Protect Vietnamese history: Phong trào tẩy chay phim xuyên tạc, bảo vệ lịch sử Việt Nam

#Protect Lịch sử Việt Nam hiện đang là xu thế bậc nhất trên Twitter Tiếng Việtlà phong trào tẩy chay phim xuyên tạc lịch sửtẩy chay đường lưỡi bò để bảo vệ chủ quyền non sông và gia tăng lòng kiêu hãnh dân tộc.

Phim ảnh Trung Quốc bóp méo lịch sử, bóp méo sự thực

Bố trí phim ảnh Vương Bài quân (王牌 部队) Phim mở đầu quay vào 5 2020 để kỷ niệm 100 5 ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Cuối tháng 9 5 2021, phim tung ra trailer trước nhất với sự tham dự của 2 diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến.

Đội quân điện ảnh Trung Quốc của Vương Bài xuyên tạc lịch sử Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên phim trung quoc Bộ phim này chứa đựng những sự thực lịch sử và hiểu sai sự thực về trận chiến tranh biên cương Việt – Trung 5 1979. Điều này đã khiến khán giả Việt Nam phản đối, kêu gọi tẩy chay bộ phim và đề nghị, dừng bóp méo sự thực, xuyên tạc lịch sử, khiến khán giả hoang mang về Việt Nam.

Đặc trưng, phim Wang Bai Tentara Army Lấy sự kiện của 5 1983 – lúc Trung Quốc đang hăng hái sẵn sàng cho cuộc tấn công quy mô to vào chiến trường Vị Xuyên (Hà Giang). Nhân vật trong phim là những người lính tham dự các trận đấu, rà phá bom mìn ở Quảng Tây – giáp giới với Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh của Việt Nam. Ngoài ra, trong Đoạn phim Quân nhân Vương Bài và lính Trung Quốc cũng có những màn giao chiến với “giặc” “ngụy trang trong cỏ cây”, sử dụng súng tiểu liên AK – loại vũ khí từng được Quân đội Nhân dân Việt Nam sử dụng.

Với tất cả những dữ kiện ấy, ko khó để trông thấy người nào là “đối thủ” của quân đội Trung Quốc “tranh đấu bảo vệ Non sông”. Tuy nhiên, sự thực hoàn toàn trái lại, quân đội Việt Nam chẳng hề xâm phạm bờ cõi Trung Quốc nhưng mà chỉ mất khoảng từ 5 1979 tới 5 1984 Trung Quốc đã mở các cuộc tấn công dọc biên cương phía Bắc, xâm phạm bờ cõi nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. và lên kế hoạch xâm lăng Việt Nam.

Chiến tranh biên giới Việt - Trung năm 1979 và 1984. (Ảnh: Internet)
Chiến tranh biên cương Việt – Trung 5 1979 và 1984. (Ảnh: Internet)

Đặc trưng, vào đầu 5 1984, lúc quân tự nguyện Việt Nam tổ chức truy quét tàn binh Khmer Đỏ sau thảm họa diệt chủng kinh hồn do người bạn Campuchia gây ra, người Trung Quốc đã nắm bắt thời cơ này và kết hợp với Việt Nam. định tấn công biên cương Trung Quốc, tức khắc đưa quân tấn công Hà Giang, Việt Nam, chiếm các trọng tâm như 468, 685, 772, 1509 …

Vì thế quân đội Việt Nam vừa phải trấn áp quân Khmer Đỏ vừa phải chống lại sự xâm lăng của Trung Quốc, làm cho trận chiến Vị Xuyên 5 1984 thực thụ tàn khốc. Cuộc chiến 5 1984 tuy ngắn ngủi mà rất mạnh bạo. Những địa danh Cối xay thịt, Đá vôi thế kỷ, Thác triệu hồi vong hồn, Ngã 3 Cửa Tử… đã phần nào chứng tỏ chừng độ kinh hồn và đổ máu của trận chiến này. Sau ngày độc lập, vẫn còn hơn 2.000 hài cốt liệt sĩ Việt Nam nằm lại trên mảnh đất Vị Xuyên, Hà Giang này, là lời nhắc nhở các lứa tuổi ngày mai về sự hy sinh, đổ máu của tiên tổ để giữ gìn từng tấc đất cho dân tộc.

