“Đại chiến” phim cổ trang Trung Quốc 2022: Toàn đỉnh lưu hội tụ

Sắp hoàn thành 5 2021, 1 5 khá u ám đối với làng phim trung quốc mà 2022 được dự báo “bùng nổ” với bộ Phim cổ trang trung quốc thú vị, tích lũy các ngôi sao hạng A và lưu lượng truy cập CBIZ đồ sộ. Hãy cùng Wiki Secret điểm qua những dự án rất được mong chờ này nhé!

2022 là 5 của nhiều bộ y phục kịch sẽ được phát sóng xen kẽ trong “niềm kì vọng” của nhiều bộ phim Hoa ngữ thuộc nhiều thể loại như: Phim cổ tích; Phim giả tưởng; Phim võ thuật;…

Trang phục kịch

1. Tranh Thiên Hạ (Dương Dương – Triệu Lộ Tư)

Công trình phim lịch sử “Tranh Tianxia”Đã chính thức ban bố poster của 2 diễn viên chính Dương Dương và Triệu Lộ Tư vào sáng ngày 07/06/2021.

Poster trước tiên của dự án “Bức tranh của toàn cầu” (Nguồn: Internet)

Cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của nhà văn Khuynh Minh Nguyệt là nguồn cảm hứng để đoàn làm phim tiến hành bộ phim. Gồm các diễn viên: Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Lý Nhuế Đồng, Tuyên Lộ, …

Nhiều hình ảnh hậu đài được đoàn phim tung ra càng khiến khán giả ham thích và bình chọn cao sự thông minh của các đối tượng.

Dương Dương trong tạo hình nhân vật (Nguồn: Internet)
Dương Dương trong bộ dạng đối tượng (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)

2. An Lạc Truyện (Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba)

Truyện A Lạc“là dự án cổ trang với sự tham dự của Cung Tuấn trong vai Thái tử Hàn Diệp; Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Nhậm An Lạc.

Trong phạm vi kỷ niệm 7 5 thành lập, đoàn phim “Truyện A Lạc”Là poster chính thức của 2 diễn viên chính được ban bố:

Hai nhân vật chính trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)
Hai đối tượng chính trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)

Nội dung phim: Nhậm An Lạc sinh ra trong 1 gia đình cao sang, người nhà là tể tướng sáng lập bang, do 1 tai nạn to trong gia đình phải rời xa nhung lụa, xả thân vào cuộc sống ở trần gian. Sau đấy, nàng yên phận biến thành người bạn đồng hành đắc lực kế bên Thái tử Hàn Diệp. Cùng lúc, hoàng thái tử còn giúp An Lạc dò la lại những bất công trong dĩ vãng của gia đình, tẩy rửa những bất công trong gia đình. Trong giai đoạn đấy, cả 2 dần phát sinh tình cảm với nhau.

3. Học Châu phu nhân (Dương Mịch – Trần Vỹ Đình)

Phim “Lady Hoc Chau”là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Tiêu Như Sắt, ghi lại sự quay về của thể loại cổ trang Đường Mi diễn ra từ 5 2017.

Dàn diễn viên chính của phim: Dương Mịch – Trần Vỹ Đình

Dương Mịch trong tạo hình nhân vật (Nguồn: Internet)
Dương Mịch trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Trần Vỹ Đình trong tạo hình nhân vật (Nguồn: Internet)
Trần Vỹ Đình trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)

Hiện phim đã được cấp phép chiếu rạp, khán giả rất hào hứng hy vọng bộ phim. Ngoài 2 diễn viên chính, phim còn có sự tham dự của các diễn viên: Từ Khcửa ải Sinh, Trần Tiểu Vân, …

Diễn viên Từ Khải Sinh (Nguồn: Internet)
Diễn viên Từ Khcửa ải Sinh (Nguồn: Internet)
Diễn viên Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)
Diễn viên Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)

4. Tinh Hà Cận Lan (Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư)

Tinh Ha Can Lan”Là bộ phim ghi lại lần hiệp tác thứ 2 giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư diễn ra từ dự án“ Trường Ca Hành ”.

Phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết “Rạng ngời, may mắn”Của tác giả Quan Tam Tac Chao.

Đại Chiến Phim Lịch Sử Trung Quốc 2022: Tất Cả Đỉnh Cao Hội tụ An Lạc Câu Chuyện về Anh Hùng Cung Tuần Cửu Châu Phụ Quốc Phu Nhân Dương Dương Mịch Dương Mịch Dương Siêu Việt Dương Tử Địch Lệ Nhiệt Ba Hảo Y Hành Học Châu phu nhân La Vân Hi Lâm Vũ Thần Lương Trinh Lưu Diệu Lưu Vũ Ninh Mộng Trung Quốc Ngô Lỗi Ngọc Cốt Dao Ngũ Giao Ký tuyên thệ nhậm chức, phim cổ trang, phim cổ trang trung quốc, phim huyền huyễn, phim kiếm hiệp, tiên hiệp, tài tử giai nhân, tài tử phát hành Lễ Nhục Thi Thiên Tiêu Chiến Tinh Hà Trầm Vân Hương Phái Trần Hiếu Trần Phi Vũ Trần Vỹ Đình Rực rỡ Thiên Hạ Triều Lộ Tư Tranh Trung Quốc
Tạo hình đối tượng Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi trong tạo hình nhân vật (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)

5. Mộng Lục (Trần Hiểu – Lưu Diệc Phi)

Công tác “Giấc mơ của Luc”Được chuyển thể từ 1 bộ phim hài của 1 trong những nhà văn lớn lao nhất của Trung Quốc – Quan Hán Thanh.

