Doanh thu không tưởng của Spider-Man: No Way Home trong tuần đầu phát hành

Chỉ mới trong tuần đầu tiên phát hành, bom tấn mới về anh chàng “nhện nhọ” của nhà Marvel đã thu về lượng doanh thu cực khủng.

Quả không hổ danh là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất nhà Marvel dịp cuối năm, phần phim thứ ba của Tom Holland với tựa đề Spider-Man: No Way Home đã có màn ra mắt vô cùng hoành tránh với doanh thu phòng vé ấn tượng.

Theo số liệu thống kê từ Box Office Mojo, bộ phim đã thu về khoảng 121,5 triệu USD chỉ sau ngày chiếu mở màn đầu tiên vào hôm thứ Sáu ngày 17.12. Với thành tích ấn tượng này, tác phẩm đã gần mặt người tiền nhiệm cùng nhà là Avengers: Endgame (156,7 triệu USD) trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao thứ hai trong lịch sử phòng vé khu vực này.

Doanh thu không tưởng của Spider-Man: No Way Home trong tuần đầu phát hành 2

Thành tích đáng mong đợi kể trên, nhất là trong tình hình các phòng vé vẫn chưa nhộn nhịp trở lại bởi những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19, đã chứng minh được đây là một trong số những bom tấn siêu anh hùng thành công nhất trong năm 2021 của nhà Marvel.

Theo dự kiến, lượng doanh thu của Spider-Man: No Way Home vẫn sẽ còn tiếp tục tăng nhanh do cơn sốt từ bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button