Những câu nói khéo léo trong tình yêu và những câu nói khiến đối phương phải suy nghĩ

Trong tình yêu không thể thiếu những lời nói ngọt ngào có cánh mà bạn muốn dành cho đối phương. Tuy nhiên, thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình với người khác không phải ai cũng giỏi. Một số cặp đôi vì lí do này mà đã chia tay nhau. Hãy cùng với Wikisecret học hỏi những câu nói khéo léo trong tình yêu!!!

30 câu nói chí mạng khiến cô ấy day dứt

Video những câu nói khiến đối phương phải suy nghĩ

Tình yêu-Bạn nghĩ sao?

Tình yêu là một thứ tình cảm rất đặc biệt giữa con người với con người. Nó không giống tình bạn, tình đồng chí,.. mà là cái gì đó rất phức tạp, khó tả. Xa nhau thì nhớ, không được nói chuyện với nhau thì buồn, đôi khi lại đâu đó tồn tại những hành động rất ngớ ngẩn như suy nghĩ linh tinh, nghi ngờ đối phương, nổi tính ghen lên khi biết họ làm điều gì mờ ám với ai khác.

những câu nói hay trong tình yêu
Tình yêu là thứ gì?

Tuy nhiên, trong mối quan hệ ấy, họ cảm nhận được nhiều thứ với tên gọi là niềm vui và sự hạnh phúc, đến với nhau lấp đầy khoảng trống cho nhau, như hai mảnh ghép hoàn hảo của tạo hoá, che lấp những khuyết điểm của nhau. Trong mắt họ lúc nào cũng thấy đối phương thật đẹp, thật tuyệt vời, bất kì một hành động nhỏ nhặt nào cũng thấy đối phương rất đáng yêu.

Làm thế nào để thể đối phương cảm nhận được tình cảm của mình?

Đây là một trong những câu hỏi khiến nhiều các cặp đôi đã và đang yêu nhau cảm thấy nhức đầu nhất là những người không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc cho đối phương. Có nhiều cách để đối phương cảm nhận được tình cảm của mình, có thể là bằng hành động hoặc lời nói.
Một số người thể hiện bằng hành động rất tốt, họ quan tâm chiều chuộng đối phương hết nấc, dành cho người kia những cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng, chăm sóc từng tí một. Tuy nhiên, họ lại không biết dành những lời nói ngọt ngào cho đối phương, khiến người khác cảm thấy họ dường như khó tính, khó gần.
Một số người khác lại rất biết cách ăn nói, khéo léo với đối phương, tuy nhiên họ lại khá ít hành động bằng những việc cụ thể khiến nhiều lúc cảm thấy đây chỉ là những lời nói suông. Nếu gặp được đối tượng nào vừa biết quan tâm chiều chuộng lại luôn dành cho mình những lời nói ngọt ngào thì hãy cố gắng giữ lấy vì không phải ai cũng có được đồng thời hai điều ấy đâu nhé!!!

Những câu nói khéo léo trong tình yêu

Trong tình yêu không thể thiếu những lời nói ngọt ngào, họ thèm nghe những lời nói ấy giống như đói phải ăn cơm vậy. Đây cũng là một cách để tình yêu luôn được hâm nóng, trọn vẹn như những ngày đầu, là cách để giữ mối quan hệ ấy được lâu bền. Dưới đây là một số câu nói để các bạn học hỏi nhé!!!

nhung ưnoi hay trong tinh yeu1
Những câu nói hay trong tình yêu
 1. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 2. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.
 3. Anh thương em, anh sẽ làm tất cả mọi thứ để em biết anh thương em nhiều thế nào.
 4. Có muốn theo anh đi hết đời này không? Cùng nhau đi nhé, không đi với em, anh biết đi cùng ai bây giờ?
 5. Sao lại có những con người đáng yêu hết phần thiên hạ thế này nhỉ? Lúc nào cũng đáng yêu thế này có phải ai cũng yêu cũng quý không?
 6. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
 7. Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.
 8. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 9. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đờ
 10. Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em
những câu nói trong tình yêu
Những câu nói trong tình yêu
 1. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 2. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em
 3. Mỗi người phụ nữ đều có tiêu chuẩn đối với người trong mộng của mình, người thích đẹp trai, người ham tài giỏi, người thích địa vị, người mê tiền bạc, cũng có người chỉ cần người đàn ông một lòng một dạ yêu thương mình.
 4. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.
 5. Tình yêu là một đóa hoa có thể mọc trên bất cứ mảnh đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.

Những câu nói khiến đối phương phải suy nghĩ

1. Cuộc đời không thể thuận buồm xuôi gió mãi, có thành công, cũng sẽ có thất bại; có niềm vui, cũng sẽ có nỗi buồn. Nếu chúng ta quá để tâm đến những bấp bênh trong cuộc sống, vậy thì chúng ta vĩnh viễn không thể có được niềm vui.

2. Trên thế giới này, tại sao có người sống vui vẻ, lại có người sống mệt mỏi? Bởi vì người trước cầm lên được, buông xuống được; còn người sau cầm lên được, nhưng không buông xuống được.

3. Khó khăn là con đường ắt phải đi.

4. Hãy coi mình là kẻ ngốc, không hiểu thì hỏi, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn.

5. Sai lầm nhất thời không có nghĩa là cả đời đều sai.

6. Chỉ cần không tuyệt vọng, sẽ có hy vọng.

7. Hãy học cách chấp nhận, bởi vì trong cuộc sống sẽ luôn xảy ra những chuyện mà chúng ta không ngờ tới, không có sự lựa chọn nào khác, chỉ có thể lẳng lặng chấp nhận, dũng cảm đối mặt.