Chiến tranh Vị Xuyên – Lò đá vôi thế kỷ 1984:

Khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim xuyên tạc lịch sử

Bộ phim Quân Vương Bài đã tận dụng sự nổi danh của các diễn viên Tiêu Chiến, Hoàng Cảnh Du để hình thành sức hút và dư luận to cho bộ phim. Nhiều khán giả và người ái mộ diễn viên Việt Nam trước lúc biết nội dung phim đã vô tình khích lệ và ủng hộ phim.

Khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim Quân Vương Bài. (Ảnh: Internet)
Khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim Quân Vương Bài. (Ảnh: Internet)

Nhưng sau lúc trailer của phim được tung ra, khán giả Việt Nam đã đồng lòng kêu gọi tẩy chay phim Binh đoàn Vương Bài, kèm theo đề nghị Trung Quốc ko xuyên tạc, bóp méo lịch sử Việt Nam. “Không biết chẳng phải là tội”, mà biết trước nội dung giả của bộ phim này, mọi việc lăng xê, san sớt, thậm chí ủng hộ diễn viên của phim cũng là 1 sự xúc phạm to đối với lịch sử sơn hà. gia đình, cắt bớt lòng tự trọng dân tộc, bỏ lỡ những phụng sự và hy sinh của tiên tổ chúng ta.

Quyết tâm bảo vệ quê hương và lịch sử dân tộc. (Ảnh: Internet)
Quyết tâm bảo vệ quê hương và lịch sử dân tộc. (Ảnh: Wiki Secret)

Chính thành ra, khán giả Việt Nam đã xây dựng phong trào tẩy chay phim, bảo vệ lịch sử Việt Nam và tạo thành 1 trào lưu nóng trên twitter để tăng lên nhận thức của ko chỉ khán giả Việt Nam nhưng mà cả khán giả nước ngoài, để họ ko bị tác động. Tiếng Việt.

#Protect top 1 lịch sử Twitter thịnh hành nhất Việt Nam

Xu hướng bảo vệ lịch sử của Việt Nam được tạo ra cách đây 3-4 ngày, hiện đang giữ địa điểm No. 1 trên Twitter Việt Nam thịnh hành. Ngoài ra, khán giả Việt Nam cũng đang rất hăng hái san sớt về dự án này trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram để tăng độ phủ và lan tỏa phổ thông nhất có thể.

Phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam trên Twitter. (Ảnh: Internet)
Phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam trên Twitter. (Ảnh: Wiki Secret)

Bạn có thể tham dự phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam này bằng cách viết các bài liên can, với từ khóa Bảo vệ lịch sử Việt Nam.

Chỉ dẫn cách tham dự #Protect Vietnam history trên Twitter

 • Nick Twitter của bạn phải có chí ít 10 người theo dõi, nếu ko đủ, bạn có thể nhờ bằng hữu hoặc những người theo xu thế khác theo dõi qua lại để đủ điều kiện.
 • Bạn ko sử dụng quá 3 hashtag trong 1 bài, dành đầu tiên các hashtag #Protect Vietnam history và #AceTroopsfilmdistortsVietnamesehistory
 • Bài đăng phải có nội dung nhất mực, có thể là lời giảng giải về lịch sử Việt Nam, những lệch lạc trong phim Đội quân của các vị vua hay lời khẳng định chủ quyền non sông …
 • Sau lúc đăng bài, hãy san sớt bài viết với bằng hữu để đề nghị lượt like và retweet vì bài viết phải đạt chí ít 10 lượt like và 10 lượt retweet mới hợp thức.
 • Không đăng tweet giống nhau, hình ảnh nên được chỉnh sửa để tránh spam.
 • Không đăng tweet với các hashtag khác ở Việt Nam chỉ mất khoảng này để đẩy các hashtag lên top thịnh hành.
Ngay cả khi đó là thần tượng của bạn, đất nước của bạn vẫn quan trọng hơn. (Ảnh: Internet)
Ngay cả lúc ấy là thần tượng của bạn, non sông của bạn vẫn quan trọng hơn. (Ảnh: Wiki Secret)