Công trình đã ko làm khán giả tuyệt vọng lúc tung ra hàng loạt những Áp phích với tạo hình đối tượng “thú vị”:

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong tạo hình nhân vật (Nguồn: Internet)
Lưu Diệc Phi dễ nhìn trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Trần Hiểu trong tạo hình nhân vật (Nguồn: Internet)
Trần Hiểu trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, phim còn có sự tham dự của các diễn viên khác: Liễu Nham, Từ Hải Kiều, Lâm Duẫn, …

Ngoài những tác phẩm kể trên, 5 2022 sẽ còn chứng kiến ​​sự trình chiếu của nhiều bộ phim khác như: Xuân Khuê Mộng Lí Nhân (Peng Xiao Ran – Đinh Vũ Hề); Tinh Lạc Đặc Thanh Đường (Lý Lan Địch – Trần Tinh Húc); Vân Tường Truyện (Mao Hiểu Đồng – Trần Hiểu); Huyền Nhạc Sâm Lâm (Ngụy Triết Minh – Hứa hẹn Giai Kỳ);…

Phim Hiệp Tiên

1. Hác Y Hanh (La Vân Hi – Trần Phi Vũ)

Hai diễn viên chính Hào y Hạnh (Nguồn: Internet)
Hai diễn viên chính Hào y Hạnh (Nguồn: Internet)

Hao Yi Hanho là dự án đam mỹ nhưng người ái mộ mong đợi nhất lúc lên sóng. Tuy nhiên, sau lúc Quảng Diễn ra lệnh cấm tác phẩm thuộc thể loại đam mỹ, nhiều khán giả đồn đoán rằng “Hảo Y Hành” sẽ bị cắt và biến thành Phim tình cảmĐiều này khiến nhiều người ái mộ tuyệt vọng.

“Hảo Y Hành” là tác phẩm do Tencent (nền chiếu phim to của Trung Quốc) đầu cơ sản xuất, với sự tham dự của các diễn viên: La Vân Hi, Trần Phi Vũ, Trần Dao, …

2. Ngọc Cốt Đao (Tiêu Chiến – Nhậm Mẫn)

Dao xương ngọc”là tác phẩm có sự tham dự của Tiêu Chiến trong vai Thôi Anh và Nhậm Mẫn vai Chu Nhân thu được sự mong chờ to của khán giả.

Tiêu Triển trong vai Ảnh thời (Nguồn: Internet)
Tiêu Triển trong vai Ảnh thời (Nguồn: Internet)
Nhâm Mẫn vai Chu Nhân (Nguồn: Internet)
Nhâm Mẫn vai Chu Nhân (Nguồn: Internet)

Trong giai đoạn quay, qua những bức ảnh do các blogger đăng tải, hình ảnh của 2 đối tượng chính luôn được số đông mạng khen ngợi vì sự đột phá so với các tác phẩm trước đây. Không chỉ vậy, qua đoạn trailer nhưng đoàn phim tung ra, khán giả còn bình chọn cao về hiệu ứng kỹ xảo rực rỡ với những cảnh quay sắc nét từ bộ phim.

3. Ngũ Giao Kỳ (Nhậm Gia Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba)

Ngu Giao Ky”Là dự án ghi lại lần hiệp tác trước tiên giữa 2 diễn viên nhưng khán giả màn ảnh đã quá thân thuộc: Nhậm Gia Luân trong vai Trương Y Ngư; Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai mỹ nhân Kỷ Vân Hoa.

Bộ phim này là câu chuyện tình yêu trắc trở của cặp đôi Trương Ý và Kỷ Vân Hoa. Vì tình yêu với địch thủ, Trương Ý bất chấp gian nguy, hy sinh cái đuôi cá của chính mình. Câu chuyện tình yêu của 2 người sau đấy trải qua nhiều biến cố và chia ly.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kỷ Vân Hoa (Nguồn: Internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kỷ Vân Hoa (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luân vai Trương Y (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luân vai Trương Y (Nguồn: Internet)

4. Nhang trầm Hương Phái (Dương Tú – Thanh Nghị)

Nhang Trầm Hương”là tác phẩm có phần mở màn hơi bối rối lúc phải mất 1 thời kì mới kết luận được nữ chính là Dương Tử.

