NTR là gì? Ý nghĩa của NTR trong các bộ truyện tranh

Khi xem các bộ phim hoạt hình hoặc truyện tranh của Nhật Bản, thật không mấy khó khăn để bắt gặp cụm từ viết tắt NTR. Khi nhìn thấy cụm từ này, mình không khỏi thắc mắc rằng NTR là gì? Ý nghĩa của NTR trong truyện tranh như thế nào? Hôm nay bạn hãy cùng với Wikisecret tìm hiểu về chủ đề thú vị này nhé!!!

Video ntr là cái gì

NTR là cái gì

NTR là viết tắt của từ gì : NTR là viết tắt của Netorare, hay còn được gọi là ntr Anime. Đây là một thể loại truyện tranh hoặc những bộ phim nổi tiếng của Nhật Bản. Nội dung chính của nó kể về nhân vật là người phụ nữ, người vợ hay người yêu bị chiếm đoạt bởi một nhân vật khác. Thật không thể phủ nhận được sức hút của thể loại truyện NTR đối với bạn đọc. Với những người đam mê NTR, bạn có thể thấy chúng được chia thành 3 dạng chính đó là:
NTR là gì?

 • Dạng truyện đầu tiên và cũng được coi là cốt truyện phổ biến nhất đó là nhân vật phụ cướp đoạt người nữ của nhân vật chính, dở một hành vi xấu xa. Nhưng sau cùng thì người nữ vẫn trở về và yêu nhân vật chính.
 • Câu chuyện thứ hai cũng được khá nhiều người ưa thích, nhân vật phụ thực hiện hành động cưỡng hiếp hay dở hành vi xấu xa với người nữ của nhân vật chính. Sau cùng họ yêu nhau và cấu kết với nhau để hãm hại nhân vật chính.
 • Dạng truyện thứ ba bi đát hơn khi người nữa tự nguyện đi theo và hiến dâng cho nhân vật phụ. Câu chuyện lúc này thật xui xẻo thay cho nhân vật chính.

NTR hay còn gọi với cái tên NTR Anime là từ viết tắt của từ Netorare

Ý nghĩa của những câu chuyện ntr mà tác giả muốn truyền đạt

Thể loại truyện n.tr thể hiện những cảm xúc yêu ghét lẫn lộn trong con người, nhất là đối với phụ nữ. Những cảm giác yêu ghét lẫn lộn trong mỗi con người thực sự là cái gì đó rất mong manh, rất khó để có thể xác định chính xác. Trải qua từng trang truyện ntr, sẽ có những lúc bạn thấy vô cùng căm ghét nhân vật phụ khi họ làm hại nhân vật chính. Đối xử không công bằng luôn là mô típ chính trong những câu chuyện Ntr. Cảm xúc của người đọc sẽ lên đến đỉnh điểm khi kết thúc của truyện thường không có hậu.
Ý nghĩa mà truyện NTR truyền đạt
Thể loại truyện NTR tái hiện vô cùng sống động và chân thực về bức tranh tình yêu cũng như sự công bằng trong cuộc sống. Không phải người tốt lúc nào cũng nhận được cuộc sống tốt đẹp, một tình yêu viên mãn. Bởi trong thế giới thực tại này, mọi điều đều có thể xảy ra. Và kết cục bi đát nhất luôn là hướng mà NTR hướng tới, nhằm giúp người đọc có một cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống này.

Thế nào là một bộ truyện NTR thành công?

Thể loại truyện n.tr thường rất kén chọn người xem, bởi trong truyện có khá nhiều tình tiết khiến người xem người đọc cảm thấy ức chế và khó chịu. Tuy nhiên, cũng không thể nào phủ nhận được sức hút của thể loại truyện này khi ntr vẫn có một lượng fan đông đảo cày truyện ngày đêm.
Thế nào là một bộ truyện NTR thành công?
Khi đọc những cuốn truyện n.tr, người xem sẽ có một tâm trạng chung là phẫn nộ, căm hận khi người từng bên cạnh mình hồi xưa phản bội mình. Và tâm trạng này càng đau đớn, khó chịu hơn bởi người chiếm đoạt người phụ nữ của họ không ai khác chính là người có mối quan hệ gần gũi với mình. Một bộ truyện NTR được coi là thành công khi nó truyền tải nguyên vẹn cảm xúc cho người đọc, người xem. Đọc NTR mà họ như được hóa thân vào nhân vật chính, khó thoát ra được cảm xúc thì càng chứng minh được sự hoàn hảo của bộ truyện này.

12 bộ truyện NTR làm tan nát trái tim bạn

Làm nên sự thành công của dòng truyện NTR không thể không kể đến một số tác phẩm nổi tiếng. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, đừng bỏ lỡ 2 cuốn được coi là kinh điển, đó là:

 1. School days: kể về một mối tình tay ba giữa Itou Makoto, Katsura và Saionji Sekai
 2. Scum’s Wish với nhân vật chính là Mugi và Hanabi
 3. A town Where you live
 4. Nozoki Ana
 5. White Album 2
 6. Yosuga nó Sora
 7. Rumbling Hearts
 8. Peach Girl
 9. Nana
 10. Kotuara sản
 11. Berserk
 12. Hẹn Zemi

NTR thực sự là thể loại truyện rất hay về tình yêu. NTR với bối cảnh nhân vật chính rất đa dạng, từ học sinh, sinh viên, gia đình,…bởi ở đâu và hoàn cảnh nào người ta cũng thấy sự xuất hiện của tình yêu. Một cuốn truyện ntr giải trí trong những ngày hè thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về truyện NTR. Hãy like cho bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!
Xem thêm: Meme là gì? Cách hiểu đơn giản về meme.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button