty, đồng thời tuyên bố sẽ “kiện” bất cứ ai cố gắng “vạch mặt” vụ việc. , thay vì giao dịch với người chơi. ID người dùng trái phép.

Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng sử dụng ID của người đã khuất - Genshin Impact P.2 3

Đây cũng là lý do tại sao cộng đồng đang tranh cãi rằng Tower of Fantasy phải chịu trách nhiệm gián tiếp cho các giao dịch ID bất hợp pháp và không có ý định giải quyết vấn đề này đến cùng.

Xem thêm: Điểm qua 4 trò chơi mà chúng tôi cho là giống nhất với Genshin Impact mà game thủ nên trải nghiệm

Mượn ý tưởng từ các trò chơi vui nhộn khác.

Đối với các game thủ, không khó để nhận ra những điểm tương đồng giữa các chi tiết trong game Tower of Fantasy và các sản phẩm của HoYoverse. Tất nhiên, game thủ có thể dễ dàng gặp gỡ các nhân vật. hiệu ứng genshin Như Diluc, Keqing, Hutao … đã “tái sinh” trong một vũ trụ khác của Tower of Fantasy.

Sử dụng ID của người đã khuất, loạt phim truyền hình nổi tiếng Fantasy Tower - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 4 4

Sử dụng ID của người đã khuất, loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 5

Sử dụng ID của người đã khuất, bộ phim truyền hình nổi tiếng Phantom Tower - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 6 6

Việc lấy cảm hứng từ các game khác hay “sao chép” y hệt là điều không thể tránh khỏi trong ngành game ngày nay, nhưng số lần Tower of Fantasy vay mượn ý tưởng từ các game khác để tạo ra nó là điều không thể tránh khỏi. Nó diễn ra rất nhiều lần khiến game thủ không thể làm ngơ.

Đặc biệt, trong một sự kiện diễn ra vào tháng 12 năm 2021, ngay sau khi Tower of Fantasy ra mắt, đoạn quảng cáo nhân vật mới của trò chơi có sự xuất hiện của một loại vũ khí cùng họ, thanh kiếm Sacred Relic 3. vũ trụ của Honkai Impact 3. Nhà phát hành game đã chỉ trích những người lao động không thường xuyên của công ty ngay sau khi sự việc được phát hiện, cho rằng nhân viên đã không kiểm tra kỹ quảng cáo.

ID của Người đã khuất và Bộ phim truyền hình khổng lồ về Tòa tháp giả tưởng - Sử dụng đối thủ mạnh của Genshin Impact P.2 7

Không chỉ vậy, trong một video quảng cáo từ đầu tháng 1 năm 2022, nhóm quảng bá Tower of Fantasy đã đưa ý tưởng về một đoạn phim hoạt hình ngắn trên YouTube vào video. Những người tạo ra phim hoạt hình ngắn này đã chỉ trích Tower of Fantasy trên Twitter, nhưng nhà phát hành trò chơi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho đến nay.

ID của Người đã khuất và Bộ phim truyền hình khổng lồ về Tòa tháp giả tưởng - Sử dụng đối thủ mạnh của Genshin Impact P.2 8

Một câu hỏi được cộng đồng đặt ra là tại sao một tựa game nhiều tiềm năng như Tower of Fantasy lại được phát triển một cách hời hợt và liên tục dính vào những lùm xùm không đáng có như vậy. Có phải những nhà phát hành trò chơi này đang sử dụng “tiếp thị tiêu cực” để làm cho trò chơi của họ trở nên phổ biến với những kẻ săn mồi với nhiều tác động tiêu cực?

Cách làm này có thể thu hút nhiều người chơi mới đến với trò chơi này, nhưng việc giữ chân họ và khiến người chơi bỏ tiền vào trò chơi không hề đơn giản. Nếu các nhà phát hành muốn cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact của Hoyoverse, các nhà phát hành sẽ phải tập trung nhiều hơn vào chất lượng trải nghiệm của game thủ hơn là chạy theo các mánh khóe.


Thông tin thêm về Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Tower of Fantasy là tựa game nhận được sự kỳ vọng lớn của game thủ nhưng số lượng bê bối của nó cũng không hề nhỏ khiến cộng đồng không ít lần phẫn nộ.
Trong bài viết hôm nay, quý độc giả hãy tiếp tục cùng Wiki Secretvn điểm qua những vấn đề vô cùng căng thẳng Tháp tưởng tượng Vấn đề tương tự khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ với trò chơi này.
xem thêm: Tổng hợp những drama đình đám nhất của Tower of Fantasy – siêu phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)
Sử dụng ID của người đã khuất
Ngay sau khi ra mắt không lâu sau đó Tháp tưởng tượng đã phạm phải một sai lầm rất nghiêm trọng, đó là đã giúp đỡ trong việc sử dụng danh tính của những người đã khuất để tạo tài khoản ảo trong trò chơi. Các cáo buộc liên quan đến điều này đã được phát hiện bởi một tài khoản trên nền tảng Bilibili.

