Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến nhận Skin miễn phí

Với việc mở khóa nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến, ngưởi chơi có thể sở hữu những bộ trang phục Ahri, Akali, Evelynn, Kai’Sa và Seraphine miễn phí đến từ NPH. Hãy bắt đầu mở khóa nhiệm vụ K/DA LMHT Tốc Chiến ngay lập tức vì mỗi sự kiện đều giới hạn thời gian.

Ngay khi ra mắt phiên bản Open Beta tại một số khu vực (không có Việt Nam), NPH game Liên Minh Tốc Chiến đã bổ sung sự kiện nhận skin miễn phí thông qua hệ thống nhiệm vụ K/DA, nhưng để làm được điều đó người chơi cần phải mở khóa trước. Bài viết sau đây Wiki Secret sẽ hướng dẫn bạn mở khóa nhiệm vụ K/DA trong LMHT Tốc Chiến.

Hệ thống nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến

Cách mở khóa nhiệm vụ K/DA LMHT Tốc Chiến

Bước 1: Khởi động game Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị Android hoặc iOS.

Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã phát hành trên thế giới, nhưng game thủ tại Việt Nam phải đợi đến tháng 12 mới có thể đường đường chính tải và cài đặt game trên hệ thống Google Play và App Store tại quốc gia của mình. Vì thế, để có thể chơi ngay bây giờ, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong các bài viết của chúng tôi.

Bước 2: Tại giao diện chính, click biểu tượng Event hộp quà nằm góc bên trái màn hình.

huong dan mo khoa nhiem vu k da lien minh toc chien nhan skin mien phi 2

Bước 3: Trong bảng Event, bạn click Enter để bắt đầu tham gia sự kiện qua hệ thống nhiệm vụ K/DA trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

huong dan mo khoa nhiem vu k da lien minh toc chien nhan skin mien phi 3

Bước 4: Ở tab The Group, bạn click nút Take Quiz ngay chính giữa màn hình để trả lời các câu hỏi theo dạng quiz game, hoặc nhấn Skip Quiz để bỏ qua phần câu hỏi để đến với mục kế tiếp.

huong dan mo khoa nhiem vu k da lien minh toc chien nhan skin mien phi 4

Bước 5: Sau đó bạn được phép chọn một trong những nhiệm vụ xuất hiện tại đây, lựa chọn nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến và phần thưởng sẽ nhận sau khi hoàn thành.

huong dan mo khoa nhiem vu k da lien minh toc chien nhan skin mien phi 5

Thông thường mỗi chuỗi nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến có 5 giai đoạn, người chơi phải hoàn thành từng giai đoạn mới có thể mở khóa nhiệm vụ tiếp theo. Khi hoàn thành tất cả 5 thì bạn sẽ nhận miễn phí phần thưởng, cụ thể như bức ảnh bên dưới là skin nhân vật Kai’s.

– Lưu ý: Bạn chỉ có thể mở khóa 1 nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến, không thể nhận hoặc thực hiện 2 nhiệm vụ cùng lúc.

huong dan mo khoa nhiem vu k da lien minh toc chien nhan skin mien phi 6

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ K/DA Liên Minh Tốc Chiến mà bạn cần biết, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hoặc phần quà dộc quyền đến từ NPH game. Nếu trong quá trình trải nghiệm có xuất hiện lõi, hãy thử khác phục bằng các hướng dẫn cụ thể ở liên kết bên dưới nhé.


Hãy đăng ký game để nhận thông báo cài đặt phiên bản Liên Minh Tốc Chiến mới nhất khi được phát hành tại Việt Nam nhé.

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button