Lạc vào gian bếp đẹp với tủ bếp gỗ óc chó tuyệt đẹp

Tủ bếp óc chó với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng, được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Sự góp mặt của dòng tủ bếp này mang đến đẳng cấp cho gian bếp của bạn. Bất cứ ai khi nhìn vào phòng bếp có tủ bếp này cũng đều cảm thấy ấm áp và ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của vân gỗ và màu sắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tủ bếp đặc biệt này.

Đặc điểm của tủ bếp gỗ óc chó

Lạc vào gian bếp đẹp với tủ bếp gỗ óc chó tuyệt đẹp
Tại vùng Bắc Mỹ, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt đã sản sinh ra loại gỗ óc chó có ưu điểm dẻo dai, kháng sâu mọt, bền bỉ,…
Đặc biệt, trong thành phần của gỗ còn có lớp dầu tự nhiên tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho màu sắc socola đặc trưng. Bếp óc chó có đặc tính thiên nhiên ưu việt là độ co ngót, congvênh rất ít, vì vậy mà có sự ổn định lâu dài, hơn hẳn nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên khác.
Xem thêm: “Trang bị” tủ bếp gỗ căm xe cho phòng bếp thêm hoàn hảo

Vẻ đẹp của tủ bếp gỗ óc chó bắt nguồn từ màu sắc và vân gỗ

Thông thường khi làm tủ bếp, người ta đều giữ nguyên màu sắc cũ và sơn PU vào để tạo độ bóng và giữ màu được lâu hơn. Màu sắc của bếp óc chó rất đẹp, khó trộn lẫn với những loại tủ bếp khác. Xét về vân gỗ, sẽ khó có loại gỗ nào lại có vân đẹp như gỗ óc chó.
Chính nhờ hai đặc điểm này mà tủ bếp gỗ óc chó được ví như là chất liệu cao cấp bậc nhất.

Vẻ đẹp của tủ bếp có được nhờ thiết kế phù hợp

Mỗi không gian nhà bếp sẽ phù hợp với một thiết kế riêng. Nếu phòng bếp nhà bạn có diện tích eo hẹp, bạn nên chọn thiết kế bếp chữ I. Ngược lại, thiết kế bếp óc chó đẹp chữ G, chữ U, chữ L rất phù hợp với nhà bếp rộng.

Một chiếc tủ bếp hoàn hảo chỉ khi dung hòa được hai yếu tố: thiết kế đẹp và chất liệu tốt. May thay, các mẫu tủ bếp óc chó có thể đáp ứng điều này một cách trọn vẹn.
Bạn sẽ lạc vào không gian bếp đẹp tuyệt vời, khó có thể diễn tả thành lời với bếp óc chó. Chất liệu gỗ óc chó chưa bao giờ hết lôi cuốn người dùng và chắc chắn bạn cũng sẽ bị chinh phục.
Xem thêm: Đặc điểm của mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh đẹp
Là nguyên liệu thượng hạng trong nội thất gỗ, các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc chó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao,phòng khách biệt thự, phòng hội nghị cao cấp….Và khi đã có đủ điều kiện, tại sao bạn lại không tậu ngay một chiếc tủ bếp gỗ óc chó?
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp óc chóthì đừng lo lắng vì đã có Zava Funiture.
Liên hệ:
TỦ BẾP GỖZAVA
LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button