Do game Tower of Fantasy chưa ra mắt phiên bản quốc tế nên người chơi tại Trung Quốc cần phải có ID (mã định danh), tương tự như thẻ căn cước công dân hay thẻ căn cước tại Việt Nam. Vì vậy, người nước ngoài khi muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ phải mua tài khoản ID Trung Quốc, tuy nhiên một số game thủ đã phát hiện ra có một máy chủ Discord chuyên mua bán ID Trung Quốc với mục đích tương tự.

Tuy nhiên, những game thủ này đã phát hiện ra rằng những ID này là của người đã khuất, nhưng quan trọng hơn, những ID này hầu hết đều thuộc về nạn nhân của vụ thảm án gây rúng động giới truyền thông ở Tứ Xuyên, Trung Quốc năm 2017. Những ID này trước đó đã được công khai để xác định danh tính nạn nhân là cũng như để người thân của họ có thể xác nhận.
Trước sự việc này, nhà phát triển Tower of Fantasy chỉ đưa ra tuyên bố rằng admin của máy chủ Discord kia không liên quan gì đến công ty, thậm chí còn tuyên bố sẽ “kiện” những kẻ có ý định “phanh phui” sự việc này, thay vì xử lý người chơi. người sử dụng ID trái phép.

Đây cũng là điều khiến cộng đồng khẳng định Tower of Fantasy là kẻ gián tiếp chịu trách nhiệm cho việc mua bán ID trái phép, cũng như không có ý định giải quyết sự việc này đến cùng.
xem thêm: Điểm qua 4 game được đánh giá là giống Genshin Impact nhất mà game thủ nên trải nghiệm
Mượn ý tưởng từ các trò chơi giải trí khác
Đối với game thủ, sự tương đồng giữa các chi tiết trong game Tower of Fantasy và sản phẩm HoYoverse là điều không khó nhận thấy. Tất nhiên, game thủ có thể dễ dàng gặp các nhân vật của Tác động Genshin như Diluc, Keqing, Hutao … đã “tái sinh” ở một vũ trụ khác trong Tower of Fantasy.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi khác, hay thậm chí là “sao chép” y chang một thứ là điều không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp game hiện nay, nhưng số lần Tower of Fantasy mượn ý tưởng từ những trò chơi khác để đưa nó vào cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. để xảy ra nhiều lần khiến game thủ không thể bỏ qua.
Cụ thể, trong một sự cố diễn ra vào tháng 12 năm 2021, khi Tower of Fantasy ra mắt cách đây không lâu, một đoạn quảng cáo cho nhân vật mới của game đã xuất hiện thanh kiếm Sacred Relic 3, một vũ khí thuộc cùng một họ. vũ trụ của Honkai Impact 3. Ngay sau khi sự việc được phát hiện, nhà phát hành game cho rằng nhân viên đã không kiểm tra kỹ đoạn quảng cáo này, đồng thời đổ lỗi cho một nhân viên thời vụ của công ty.

Chưa dừng lại, trong một video quảng cáo vào đầu tháng 1 năm 2022, nhóm quảng bá Tower of Fantasy đã đưa ý tưởng về một đoạn phim hoạt hình ngắn trên Youtube vào video của họ. Tác giả của đoạn phim hoạt hình ngắn này đã lên tiếng tố cáo Tower of Fantasy trên Twitter, tuy nhiên nhà phát hành trò chơi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho đến thời điểm hiện tại.

Những câu hỏi được cộng đồng đặt ra là tại sao một tựa game với nhiều tiềm năng như Tower of Fantasy lại được phát triển một cách hời hợt như vậy, lại liên tục dính vào những lùm xùm không đáng có như vậy. Phải chăng nhà phát hành trò chơi này đang sử dụng chiêu thức “tiếp thị tiêu cực” để khiến trò chơi của mình nhận nhiều ảnh hưởng tiêu cực, từ đó trở nên nổi tiếng bởi những kẻ săn đón mình?
Cách làm này có thể thu hút một lượng người chơi mới đến với trò chơi này, nhưng việc giữ chân họ và khiến người chơi bỏ tiền ra chơi thì không đơn giản như vậy. Nếu nhà phát hành có ý định cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact của Hoyoverse, có lẽ nhà phát hành cần tập trung nhiều hơn vào chất lượng trải nghiệm của game thủ, chứ không nên đi theo chiêu trò.

Tower of Fantasy là tựa game nhận được sự kỳ vọng lớn của game thủ nhưng số lượng bê bối của nó cũng không hề nhỏ khiến cộng đồng không ít lần phẫn nộ.
Trong bài viết hôm nay, quý độc giả hãy tiếp tục cùng Wiki Secretvn điểm qua những vấn đề vô cùng căng thẳng Tháp tưởng tượng Vấn đề tương tự khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ với trò chơi này.
xem thêm: Tổng hợp những drama đình đám nhất của Tower of Fantasy – siêu phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)
Sử dụng ID của người đã khuất
Ngay sau khi ra mắt không lâu sau đó Tháp tưởng tượng đã phạm phải một sai lầm rất nghiêm trọng, đó là đã giúp đỡ trong việc sử dụng danh tính của những người đã khuất để tạo tài khoản ảo trong trò chơi. Các cáo buộc liên quan đến điều này đã được phát hiện bởi một tài khoản trên nền tảng Bilibili.

