Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa

Trong bài viết Wiki Secret giới thiệu, bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa, hướng dẫn đường đi cũng như giờ làm việc chính xác nhất để cá nhân, doanh nghiệp khi cần giao dịch sẽ sắp xếp công việc của mình hợp lý đến giao dịch đúng giờ, tránh quá thời hạn vi phạm pháp luật.

Một số người đã từng đến kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa nhưng nhiều khi do lâu không giao dịch nên chẳng may lãng quên. Hoặc một số trụ sở kho bạc thay đổi địa điểm giao dịch mới cũng khiến người dân bối rối trong việc tìm kiếm địa chỉ. Vì vậy, để giúp bạn có thể đến được kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa khi có nhu cầu, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cụ thể, chuẩn xác nhất.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa, số điện thoại

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa.

Việc đầu tiên khi bạn muốn đến kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa để thực hiện các thủ tục nộp thuế, nộp phạt là cần tìm hiểu thông tin kỹ càng về địa chỉ kho bạc nằm ở vị trí nào để tránh bị lạc đường và mất công tra cứu.

– Địa chỉ: Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

– Số điện thoại: 02373853534

– Số Fax: 02373852260

– Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 8h – 12h); buổi chiều (từ 13h – 17h)

– Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa nằm trên Đại Lộ Lê Lợi gần với Sở tài chính tỉnh Thanh Hóa, Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa, Cục thống kê tỉnh Thanh Hóa, Siêu thị điện máy Mediamart Thanh Hóa, Tòa nhà Viettel Thanh Hóa,… Vì vậy, dù bạn đi từ bất cứ vị trí nào thì sẽ gặp các địa điểm quen thuộc này trên đường tới kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa. Với những ai chưa thành thạo đường đi thì sử dụng bản đồ trên thiết bị di động để tra cứu là sự lựa chọn tối ưu. Nhờ đó, bạn sẽ lựa chọn được đường đi hợp lý, tránh các điểm tắc nghẽn giao thông làm kẹt xe để đến giao dịch thuận lợi.

Ngoài địa chỉ thì bạn lãnh đạo của kho bạc nhà nước Thanh Hóa gồm những ai cũng được nhiều người tìm kiếm. Đứng đầu kho bạc nhà nước Thanh Hóa là Giám đốc – ông Nguyễn Tuấn Vinh. Phó giám đốc Đỗ Quang Minh cũng nằm trong ban lãnh đạo KBNN Thanh Hóa, chịu trách nhiệm về các hoạt động chung của kho bạc nhà nước tỉnh.


Những chia sẻ trên đây về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thanh Hóa đã giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và đúng đắn về cơ sở này. Ngoài ra, nếu cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch, tìm hiểu cụ thể về thuế thì hãy tìm đến địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thanh Hóa có vị trí cùng nằm tại Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Thanh Hóa. Ngoài ra, tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa tại đây để tiện cho việc theo dõi và sử dụng điện tại nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button