Ví như ngày xưa cha ông ta dùng vũ khí và tính mệnh để bảo vệ non sông thì hiện tại chúng ta cần dùng trí óc, sự thanh thản và lòng kiêu hãnh dân tộc để bảo vệ lịch sử, danh dự và chủ quyền non sông. Hãy tham dự trào lưu lịch sử #Protect Việt Nam để tẩy chay những bộ phim xuyên tạc và đề cao ý thức dân tộc của Việt Nam.

 • Hãy tỉnh ngủ tẩy chay phim Trung Quốc có “đường lưỡi bò”: Đừng làm Mị Châu 4.0
 • Đưa “đường lưỡi bò” vào phim, Cả 1 Đời Ân Ân oán bị fan Việt “tẩy chay ngay và mãi”
 • Lưu Vũ (Kinh doanh thông minh 4) liên tiếp bị tẩy chay tại Việt Nam: Vì thần tượng 1, vì ái mộ 10
 • H&M nhất tề bị tập thể Việt tẩy chay vì đường lưỡi bò

.


Thông tin thêm về Protect Vietnamese history: Phong trào tẩy chay phim xuyên tạc, bảo vệ lịch sử Việt Nam

#Protect vietnamese history hiện đang là đứng đầu top trending Twitter tại Việt Nam, chính là phong trào tẩy chay phim xuyên tạc lịch sử, tẩy chay đường lưỡi bò để bảo vệ chủ quyền non sông, tăng lên tự trọng dân tộc.

