Spider Man sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile vào tháng 1/2022

Trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến sự xuất hiện của một siêu anh hùng cực kì nổi tiếng trong một tựa game battle royale vào tháng 1 năm 2022. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Spider-Man sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile vào tháng 1/2022

Spider-Man sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile vào tháng 1/2022

1. Spider Man sẽ xuất hiện trong game PUBG Mobile

Tencent đã hợp tác với Sony Pictures Entertainment để đưa nhân vật Spider Man lên PUBG Mobile. Sự hợp tác này là để kỷ niệm việc phát hành bộ phim Spider-Man: No Way Home sắp tới với các vật phẩm trong trò chơi liên quan đến Spider Man.

Theo dự kiến, sự kết hợp này sẽ ​​diễn ra vào tháng 1 năm 2022 vào bản cập nhật PUBG Mobile 1.8. Sự hợp tác này là sự hợp tác mới nhất đối với tựa game battle royale này sau sự hợp tác giữa Riot Games và Netflix để đưa các nhân vật trong loạt phim truyền hình hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại mới phát hành gần đây.

Spider Man sẽ xuất hiện trong game PUBG Mobile vào tháng 1/2022

Spider Man sẽ xuất hiện trong game PUBG Mobile vào tháng 1/2022

2. Vì sao lại có sự kết hợp giữa Spider Man và PUBG Mobile?

Vincent Wang, người đứng đầu hãng phát hành PUBG Mobile cho biết: Spider Man là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới siêu anh hùng và rộng rãi hơn là trong văn hóa đại chúng. Cơ hội hợp tác với Spider-Man: No Way Home có thể mang lại sự phấn khích và mong đợi về bộ phim và nhân vật cho PUBG Mobile, điều mà chúng tôi chắc chắn rằng người chơi của chúng tôi và fan của Spider Man sẽ yêu thích.

Sony Pictures Entertainment cũng nói thêm về sự hợp tác lần này: “Sự hợp tác thú vị này sẽ cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới mở rộng sự tham gia của họ với Spider Man thông qua trải nghiệm chơi game nghệ thuật – mọi lúc mọi nơi với điện thoại di động của họ. “

Theo Sensor Tower, PUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới lần thứ tư trong năm nay vào tháng 11 năm 2021, tạo ra 254 triệu đô la, tăng gần 46% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn tham khảo: Tencent brings Spider-Man to PUBG Mobile

Hi vọng bài viết đã cung cấp các thông tin mới nhất về sự hợp tác giữa Spider Man và PUBG Mobile. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại đây nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game PUBG Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button