Giải đáp uống thuốc bắc bao lâu thì có tác dụng?

Chào chuyên gia hiện tại em mới bắt đầu uống thuốc bắc được 3 ngày, cho em hỏi là uống thuốc bắc bao lâu thì có tác dụng vậy, em cảm ơn rất nhiều. !

Nguyễn Thị Ngọc – Thái Bình

Bạn ơi cho mình hỏi mình uống thuốc bắc để bồi bổ cơ thể mà uống được gần 1 tháng rồi mà vẫn chưa thấy tình trạng sức khỏe tốt hơn, không biết là uống thuốc bắc thì bao lâu có hiệu quả vậy bạn nhỉ?

Trần Hoàng Lan – Hồ Chí Minh Quận 2

Chị ơi em uống thuốc bắc được gần 2 tuần rồi mà chưa thấy hiệu quả rõ rệt, cho em hỏi là em cần phải uống trong bao lâu và uống bao lâu thì mới có hiệu quả rõ rệt vậy ạ, cảm ơn chị.

Thúy Hằng – Ba Đình Hà Nội

E và nhà em lấy nhau đã được gần 2 năm rồi mà vẫn chưa co tin vui, em nghe nói uống thuốc bắc sẽ giúp đậu thai thành công, cho em hỏi uống thuốc bắc có thật sự có thai không và uống bao lâu thì mới có thai vậy ạ, em cảm ơn rất nhiều !

Vũ Thị Trang – Đà Đẵng

#1 Uống thuốc bắc rất tốt cho sức khỏe con người

Trong đông y thuốc bắc cực kì tốt cho con người trong việc bồi bổ cơ thể và chữa một số bệnh bệnh. Hiện nay có rất nhiều người chọn uống thuốc bắc để bồi bổ sức khỏe tăng cường sức đề kháng như uống nhân sâm, linh chi, tam thất, … và ngay cả đối với phụ nữ mang thai muốn cả mẹ và bé khỏe mạnh hơn cũng có thể uống thuốc bắc tuy nhiên cần có sự chỉ định rõ ràng và chính xác từ phía bác sĩ, thầy thuốc và những người có trình độ chuyên môn.

#2 Uống thuốc bắc bao lâu thì có tác dụng?

Đặc điểm của thuốc bắc là không mang lại hiệu quả tức thời như thuốc tây được, do đó người uống cần phải có thời gian kiên trì để thuốc ngấm, tuy nhiên sau một thời gian nếu chưa thấy được sự biến chuyển gì bạn cần xem xét lại.
Bên cạnh đó cơ địa và thể trạng của mỗi người là không giống nhau nên thời gian thuốc phát huy công dụng cũng khác nhau, do đó nếu uống thuốc bắc một thời gian mà không có hiệu quả thì cần phải liên hệ với những người có kiến thức chuyên môn bạn nhé.
Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button