Phim Trung Quốc xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thực
Bộ phim điện ảnh Quân đội Vương Bài (王牌部队) được khởi quay vào 5 2020 để kỷ niệm 100 5 ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Cuối tháng 9/2021, bộ phim đã tung ra trailer trước nhất với sự tham dự của 2 diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến.
Bộ phim Quân đội Vương Bài của Trung Quốc xuyên tạc lịch sử Việt Nam. (Ảnh: Internet)
Tuy nhiên bộ phim Trung Quốc này lại có những sự kiện và lý giải lịch sử sai sự thực về trận chiến Biên giới Việt – Trung 5 1979. Điều này đã làm dấy lên sự phản đối của khán giả Việt Nam, kêu gọi tẩy chay bộ phim cũng như đề nghị dừng bóp méo sự thực, xuyên tạc lịch sử, gây lầm lẫn đối với khán giả về non sông Việt Nam.
Chi tiết, bộ phim Quân đội Vương Bài lấy mốc sự kiện 5 1983 – thời khắc nhưng mà Trung Quốc đang ráo riết sẵn sàng cho cuộc tấn công quy mô to vào chiến trường Vị Xuyên (Hà Giang). Các đối tượng trong phim là bộ đội tham dự tranh đấu và rà phá bom mìn ở Quảng Tây – giáp biên cương với Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh của Việt Nam. Kế bên ấy, trong trailer phim Quân đội Vương Bài, lính tráng Trung Quốc cũng có những cảnh tranh đấu với “giặc” là những kẻ “nghi trang trong lớp lá cây, cỏ”, dùng súng tiểu liên AK – loại súng nhưng mà Quân đội quần chúng Việt Nam sử dụng tầm thường.
Với tất cả những dữ kiện ấy, thì ko khó để trông thấy “giặc” nhưng mà quân đội Trung Quốc đang “tranh đấu để bảo vệ non sông” là người nào. Tuy nhiên sự thực hoàn toàn trái ngược, quân đội Việt Nam chẳng hề xâm lăng bờ cõi Trung Quốc, nhưng mà chính thời khắc những 5 từ 1979 – 1984, Trung Quốc đã tổ chức cuộc tấn công dọc biên cương phía Bắc, xâm lấn các điểm cao và mưu mô xâm lăng Việt Nam.
Cuộc chiến biên cương Việt – Trung 5 1979 và 1984. (Ảnh: Internet)
Chi tiết, vào đầu 5 1984, lúc quân tự nguyện Việt Nam đang tổ chức truy quét tàn tàn binh Khmer Đỏ sau nạn diệt chủng kinh hồn gây ra cho nước bạn Campuchia, thì Trung Quốc lợi dụng thời cơ này, quy kết cho Việt Nam là có mưu mô tấn công biên cương Trung Quốc, liền đưa quân tấn công vào Hà Giang, Việt Nam, chiếm cứ các cao điểm hiểm yếu như 468, 685, 772, 1509…
Vậy là quân đội Việt Nam vừa phải truy quét quân đội Khmer Đỏ vừa phải chống lại cuộc xâm lăng của Trung Quốc, khiến trận chiến Vị Xuyên 5 1984 thật sự thảm khốc. Cuộc chiến 5 1984 tuy rất ngắn mà lại cực kỳ ác liệt. Những địa danh mang tên Cối Xay Thịt, Lò Vôi Thế Kỷ, Thác Gọi Hồn, Ngã Ba Cửa Tử… đã phần nào nói lên chừng độ kinh hồn, đẫm máu của trận chiến này. Sau ngày độc lập, vẫn còn hơn 2.000 hài cốt liệt sĩ Việt Nam nằm lại trên mảnh đất Vị Xuyên, Hà Giang này, là lời nhắc nhở con cháu đời sau về những hi sinh, đổ máu của cha ông để giữ giàng từng tấc đất cho dân tộc.
Cuộc chiến Vị Xuyên – Lò vôi thế kỷ 1984:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0967eb9f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khán giả Việt gọi tẩy chay phim xuyên tạc lịch sử
Bộ phim Quân đội Vương Bài lợi dụng độ nổi danh của các diễn viên như Tiêu Chiến, Hoàng Cảnh Du để tạo được sức hút cùng độ lăng xê bao la cho bộ phim này. Nhiều khán giả Việt Nam, các fan ái mộ diễn viên trước lúc biết tới nội dung phim đã vô tình lăng xê, ủng hộ bộ phim.
Khán giả Việt Nam kêu gọi tẩy chay bộ phim Quân đội Vương Bài. (Ảnh: Internet)
Nhưng sau lúc trailer phim được tung ra, khán giả Việt Nam đồng lòng kêu gọi tẩy chay bộ phim Quân đội Vương Bài này, cộng với ấy là đưa ra đề nghị Trung Quốc ko được bóp méo, xuyên tạc lịch sử Việt Nam. “Không biết vô tội”, mà lúc đã biết về nội dung lệch lạc của bộ phim này thì tất cả những sự lăng xê, san sớt, ủng hộ dù là diễn viên phim cũng là sự xúc phạm béo to tới lịch sử sơn hà, hạ thấp tự trọng dân tộc, khinh thường công huân và sự hi sinh của cha ông ta.
Quyết tâm bảo vệ non sông và lịch sử dân tộc. (Ảnh: Wiki Secret)
Chính thành ra, khán giả Việt đã xây dựng phong trào tẩy chay phim, bảo vệ lịch sử Việt Nam và tạo thành nóng trend trên twitter để tăng lên nhận thức của ko chỉ người Việt nhưng mà cả khán giả nước ngoài, để họ ko bị lầm lẫn, hiểu sai về non sông, lịch sử Việt Nam ta.
#Protect vietnamese history top 1 trending Twitter
Trending bảo vệ lịch sử Việt Nam đã được tạo ra cách đây 3-4 ngày, hiện đang giữ địa điểm số 1 trên top trending Twitter Việt Nam. Kế bên ấy khán giả Việt cũng rất hăng hái san sớt về dự án này trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram để tăng lên độ phủ sóng, lan truyền rộng nhất có thể.
Phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam trên Twitter. (Ảnh: Wiki Secret)
Bạn có thể tham dự vào phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam này bằng cách viết những bài viết liên can, có từ khóa Protect vietnamese history.
Chỉ dẫn cách tham dự #Protect vietnamese history trên Twitter