Do game Tower of Fantasy chưa ra mắt phiên bản quốc tế nên người chơi tại Trung Quốc cần phải có ID (mã định danh), tương tự như thẻ căn cước công dân hay thẻ căn cước tại Việt Nam. Vì vậy, người nước ngoài khi muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ phải mua tài khoản ID Trung Quốc, tuy nhiên một số game thủ đã phát hiện ra có một máy chủ Discord chuyên mua bán ID Trung Quốc với mục đích tương tự.

Tuy nhiên, những game thủ này đã phát hiện ra rằng những ID này là của người đã khuất, nhưng quan trọng hơn, những ID này hầu hết đều thuộc về nạn nhân của vụ thảm án gây rúng động giới truyền thông ở Tứ Xuyên, Trung Quốc năm 2017. Những ID này trước đó đã được công khai để xác định danh tính nạn nhân là cũng như để người thân của họ có thể xác nhận.
Trước sự việc này, nhà phát triển Tower of Fantasy chỉ đưa ra tuyên bố rằng admin của máy chủ Discord kia không liên quan gì đến công ty, thậm chí còn tuyên bố sẽ “kiện” những kẻ có ý định “phanh phui” sự việc này, thay vì xử lý người chơi. người sử dụng ID trái phép.

Đây cũng là điều khiến cộng đồng khẳng định Tower of Fantasy là kẻ gián tiếp chịu trách nhiệm cho việc mua bán ID trái phép, cũng như không có ý định giải quyết sự việc này đến cùng.
xem thêm: Điểm qua 4 game được đánh giá là giống Genshin Impact nhất mà game thủ nên trải nghiệm
Mượn ý tưởng từ các trò chơi giải trí khác
Đối với game thủ, sự tương đồng giữa các chi tiết trong game Tower of Fantasy và sản phẩm HoYoverse là điều không khó nhận thấy. Tất nhiên, game thủ có thể dễ dàng gặp các nhân vật của Tác động Genshin như Diluc, Keqing, Hutao … đã “tái sinh” ở một vũ trụ khác trong Tower of Fantasy.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi khác, hay thậm chí là “sao chép” y chang một thứ là điều không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp game hiện nay, nhưng số lần Tower of Fantasy mượn ý tưởng từ những trò chơi khác để đưa nó vào cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. để xảy ra nhiều lần khiến game thủ không thể bỏ qua.
Cụ thể, trong một sự cố diễn ra vào tháng 12 năm 2021, khi Tower of Fantasy ra mắt cách đây không lâu, một đoạn quảng cáo cho nhân vật mới của game đã xuất hiện thanh kiếm Sacred Relic 3, một vũ khí thuộc cùng một họ. vũ trụ của Honkai Impact 3. Ngay sau khi sự việc được phát hiện, nhà phát hành game cho rằng nhân viên đã không kiểm tra kỹ đoạn quảng cáo này, đồng thời đổ lỗi cho một nhân viên thời vụ của công ty.

Chưa dừng lại, trong một video quảng cáo vào đầu tháng 1 năm 2022, nhóm quảng bá Tower of Fantasy đã đưa ý tưởng về một đoạn phim hoạt hình ngắn trên Youtube vào video của họ. Tác giả của đoạn phim hoạt hình ngắn này đã lên tiếng tố cáo Tower of Fantasy trên Twitter, tuy nhiên nhà phát hành trò chơi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho đến thời điểm hiện tại.

Những câu hỏi được cộng đồng đặt ra là tại sao một tựa game với nhiều tiềm năng như Tower of Fantasy lại được phát triển một cách hời hợt như vậy, lại liên tục dính vào những lùm xùm không đáng có như vậy. Phải chăng nhà phát hành trò chơi này đang sử dụng chiêu thức “tiếp thị tiêu cực” để khiến trò chơi của mình nhận nhiều ảnh hưởng tiêu cực, từ đó trở nên nổi tiếng bởi những kẻ săn đón mình?
Cách làm này có thể thu hút một lượng người chơi mới đến với trò chơi này, nhưng việc giữ chân họ và khiến người chơi bỏ tiền ra chơi thì không đơn giản như vậy. Nếu nhà phát hành có ý định cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact của Hoyoverse, có lẽ nhà phát hành cần tập trung nhiều hơn vào chất lượng trải nghiệm của game thủ, chứ không nên đi theo chiêu trò.

#Sử #dụng #của #người #đã #mất #và #hàng #loạt #những #drama #rầm #rộ #của #Tower #Fantasy #đối #thủ #cạnh #tranh #mạnh #mẽ #của #Genshin #Impact


  • Tổng hợp: Wiki Secret
  • #Sử #dụng #của #người #đã #mất #và #hàng #loạt #những #drama #rầm #rộ #của #Tower #Fantasy #đối #thủ #cạnh #tranh #mạnh #mẽ #của #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button