8. Có những lúc chúng ta phải bình tĩnh để hỏi bản thân, rằng chúng ta đang theo đuổi điều gì? Chúng ta sống vì cái gì?

9. Để đến với thành công, không có đường đi tắt.

10. Người đánh mất tiền bạc tổn thất ít nhất, người đánh mất sức khỏe tổn thất rất nhiều, người đánh mất dũng khí tổn thất tất cả.

11. Nghịch cảnh là phúc, không phải là họa.

12. Việc của mình nên do mình làm chủ.

13. Đời người không cần thiết phải theo đuổi sự hoàn mỹ ở mọi phương diện.

14. Giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.

15. Tôn trọng người khác là tôn trọng mình.

16. Làm người không thể quá “thông minh”.

17. Lo lắng là liều thuốc độc mãn tính.

18. Biết đủ là cội nguồn của hạnh phúc và vui vẻ.

19. Thứ thích hợp với bạn mới là thứ tốt nhất.

20. Sai lầm lớn nhất mà mọi người đều mắc phải, chính là luôn sợ mình sai.

21. Người đánh mất tiền bạc tổn thất ít nhất, người đánh mất sức khỏe tổn thất rất nhiều, người đánh mất dũng khí tổn thất tất cả.

22. Cầu xin người khác không bằng cầu xin chính mình.

23. Nếu bạn chuẩn bị kết hôn, xin dành tặng bạn một câu danh ngôn: “Bạn nhất định phải nhẫn nại, bao dung với khuyết điểm của đối phương, trên thế giới này không có cuộc hôn nhân nào tuyệt đối hạnh phúc, viên mãn cả, hạnh phúc chỉ đến từ sự bao dung vô hạn và sự tôn trọng lẫn nhau”.

24. Thái độ quyết định tương lai.

Những câu nói tình cảm với người yêu

1. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong trái tim anh. Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em!

2. Thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. Và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.

3. Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi thổi nến.

4. Chỉ cần em vẫn còn yêu anh, thì cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với em thì anh vẫn sẽ nắm chặt tay em không bao giờ buông.

5. Anh có thể chỉ mất 3 giây để yêu em. Nhưng để quên được em, anh chắc chắn rằng sẽ phải mất cả cuộc đời của anh.

6. Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. Chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.

7. Ngày gặp em, anh chỉ ước được gặp em sớm hơn. Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em. Anh yêu em.

8. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

9. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

10. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

11. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

12. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

Những câu nói chia tay khéo léo

1. Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt, mặc dù điều đó có thể làm em khóc. Em chưa từng nghĩ sẽ có ngày chúng ta xa nhau nhưng không còn lựa chọn nào khác cả.

2. Người ta nói tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Có lẽ ông trời đã không cho chúng ta bên cạnh nhau nữa, thời gian qua chúng ta đã trải qua quá nhiều sóng gió. Em nghĩ sức chịu đựng của em đã đạt đến giới hạn, và em nghĩ mình nên dùng lại, như vậy sẽ tốt cho cả hai anh nhé.

3. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay anh nhé!”

4. Em nghĩ đã đến lúc chúng ta cần dừng lại và cho nhau lối đi riêng. Hy vọng sau này, anh có thể thấu hiểu người con gái cạnh anh hơn.

5. Chúng ta đều không có lỗi, có lẽ sự sắp đặt này của ông trời, vốn chỉ là một thử thách trưởng thành của hai đứa. Chúc anh sớm gặp một nửa phù hợp nhất của đời mình, em cảm ơn anh thời gian qua đã ở bên và dành tình cảm cho em!”

6. Nếu có 1 cơ hội để chọn lại chắc chắn em sẽ không chọn anh, vì bản thân em không tốt, em đã mang lại cho anh nhiều điều phiền muộn và lo âu, em đã suy nghĩ khá lâu và đưa ra quyết định là chúng ta nên chia tay anh nhé, em biết nói ra điều này anh sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ phai nhòa tất cả. Anh hãy suy nghĩ cho thật kỹ và chọn cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

7. Chưa bao giờ em nghĩ rằng, chúng mình sẽ rời xa nhau. Khoảng thời gian trước đây, những yêu thương và chăm sóc từ anh em vẫn rất nhớ. Chẳng biết là sự tùy hứng từ anh, hay việc em quá nhạy cảm dần làm nên những khúc mắc giữa hai đứa.

8. Thời gian qua thật sự em đã rất mệt mỏi, em sợ mình không đủ mạnh mẽ để tiếp tục đi qua đoạn đường khó khăn này. Mình dừng lại anh nhé, cảm ơn đã đến và yêu thương em!

9. Em biết chuyện chúng ta làm anh mệt mỏi nhiều. Em cũng không muốn bản thân chìm trong đau buồn và nước mắt nữa. Dù khó khăn nhưng cũng phải nói câu chia tay. Để chúng ta dừng lại khi còn chưa gây tổn thương cho nhau quá nhiều.

10. Hy vọng sau này, mình nếu có thể cũng chỉ nhớ về nhau trong những đoạn ký ức tươi đẹp. Cảm ơn anh đã yêu thương em, nuông chiều em cả khi bướng bỉnh nhất. Chúc anh thành công trong những ước mơ dang dở, xa em rồi, nhất định có người phù hợp hơn phía trước đang chờ anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button