Đi săn hoặc bị săn trong A Wolf or Other đã có mặt trên Roblox cho Xbox One

Halloween đã trôi qua và còn cách nào tốt hơn để cảm nhận dư vị của lễ hội kinh hoàng năm nay bằng cách chơi một trò chơi kinh dị mang tên A Wolf or Other trong ROBLOX của Otter Space với bạn bè của bạn trên Xbox One?

A Wolf or Other là một tựa game nhiều người chơi xoay quanh một nhóm người phải chống chọi với một con quái vật hung dữ vào mỗi dịp trăng tròn. Nhưng có một cú “twist” kinh điển! Con quái vật đang lẩn trốn trong số họ, và nó đang đi săn. Bạn sẽ không bao giờ biết khi nào đồng minh thân cận nhất của bạn có thể thực sự biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn.

Trở thành người đi săn hoặc bị săn trong A Wolf or Other trên Roblox cho Xbox One

Phiên bản trò chơi mang tên Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues dựa trên seri phim Cobra Kai đã có mặt trên Xbox One, nếu yêu thích tác phẩm điện ảnh này, các bạn hay nhanh chóng tải game trên Xbox One nhé..

Ban đầu được lấy cảm hứng từ các trò chơi giết người bí ẩn, VitalWinter – nhà phát triển chính muốn tạo ra một trải nghiệm đen tối và có chủ đề cụ thể trên Roblox, nơi người chơi sẽ trải qua cảm giác hồi hộp của trò trốn tìm, với sự thú vị của trò chơi “lật mặt kẻ giả tạo” đang gây sốt. Sau một thời gian phát triển, A Wolf or Other đã ra đời. Và chỉ trong vòng chưa đầy vài năm, nó đã có hàng trăm triệu lượt truy cập trên Roblox.

di san hoac bi san trong a wolf or other da co mat tren roblox cho xbox one 2

Trong mỗi ván game, người chơi được giao ngẫu nhiên 1 trong 3 vai trò. Là một Civilian (thường dân), mục tiêu của bạn là tránh bị ăn thịt. Điều này nói dễ hơn làm. Đó là bởi vì bất kỳ ai được chọn làm Werewolf (người sói) có thể đánh hơi con mồi của mình xuyên qua những bức tường và thậm chí có thể biến đổi lại thành người để tránh bị phát hiện. May măn thay, Civilian có một Hunter (thợ săn) đồng hành bên họ, người được trang bị với nỏ và các mũi tên bạc. Tất cả những gì cần làm là một phát bắn để con người giành chiến thắng. Kề vai sát cánh bên nhau, ngắm bắn chuẩn xác và bạn có thể sống sót qua những đêm tối ác mộng này.

di san hoac bi san trong a wolf or other da co mat tren roblox cho xbox one 3

A Wolf or Other vẫn đang được phát triển tích cực, do đó nhiều bản đồ và tính năng mới sẽ được bổ sung vào game trong tương lai.


Link download Roblox trên các thiết bị Windows 10, Xbox One, Android và iOS:

=> Link tải Roblox cho Windows 10

=> Link tải Roblox cho Xbox One

=> Link tải Roblox cho Android

=> Link tải Roblox cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button