Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tân Phú

Số 39, Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa là địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tân Phú người nộp thuế, nộp phạt cần nắm rõ để chủ động đến giao dịch đúng thời hạn theo quy định. Giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, chỉ dẫn đường đi giúp bạn đọc nhanh chóng thực hiện các thủ tục tại kho bạc sẽ được cập nhật trong bài viết.

Vị trí kho bạc nhà nước Quận Tân Phú trên bản đồ thường được người nộp thuế, nộp phạt tra cứu trước khi di chuyển tới trụ sở để giao dịch. Ngoài ra, những thông tin về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, hướng dẫn đường đi chi tiết cũng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm địa chỉ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Vị trí kho bạc nhà nước Quận Tân Phú trên bản đồ

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tân Phú

Cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên làm việc, giao dịch với kho bạc nhà nước Quận Tân Phú thì không nên bỏ lỡ những thông tin về lịch làm việc, số điện thoại, địa chỉ trụ sở chính xác được chia sẻ như sau:

– Địa chỉ: 39 Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP.HCM

– Số điện thoại: 02839789774

– Số Fax: 02839789776

– Mã số thuế: 0309927858

– Chỉ dẫn đường đi: Khách hàng xuất phát từ bất cứ địa điểm nào thì cũng đều cần di chuyển tới đường Lê Thúc Hoạch thì mới tới được kho bạc nhà nước Quận Tân Phú. Nằm gần với trụ sở kho bạc Tân Phú phải kể đến các địa điểm quen thuộc như Trường THPT Trần Phú, Chùa Pháp Vân, Công ty TNHH Mtv Dịch vụ Bảo vệ Sao Thái Dương, Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú,… Nếu bạn không nhớ rõ địa chỉ cụ thể thì ngoài tra cứu trên Google Maps cũng có thể hỏi thăm người dân đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Tân Phú như thế nào. Cách di chuyển mà nhiều người lựa chọn là gọi taxi. Mặc dù bạn phải tốn nhiều chi phí đi lại hơn so với những phương tiện khác nhưng đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn chưa thuộc đường đi.

Bên cạnh địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tân Phú thì bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú. Những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ nộp thuế, luật thuế, chính sách thuế, kê khai thuế, đăng ký mã số thuế,… của người dân sẽ được cán bộ, nhân viên cục thuế Tân Phú giải đáp chi tiết.


Nếu sinh sống tại quận Phú Nhuận, các bạn lưu lại Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Phú Nhuận tại đây để tiện cho công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button