Kể về một tấm gương học sinh vượt khó mà em biết

Kể về một tấm gương học sinh vượt khó mà em biết, Bí Mật Wiki

Kể về một tấm gương vượt khó mà em biết

Hướng dẫn

Lê Thị Hồng Nhung là một bạn gái có dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn, với khuôn mặt tươi tắn. Điểm đáng chú ý nhất trên khuôn mặt ấy là đôi mắt sáng, biết nói. Nhưng ẩn trong đôi mắt sáng ấy có chút buồn ưu tư.

Hồng Nhung năm nay 15 tuổi đang học lớp 9C trường THCS Gia Cẩm. Học kỳ I vừa qua Hồng Nhung đã đạt được danh hiệu học sinh giỏi toàn diện với tổng điểm trung bình môn là 8,3. Kết quả đó là sự nối tiếp những thành tích mà Hồng Nhung đã đạt được trong suốt chín năm học đã qua.

Hồng Nhung là một lớp phó , Trong lớp Hồng Nhung luôn gương mẫu được các bạn và yêu mến. Những năm học trước Hồng Nhung cũng đã đạt được thành tích trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố. Năm học này vì lý do cá nhân nên Hồng Nhung đã không tham gia. Hồng Nhung không chỉ là một học sinh học giỏi, một cán bộ lớp gương mẫu mà còn là một đội viên hoạt động công tác Đội tích cực. Hồng Nhung cũng là một cây văn nghệ nặng kí, trong các cuộc thi cũng như trong hoạt động văn nghệ của liên đội trường. Những thành tích mà Hồng Nhung đã đạt được trong suốt những năm học vừa qua rất đáng để các bạn học sinh noi theo.

Khi Hồng Nhung 12 tuổi, bất hạnh cuộc đời đến với cha gặp phải nằm bệnh viện gần một năm trời. ở đó cùng cha đến khi ông mất đi, em luôn ở nhà một mình trong khoảng đó nhưng không vì thế mà em chán nản bỏ bê hành cũng như hoạt động của lớp, của trường. Em luôn cố gắng đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Với những thành tích đã đạt được cô mong rằng Hồng Nhung sẽ còn phát huy tốt hơn nữa những thành tích của mình trong những năm học tiếp theo. Cô chúc em có được một tốt đẹp trong tương lai và gặt hái được nhiều thành công trong .

Kể về một tấm gương học sinh vượt khó mà em biết, Bí Mật Wiki