Mẹo đăng nhập LMHT Tốc Chiến nhanh, không cần chờ

Nếu bạn đang loay hoay mãi không thể đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến cho đến tân bây giờ, hãy thử tham khảo theo hướng dẫn sau đây của Wiki Secret, đảm bảo thành công 100% mà không phải chờ đợi hoặc xếp hàng đăng nhập.

Với việc Liên Minh Huyền Thoại mở cửa cho phép người chơi tải và cài đặt về ở một vài quốc gia từ ngày 27/10, ngay trong ngày đã có rất nhiều game thủ Việt đăng nhập trải nghiệm mặc dù Google Play và App Store Việt Nam đều không có. Nếu bạn dang thắc mắc làm sao để tải và cài đặt LMHT Tốc chiến thì có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng nhập nhanh Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS

Ngay khi ra mắt, máy chủ LMHT Tốc Chiến của Riot game đã gần như tê liệt bởi rất nhiều người đăng nhập cùng lúc, khiến tình trạng xếp hàng chờ dài hoặc lỗi không thể đăng nhập LMHT Tốc Chiến trên cả Android và iOS. Nhưng nếu áp dụng thủ thuật này của Wiki Secret, bạn có thể tham gia chơi ngay lập tức.

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho 2

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android và iOS khi server quá tải

Mẹo đăng nhập LMHT Tốc Chiến nhanh, không chờ xếp hàng
Hiện tại có rất nhiều người sau khi tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến nhưng không thể đăng nhập bởi tình trạng server bị tê liệt. Tuy nhiên Wiki Secret có một thủ thuật nhỏ dành cho người chơi không thể đăng nhập được LMHT Tốc Chiến đó chính là đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google Play hoặc ID Apple.
– Lưu ý: Vẫn phải Fake IP khi đang thực hiện việc đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công bạn có thể tắt thoải mái.

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho 3

Ngay sau khi đăng nhập LMHT Tốc Chiến thành công trên cả Android và iOS, người chơi cần phải đặt tên cho tài khoản game của mình. Và lúc này bạn có thể tắt ứng dụng chuyển đổi VPN hoặc Fake IP ở thiết bị của mình, chơi game thoải mái

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho 4

Ưu điểm đăng nhập LMHT Tốc Chiến nhanh, không cần chờ
– Không cần tạo tài khoản Riot Games tại các quốc gia khác
– Không sợ giật lag, mạng chậm khi chơi LMHT Tốc Chiến
– Độ bảo mật tài khoản cao, an toàn.
– Kể từ lần sau, không cần Fake IP hoặc chuyển đổi VPN khi chơi game LMHT Tốc Chiến. Khởi động tự đăng nhập tài khoản trò chơi ngay lập tức.


Trong quá trình đăng nhập LMHT Tốc Chiến nhanh nếu có xuất hiện lỗi Unable to login with an account from this region thì bạn nên quay trở lại phần mềm Fake IP, chọn một quốc gia khác đang phát hành trò chơi là có thể khắc phục được lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button