Tài khoảng Twitter của bạn phải có chí ít 10 người follow, nếu chưa đủ có thể nhờ bằng hữu hoặc những người cùng tham dự trend follow qua lại để đủ điều kiện.
Bạn ko sử dụng quá 3 hastag trong 1 bài đăng, dành đầu tiên hastag #Protect vietnamese history và #AceTroopsfilmdistortsVietnamesehistory
Bài đăng cần có nội dung chi tiết, có thể là giảng giải về lịch sử Việt Nam, những lệch lạc trong bộ phim Quân đội vương bài hoặc khẳng định chủ quyền dân tộc…
Sau lúc đăng bài, hãy san sớt bài viết với bằng hữu để kêu gọi like cũng như retweet vì bài đăng phải đạt chí ít 10 likes và 10 retweet mới có trị giá
Không nên đăng các tweet giống nhau, hình ảnh nên chỉnh sửa để tránh spam.
Không nên đăng các tweet với hastag khác tại Việt Nam chỉ mất khoảng này để đẩy hastag lên top trending.

Dù có là idol của bạn, thì non sông vẫn quan trọng hơn. (Ảnh: Wiki Secret)
Nếu ngày xưa cha ông ta dùng súng đạn và tính mệnh để bảo vệ non sông, hiện tại chúng ta cần dùng trí tuệ, sự tỉnh ngủ và lòng tự trọng dân tộc để bảo vệ lịch sử, danh dự và chủ quyền dân tộc. Hãy cùng tham dự trending #Protect vietnamese history để tẩy chay phim xuyên tạc và nêu cao ý thức dân tộc của Việt Nam nhé.

Tỉnh ngủ và tẩy chay phim Trung Quốc cài cắm “đường lưỡi bò”: Đừng làm Mị Châu 4.0
Đưa “đường lưỡi bò” vào phim, 1 Đời 1 Kiếp bị fan Việt “tẩy chay ngay và luôn”
Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) liên tiếp bị dính tẩy chay ở Việt Nam: Do idol 1 thì do fan 10
H&M nhất tề bị tập thể người Việt tẩy chay vì đường lưỡi bò

TagsBảo vệ Chỉ dẫn Lịch sử lịch sử việt nam phim Trung phim trung quốc Protect Vietnamese history Quân đội vương bài sự thực tẩy chay Tiêu Chiến Top 1 Trending Trung Quốc Việt Nam

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Protect vietnamese history hiện đang là đứng đầu top trending Twitter tại Việt Nam, chính là phong trào tẩy chay phim xuyên tạc lịch sử, tẩy chay đường lưỡi bò để bảo vệ chủ quyền non sông, tăng lên tự trọng dân tộc.

