Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên

Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Phú Yên nằm ngay đầu đường Nguyễn Huệ, chỉ cần di chuyển trên đường Hùng Vương là bạn có thể nhìn thấy ngay cục thuế. Nếu cần liên hệ với cán bộ thuế và giải quyết các thủ tục liên quan tới thuế hãy lưu ngay những thông tin trong bài viết dưới đây của Wiki Secret.

Cục Thuế Phú Yên được thành lập ngày 21/8/1990 trên cơ sở hợp nhất 3 tổ chức thu ngân sách là Chi cục Thuế Công thương nghiệp, Bộ phận Thu quốc doanh và Ban Thuế nông nghiệp. Tổ chức bộ máy của cục thuế gồm 7 phòng ban hướng dẫn thực thi các chính sách về thuê, kiểm tra giám sát hoạt động của các cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH PHÚ YÊN.

Nếu đang có việc mà chưa nắm được những thông tin cơ bản về cục thuế tỉnh Phú Yên như địa chỉ, điện thoại liên hệ, thời gian làm việc… bạn sẽ không thể chủ động di chuyển hay sắp xếp thời gian hợp lý để giải quyết công việc của mình được. Vì thế, những thông tin này sẽ được chia sẻ ngay dưới đây để các bạn nắm được:

– Địa chỉ: 385 Nguyễn Huệ, Bà Triệu, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

– Điện thoại: +84 257 3548 082

– Thời gian làm việc: 7h00 đến 17h00

dia chi chi cuc thue tinh phu yen 2

Bản đồ dẫn tới chi cục thuế tỉnh Phú Yên

Cục Thuế Phú Yên phối hợp với Trung tâm Tin học của UBND tỉnh Phú Yên thiết lập trang thông tin điện tử của Cục thuế Phú Yên qua cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh (tại địa chỉ www.phuyen.gov.vn ). Bạn có thể truy cập website này để nắm được các thông tin liên quan tới ngành thuế.

Cục thuế nằm ngay đầu đường Nguyễn Huệ nên rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn phương tiện là xe máy hoặc taxi Phú Yên để di chuyển tới đây cũng rất thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu di chuyển trên đường Hùng Vương, khi tới ngã tư giao cắt với Nguyễn Huệ, bạn cần rẽ vào nhánh đường hướng ra biển, nếu không sẽ bị ngược đường và không tới được cục thuế.

Gần Cục thuế Phú Yên còn có một số cơ quan như Viettinbank chi nhánh Phú Yên, Khách sạn Hoàng Vy hay Công viên Hùng Vương – Nguyễn Huệ. Nắm được các cơ quan lớn này, bạn có thể dễ dàng xác định đúng vị trí của cục thuế ở đâu.


Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn có thể liên hệ và tới trực tiếp cục thuế tỉnh Phú Yên nếu đang có việc muốn giải quyết tại cơ quan này. Bạn có thể gọi điện thoại trước khi đến để được giải đáp, hoặc tới cục theo chỉ dẫn phía trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button