Quen nhau bao lâu thì có thể hôn? Những kiểu hôn khiến đối phương rụng tim

Tình yêu không thể thiếu đi những nụ hôn ngọt ngào mà các cặp đôi dành cho nhau, đặc biệt với những cặp đôi mới có những cảm xúc đầu tiên. Khi mới quen nhau thì bao lâu có thể hôn đối phương? Những kiểu hôn nào cho thật độc đáo mới lạ để đối phương không thể quên được? Hôm nay, Wikisecret sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về chủ đề thú vị này nhé!!!

3 nguyên tắc bất di bất dịch để hôn người yêu Lần đầu

Video quen bao lâu thì hôn

Những suy nghĩ mới lạ về hôn trong tình yêu?

Hiện nay, suy nghĩ về tình yêu trong giới trẻ đã thoáng hơn và rộng rãi hơn rất nhiều. Hôn là một cách mà bạn bày tỏ tình yêu của mình đến đối phương để đối phương có thể hiểu được. Đôi khi những tình cảm chất chứa trong chúng ta không thể diễn tả hết bằng lời được thì một cái hôn đủ để nói rõ lên tất cả. Hôn là một cách đưa những cảm xúc trong tình yêu thăng hoa hơn. Tình yêu không thể trọn vẹn được khi thiếu đi những nụ hôn ngọt ngào.

quen nhahu bao lâu thì hôn
Quen nhau bao lâu thì hôn

Đó có thể là những nụ hôn vụng dại đầu đời, là những nụ hôn hờn dỗi làm lành, là những nụ hôn động viên an ủi, là những nụ hôn thể hiện sự tôn trọng đến mối tình này hoặc đôi khi nó là sự bộc phát bởi tình cảm chất chứa lâu ngày. Được hôn người mình yêu còn gì là điều tuyệt vời hơn.
Bản thân mình cũng thế, đang chờ đợi người mình yêu, chờ đợi anh ấy trở về, gặp nhau, nhìn nhau, ôm lấy nhau, trao cho nhau những nụ hôn đã hứa hẹn bấy lâu. Đôi khi tình yêu không cần bạn phải nói quá nhiều.

Quen bao lâu thì hôn và quen nhau bao lâu thì nắm tay ?

Quen nhau, tức là bạn mới xác định mối quan hệ của mình với người đó một cách nghiêm túc. Thời gian các bạn gặp gỡ cũng như hiểu nhau còn quá ít, nó chưa đến tầm gọi là thích, đến yêu thì lại quá xa vời.
Không có một mốc thời gian cố định nào cho cái gọi là quen nhau bao lâu thì có thể hôn. Hôn là một hành động bộc phát từ cảm xúc nhất thời mà không có chủ đích từ trước. Vì thế, bất kì một hành động hoặc lời nói nào của đối phương khiến bạn cảm thấy rung động hay như cách gọi của giới trẻ hiện nay là “tim đập chân run” thì bạn đều có thể bộc phát ra một nụ hôn. Lúc này cả hai bạn đều có sự thăng hoa mà không có sự ép buộc nào cả.

quen nhau bao lâu thì hôn
Quen nhau bao lâu thì hôn

Thường thì con gái hay có cảm giác gọi là bất an, khi bạn nam khiến bạn nữ cảm thấy an toàn, chở che được, họ tin tưởng bạn hơn thì những thời điểm sau đó bạn có thể thực hiện những nụ hôn. Tuy nhiên, nếu chỉ mới quen nhau mà bạn chưa làm gì khiến bạn gái tin tưởng được thì hành động hôn lúc này lại trở thành khiếm nhã, vô duyên và mối quan hệ mới chớm nở của bạn có thể dập tắt ngay lập tức.

Yêu chỉ được nắm tay, ôm nhau thôi sao? và yêu nhau bao lâu thì nên hôn

Một số bạn nữ tính tình khá chín chắn thì khi yêu hay khi quen nhau họ không dễ dành trao đi những nụ hôn vụng về. Những bạn ấy cần sự chắc chắn sự chín muồi của mối quan hệ này. Tuy nhiên không vì thế mà các bạn nam cảm thấy tuyệt vọng nhé. Họ làm thế không phải họ không yêu hay thích chúng ta mà họ đang làm phép thử để có thể đặt niềm tin vào tình yêu sắp tới.
Khi quen những bạn nữ này bạn không nên tỏ ra vội vàng mà phải thật nhẹ nhàng, thật từ từ, mọi thứ nên thực hiện theo trình tự. Và những gì bạn có thể làm đó là nắm tay và ôm thôi, chỉ thế thôi nhé!