Phim Trung Quốc xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thực
Bộ phim điện ảnh Quân đội Vương Bài (王牌部队) được khởi quay vào 5 2020 để kỷ niệm 100 5 ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Cuối tháng 9/2021, bộ phim đã tung ra trailer trước nhất với sự tham dự của 2 diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến.
Bộ phim Quân đội Vương Bài của Trung Quốc xuyên tạc lịch sử Việt Nam. (Ảnh: Internet)
Tuy nhiên bộ phim Trung Quốc này lại có những sự kiện và lý giải lịch sử sai sự thực về trận chiến Biên giới Việt – Trung 5 1979. Điều này đã làm dấy lên sự phản đối của khán giả Việt Nam, kêu gọi tẩy chay bộ phim cũng như đề nghị dừng bóp méo sự thực, xuyên tạc lịch sử, gây lầm lẫn đối với khán giả về non sông Việt Nam.
Chi tiết, bộ phim Quân đội Vương Bài lấy mốc sự kiện 5 1983 – thời khắc nhưng mà Trung Quốc đang ráo riết sẵn sàng cho cuộc tấn công quy mô to vào chiến trường Vị Xuyên (Hà Giang). Các đối tượng trong phim là bộ đội tham dự tranh đấu và rà phá bom mìn ở Quảng Tây – giáp biên cương với Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh của Việt Nam. Kế bên ấy, trong trailer phim Quân đội Vương Bài, lính tráng Trung Quốc cũng có những cảnh tranh đấu với “giặc” là những kẻ “nghi trang trong lớp lá cây, cỏ”, dùng súng tiểu liên AK – loại súng nhưng mà Quân đội quần chúng Việt Nam sử dụng tầm thường.
Với tất cả những dữ kiện ấy, thì ko khó để trông thấy “giặc” nhưng mà quân đội Trung Quốc đang “tranh đấu để bảo vệ non sông” là người nào. Tuy nhiên sự thực hoàn toàn trái ngược, quân đội Việt Nam chẳng hề xâm lăng bờ cõi Trung Quốc, nhưng mà chính thời khắc những 5 từ 1979 – 1984, Trung Quốc đã tổ chức cuộc tấn công dọc biên cương phía Bắc, xâm lấn các điểm cao và mưu mô xâm lăng Việt Nam.
Cuộc chiến biên cương Việt – Trung 5 1979 và 1984. (Ảnh: Internet)
Chi tiết, vào đầu 5 1984, lúc quân tự nguyện Việt Nam đang tổ chức truy quét tàn tàn binh Khmer Đỏ sau nạn diệt chủng kinh hồn gây ra cho nước bạn Campuchia, thì Trung Quốc lợi dụng thời cơ này, quy kết cho Việt Nam là có mưu mô tấn công biên cương Trung Quốc, liền đưa quân tấn công vào Hà Giang, Việt Nam, chiếm cứ các cao điểm hiểm yếu như 468, 685, 772, 1509…
Vậy là quân đội Việt Nam vừa phải truy quét quân đội Khmer Đỏ vừa phải chống lại cuộc xâm lăng của Trung Quốc, khiến trận chiến Vị Xuyên 5 1984 thật sự thảm khốc. Cuộc chiến 5 1984 tuy rất ngắn mà lại cực kỳ ác liệt. Những địa danh mang tên Cối Xay Thịt, Lò Vôi Thế Kỷ, Thác Gọi Hồn, Ngã Ba Cửa Tử… đã phần nào nói lên chừng độ kinh hồn, đẫm máu của trận chiến này. Sau ngày độc lập, vẫn còn hơn 2.000 hài cốt liệt sĩ Việt Nam nằm lại trên mảnh đất Vị Xuyên, Hà Giang này, là lời nhắc nhở con cháu đời sau về những hi sinh, đổ máu của cha ông để giữ giàng từng tấc đất cho dân tộc.
Cuộc chiến Vị Xuyên – Lò vôi thế kỷ 1984:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0967eb9f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khán giả Việt gọi tẩy chay phim xuyên tạc lịch sử
Bộ phim Quân đội Vương Bài lợi dụng độ nổi danh của các diễn viên như Tiêu Chiến, Hoàng Cảnh Du để tạo được sức hút cùng độ lăng xê bao la cho bộ phim này. Nhiều khán giả Việt Nam, các fan ái mộ diễn viên trước lúc biết tới nội dung phim đã vô tình lăng xê, ủng hộ bộ phim.
Khán giả Việt Nam kêu gọi tẩy chay bộ phim Quân đội Vương Bài. (Ảnh: Internet)
Nhưng sau lúc trailer phim được tung ra, khán giả Việt Nam đồng lòng kêu gọi tẩy chay bộ phim Quân đội Vương Bài này, cộng với ấy là đưa ra đề nghị Trung Quốc ko được bóp méo, xuyên tạc lịch sử Việt Nam. “Không biết vô tội”, mà lúc đã biết về nội dung lệch lạc của bộ phim này thì tất cả những sự lăng xê, san sớt, ủng hộ dù là diễn viên phim cũng là sự xúc phạm béo to tới lịch sử sơn hà, hạ thấp tự trọng dân tộc, khinh thường công huân và sự hi sinh của cha ông ta.
Quyết tâm bảo vệ non sông và lịch sử dân tộc. (Ảnh: Wiki Secret)
Chính thành ra, khán giả Việt đã xây dựng phong trào tẩy chay phim, bảo vệ lịch sử Việt Nam và tạo thành nóng trend trên twitter để tăng lên nhận thức của ko chỉ người Việt nhưng mà cả khán giả nước ngoài, để họ ko bị lầm lẫn, hiểu sai về non sông, lịch sử Việt Nam ta.
#Protect vietnamese history top 1 trending Twitter
Trending bảo vệ lịch sử Việt Nam đã được tạo ra cách đây 3-4 ngày, hiện đang giữ địa điểm số 1 trên top trending Twitter Việt Nam. Kế bên ấy khán giả Việt cũng rất hăng hái san sớt về dự án này trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram để tăng lên độ phủ sóng, lan truyền rộng nhất có thể.
Phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam trên Twitter. (Ảnh: Wiki Secret)
Bạn có thể tham dự vào phong trào bảo vệ lịch sử Việt Nam này bằng cách viết những bài viết liên can, có từ khóa Protect vietnamese history.
Chỉ dẫn cách tham dự #Protect vietnamese history trên Twitter

