Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định để làm việc nhưng chưa biết rõ địa chỉ, số điện thoại, thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Wiki Secret.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu không biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định ở đâu sẽ gặp khó khăn trong việc nộp thuế, nộp phạt, nộp hồ sơ, kê khai chi ngân sách,…

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh dinh

Giới thiệu địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Để hạn chế tối đa những rủi ro cho đối tượng nộp ngân sách nhà nước (NSNN), Wiki Secret đã biên tập bài viết giới thiệu chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định.

Bài viết sẽ tập trung phân tích chức năng, nhiệm vụ, giới thiệu địa chỉ, số điện thoại của kho bạc nhà nước tỉnh, từ đó hỗ trợ đối tượng nộp NSNN có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để nhanh chóng tìm được đường đến làm việc đúng thời hạn.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định.

Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là cơ quan trực thuộc bộ tài chính, chịu trách nhiệm điều hành ngân sách, quản lý đầu tư công, hỗ trợ đối tượng nộp NSNN giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác.

Trụ sở làm việc: 60 Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định

Chỉ dẫn đường đi: Các bạn có thể di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định bằng phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô hoặc phương tiện công cộng như taxi, xe bus.

Nếu di chuyển bằng xe máy, các bạn bật định vị trên Google Map, search “kho bạc nhà nước Bình Định” và đi theo chỉ dẫn đường đi của Google Map. Nếu không tiện ghi nhớ đường đi hoặc vừa đi vừa nhìn vào điện thoại, các bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến các địa danh như hoa viên Nguyễn Thái Học, quảng trường xanh Quy Nhơn, bưu điện thành phố Quy Nhơn. Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định nằm cùng trục đường với các địa danh này.

Nếu di chuyển từ xa đến, các bạn có thể bắt xe bus/xe khách xuống điểm dừng ở thành phố Quy Nhơn và gọi taxi Bình Định để di chuyển đến kho bạc

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh dinh 2

Bản đồ chỉ dẫn vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định trên Google Map.

Điện thoại: 02563822388

– Fax: 02563521444

Giờ làm việc: Làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -12h, buổi chiều từ 13h30 – 17h

Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là 4100755650

– Mọi thông tin mới nhất về quy trình, thủ tục hành chính liên quan đến thu/chi NSNN tại kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định thường được cập nhật trên website (binhdinh.gov.vn), các bạn nên chủ động truy cập để theo dõi

Lưu ý

Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là cơ quan thí điểm được Bộ tài chính lựa chọn để triển khai chương trình “dịch vụ công trực tuyến” và mô hình “kho bạc điện tử“. Vì thế, nếu ở quá xa trụ sở làm việc của kho bạc tỉnh Bình Định, các bạn có thể kê khai, lập chứng từ thanh toán, nộp hồ sơ chi ngân sách thông qua bưu điện hoặc nộp phạt trực tiếp tại các hệ thống ngân hàng được kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định ủy nhiệm thu.

Nếu là người nộp thuế, với bất cứ sai lỗi nào trong quá trình nộp thuế vào ngân sách nhà nước, các bạn có thể liên hệ địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Định để được giải đáp, xử lý kịp thời


Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, chỉ dẫn đường đi đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định mà Wiki Secret tổng hợp được. Với những thông tin trong bài viết này, quá trình lên kế hoạch nộp thuế, nộp phạt tại kho bạc tỉnh của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách tra cứu tiền điện tại Bình Định tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button