Quen bao lâu thì nắm tay

Câu trả lời này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh buổi hẹn hò, tâm trạng của người ấy, tính cách của người ấy cũng như cách bạn thực hiện hành động thân mật đầu tiên giữa hai người này. Có những cặp đôi sau nhiều lần hẹn hò, ăn tối và xem phim, người con trai nắm tay nhưng cô gái lại né tránh. Nhưng cũng có những cặp đôi, cả hai người nắm tay nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nắm tay người trong mộng là mong muốn của tất cả mọi người

Yêu nhau bao lâu thì nên hôn

Theo kinh nghiệm của tôi thì thấy có cặp thì hôm đầu tiên là hôn luôn, còn có cặp thì đến mấy tháng mới hôn. Thường thì hôn là con trai sẽ là người chủ động nên tôi sẽ nói trên phương diện là con trai vậy.

1, Thứ nhất là thái độ mà bạn đối với cô gái này. Mặc dù bảo là bạn nhưng mức độ mà bạn thích người ta bao nhiêu thì cô ấy sẽ cảm nhận được. Ví dụ như bây giờ tôi hay hỏi vợ sắp cưới là trước kia em thấy anh có điểm nào không tốt thì cô ấy đều kể ra được hết.

2. Cần phải xem cảm giác của cô gái với bạn như thế nào nữa. Đặc biệt nếu đó là mối tình đầu của cô ấy thì có thể cô ấy sẽ “chống lại” nên phải cần một khoảng thời gian để tiếp xúc nhiều hơn. Nếu mới yêu nhau mà bạn đã cưỡng hôn cô ấy sẽ cho rằng bạn không quan tâm đến cảm nhận của cô ấy, không phải yêu cô ấy thật lòng. Nên bạn cũng nên tâm lý 1 chút nha.

Hình ảnh hôn nhau lãng mạn nhất dành cho cặp đôi đang yêu
Tuy nhiên thì cũng có những bạn gái rất “nhiệt tình”, rất thích chàng trai đó thì cô ấy cũng rất muốn được hôn bạn. Thích được ở bên cạnh bạn, ôm nhau, hôn nhau các thứ các thứ.

Nhưng mà lúc hôn nhau, nhất định phải tạo ra một không khí lãng mạn, bởi vì trong lòng con gái ít nhất đều có giấc mơ làm công chúa. Tưởng tượng giống như được hôn với idol, với trai đẹp trong phim ấy. Nếu lần đầu tiên hôn nhau trong 1 không khí tuyệt vời thì sẽ tăng thêm tình yêu của cô ấy đối với bạn, 2 bạn sẽ càng hạnh phúc hơn thôi

Nên hôn trong bao lâu

Các nhà khoa học cũng kết luận, một nụ hôn nên kéo dài trong 7 giây, đây là thời gian tốt nhất cho một mối quan hệ lành mạnh.

Yêu nhau bao lâu thì cho quan hệ

Hãy nghĩ đến chuyện quan hệ khi đã yêu nhau trên 8 tháng. Còn nếu hai người đều cởi mở và sẵn sàng cho “chuyện ấy” thì dù mới yêu nhau một tuần vẫn có thể “dìu nhau lên giường” cả đêm. Ngoài ra, nếu bạn là người theo chủ nghĩa quan hệ sau khi kết hôn thì hãy thẳng thắn bày tỏ với người yêu.

Những kiểu hôn khiến đối phương rụng tim

Có nhiều kiểu hôn hiện nay mà bạn có áp dụng với nửa kia của mình.

YÊU BAO LÂU THÌ HÔN
Một số kiểu hôn dành cho các cặp đôi

Một nụ hôn kiểu pháp sẽ khiến tình yêu của các bạn trở nên lãng mạn hơn. Một khung cảnh bình yên, nến và hoa hay một chốn ít người chỉ có hai bạn, chỉ có tiếng của hai con tim đang chung nhịp đập thì một nụ hôn kiểu pháp còn gì bằng.
Một nụ hôn mãnh liệt khi xa nhau lâu ngày sẽ là cách thể hiện tình cảm tốt nhất và hiệu quả nhất. Hay một nụ hôn như gà mổ thóc sẽ khiến đối phương thấy bạn thật đáng yêu, trẻ con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button