Tài khoảng Twitter của bạn phải có chí ít 10 người follow, nếu chưa đủ có thể nhờ bằng hữu hoặc những người cùng tham dự trend follow qua lại để đủ điều kiện.
Bạn ko sử dụng quá 3 hastag trong 1 bài đăng, dành đầu tiên hastag #Protect vietnamese history và #AceTroopsfilmdistortsVietnamesehistory
Bài đăng cần có nội dung chi tiết, có thể là giảng giải về lịch sử Việt Nam, những lệch lạc trong bộ phim Quân đội vương bài hoặc khẳng định chủ quyền dân tộc…
Sau lúc đăng bài, hãy san sớt bài viết với bằng hữu để kêu gọi like cũng như retweet vì bài đăng phải đạt chí ít 10 likes và 10 retweet mới có trị giá
Không nên đăng các tweet giống nhau, hình ảnh nên chỉnh sửa để tránh spam.
Không nên đăng các tweet với hastag khác tại Việt Nam chỉ mất khoảng này để đẩy hastag lên top trending.

Dù có là idol của bạn, thì non sông vẫn quan trọng hơn. (Ảnh: Wiki Secret)
Nếu ngày xưa cha ông ta dùng súng đạn và tính mệnh để bảo vệ non sông, hiện tại chúng ta cần dùng trí tuệ, sự tỉnh ngủ và lòng tự trọng dân tộc để bảo vệ lịch sử, danh dự và chủ quyền dân tộc. Hãy cùng tham dự trending #Protect vietnamese history để tẩy chay phim xuyên tạc và nêu cao ý thức dân tộc của Việt Nam nhé.

Tỉnh ngủ và tẩy chay phim Trung Quốc cài cắm “đường lưỡi bò”: Đừng làm Mị Châu 4.0
Đưa “đường lưỡi bò” vào phim, 1 Đời 1 Kiếp bị fan Việt “tẩy chay ngay và luôn”
Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh 4) liên tiếp bị dính tẩy chay ở Việt Nam: Do idol 1 thì do fan 10
H&M nhất tề bị tập thể người Việt tẩy chay vì đường lưỡi bò

TagsBảo vệ Chỉ dẫn Lịch sử lịch sử việt nam phim Trung phim trung quốc Protect Vietnamese history Quân đội vương bài sự thực tẩy chay Tiêu Chiến Top 1 Trending Trung Quốc Việt Nam

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Protect #Vietnamese #history #Phong #trào #tẩy #chay #phim #xuyên #tạc #bảo #vệ #lịch #sử #Việt #Nam


 • Tổng hợp: Wiki Secret
 • #Protect #Vietnamese #history #Phong #trào #tẩy #chay #phim #xuyên #tạc #bảo #vệ #lịch #sử #Việt #Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button