Fortnite sẽ chạy ở tốc độ 60FPS và độ phân giải 4K trên console thế hệ tiếp theo

Máy chơi game Console thế hệ tiếp theo sắp được ra mắt. Xbox Series X dự kiến phát hành vào ngày 10/11 và đối thủ cạnh tranh chính của nó, PlayStation 5 sẽ ra mắt vài ngày sau vào ngày 12/11. Trước sự kiện quan trọng này, Epic đã cung cấp một vài thông tin trong số những thay đổi mà game thủ console có thể mong đợi sẽ thấy đối với bản phát hành thế hệ tiếp theo của tựa game Fortnite nổi tiếng.

Điều đầu tiên bạn nên mong đợi là trải nghiệm gameplay nhất quán khi tiến trình của bạn trên các nền tảng thế hệ hiện tại sẽ được mang lên console thế hệ tiếp theo. Điều đó có nghĩa là tiền, skin, thứ hạng và các chỉ số khác sẽ được giữ nguyên trên máy chơi game thế hệ tiếp theo sắp được ra mắt.

fotnite se chay o toc do 60fps, do phan giai 4k

Game thủ Fortnite sẽ được trải nghiệm ở tốc độ 60FPS và tren màn hình độ phân giải 4K

Bạn sẽ có thể download Fortnite trên Xbox Series X/S hoặc PlayStation 5 và tiếp tục ngay tại nơi bạn dừng lại. Nhưng hầu hết các game thủ đã biết đến điều đó, vì vậy hãy tìm hiểu một số cải tiến mới mẻ hơn trên Fortnite thế hệ tiếp theo.

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

=> Link tải Fortnite cho Xbox One

Đối với người mới bắt đầu, Fortnite sẽ chạy ở độ phân giải 4K và tốc độ 60FPS trên cả PlayStation 5 và Xbox Series X. Xbox Series X sẽ không đủ mạnh để đạt được con số tương tự, nhưng nó vẫn sẽ cung cấp gameplay 60FPS, mặc dù ở độ phân giải thấp hơn là 1080p.

Người hâm mộ Fortnite trên PS5 và XSX cũng sẽ có thể trải nghiệm một “thế giới sống động và tương tác” hơn nhờ khả năng phản ứng của môi trường đã được cải tiến với những thứ như vụ nổ. Epic không cung cấp ví dụ trực quan cho điều này, nhưng điều đó được cho là lá cây sẽ lắc lư và cây cối sẽ gãy đổ một cách chân thực hơn. Trên hết, các mô phỏng chất lỏng và khói cũng đã được cải tiến và có “hiệu ứng bão và đám mây” hoàn toàn mới.

Hiện nay Fortnite đã bị gỡ khỏi Google Play Store, tuy nhiên, không vì thế, mà game thủ không còn cơ hội cài game nữa, hãy tham khảo cách cài đặt game Fortnite trên Android không qua Google Play mà chúng tôi đã chia sẻ.

Có lẽ quan trọng nhất là tất cả các máy chơi game console thế hệ tiếp theo sẽ có thời gian tải nhanh hơn đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc khởi động nhanh hơn và ít thời gian chờ đợi hơn cho trận đấu tiếp theo.

fortnite se chay o toc do 60fps va do phan giai 4k tren console the he tiep theo 2

Tiếp theo là một vài tính năng độc quyền trên PlayStation 5. Đầu tiên, Epic có kế hoạch tận dụng tối đa công nghệ phản hồi xúc giác (Công nghệ Haptic) trong tay cầm chơi game DualSense mới của Sony. Ngoài “hỗ trợ rung” chung, điều này còn có nghĩa là “phản hồi kích hoạt xúc giác” cho các loại vũ khí tầm xa.

Thứ hai là PS5 sẽ cho phép bạn chọn chế độ game Fortnite yêu thích trực tiếp từ màn hình chính của console. Cho dù bạn thích xếp hàng với tư cách người chơi Solo, với bạn bè trong Duos hay với một số đồng minh trong Squad, bạn có thể vào ngay sảnh đợi tương ứng mà không cần khởi động trước menu chính.

Epic rất có thể sẽ phát hành thêm các tính năng thế hệ tiếp theo cho Fortnite theo thời gian, chẳng hạn như dò tia, nhưng hiện tại, đây là những gì người chơi có thể mong đợi được trải nghiệm vào ngày 10 và 12/11 sắp tới.


Người dùng điện thoại Samsung sắp sửa được sử dụng One UI 3.0 với hàng loạt tính năng mới trong tháng 11 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button