Tác phẩm do 2 diễn viên Thanh Nghị và Dương Tử đóng chính, được chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh cùng tên của nhà văn Tô Mi.

Dương Tử trong vai Nhan Đàm (Nguồn: Internet)
Dương Tử trong vai Nhan Đàm (Nguồn: Internet)
Thanh Nghị trong vai Ứng Uyên (Nguồn: Internet)
Thanh Nghị trong vai Ứng Uyên (Nguồn: Internet)

Khi đoàn phim tung ra poster cho phim, người xem nhận xét 2 đối tượng chính khá hợp với tạo hình của đối tượng, và lúc xem trailer, nhiều người hy vọng rằng đây sẽ là 1 tác phẩm thót tim nữa của 2 diễn viên.

Ngoài những tác phẩm rực rỡ trên, khán giả còn rất mong đợi sự trình bày của các tác phẩm: Hồ Tam (Hầu Minh Hạo – Châu Đà); Hồ Tam (Hầu Minh Hào – Châu Đà); Thương Lan Quyết (Ngũ Thư Hàn – Vương Hạc Đệ); Kinh Song Thành (Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ); Hồ Tâm (Hầu Minh Hào – Châu Đà),…

Phim kiếm hiệp

1. Chủ nghĩa người hùng của Thủy Thị Anh Hùng (Đường Siêu Việt – Tăng Thuấn Hy)

Thuyết người hùng Thủy thị Anh hùng“Là 1 bộ phim có rất nhiều người ái mộ, vì thế lúc nó được ban bố là 1 bộ phim, rất nhiều người đã mong đợi nó.

Bộ phim này có sự tham dự của Dàn diễn viên Được hy vọng nhiều ngày nay: Dương Siêu Việt, Thang Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh, Mễ Tử Nghĩa, …

Tạo hình nhân vật Dương Siêu Việt (Nguồn: Internet)
Tạo hình đối tượng Dương Siêu Việt (Nguồn: Internet)

2. Phi Hổ ngoại truyện (Tần Tuấn Kiệt – Lâm Vu Thần – Lương Khiết)

Phi Hổ Ngoại Truyện”là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, do đạo diễn Liên Dịch Danh lãnh đạo và sản xuất.

Khi ban bố dàn diễn viên, Sina và nhiều tờ báo to khác bình chọn họ không liên quan với hình tượng và khí chất của đối tượng. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn đặt niềm tin vào ê-kíp sản xuất của phim.

Diễn viên trong phim (Nguồn: Internet)
Diễn viên trong phim (Nguồn: Internet)

Ngoài danh sách những bộ phim rực rỡ kể trên, làng phim lịch sử trung quốc Vẫn còn rất nhiều cái tên đáng mong chờ vào 5 2022. Các mọt phim Trung Quốc đã chuẩn bị cướp đoạt?

Xem các bài viết khác tại đây:

  • 15 bộ phim về nữ quyền được thích thú nhất trên màn ảnh Hoa ngữ
  • 25 bộ phim truyền hình TVB kinh điển lừng danh nhất mọi thời đại
  • 10 bộ phim phạm nhân kinh điển của TVB hay nhất mọi thời đại

Hãy theo dõi Wiki Secret thường xuyên để ko bỏ dở những thông tin mới nhất nhé!

.


Thông tin thêm về “Đại chiến” phim cổ trang Trung Quốc 2022: Toàn đỉnh lưu hội tụ

Đã gần hết 5 2021, 1 5 khá ảm đảm của làng phim Hoa Ngữ mà 5 2022 được dự báo sẽ “bùng nổ” với các bộ phim cổ trang Trung Quốc lôi cuốn, tụ họp dàn sao hạng A và các đại lưu lượng CBIZ. Hãy cùng Wiki Secret điểm qua các dự án đang được mong đợi này nhé!

5 2022 là 5 nhiều bộ phim cổ trang sẽ tuần tự được lên sóng trong sự “ngóng chờ” của nhiều mọt phim Hoa ngữ với nhiều thể loại như: Phim tiên hiệp; Phim huyền huyễn; Phim võ hiệp;…
Phim cổ trang
1. Tranh Thiên Hạ (Dương Dương – Triệu Lộ Tư)
Công trình phim cổ trang “Tranh Thiên Hạ” đã chính thức ban bố poster của 2 diễn viên chính Dương Dương và Triệu Lộ Tư vào sáng ngày 7/6/2021.
Poster trước tiên của dự án “Tranh người đời” (Nguồn: Internet)
Tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Khuynh Minh Nguyệt là cảm hứng để đoàn làm phim sản xuất bộ phim. Trong đấy có các diễn viên: Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Lý Nhược Đồng, Tuyên Lộ,…
Nhiều hình ảnh hậu đài do đoàn làm phim tung ra làm khán giả càng thêm phấn khích và bình chọn cao tạo hình của các đối tượng.
Dương Dương trong tạo hình của đối tượng (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e5f8f559″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. An Lạc Truyện (Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba)
“An Lạc Truyện” là dự án cổ trang với sự góp mặt của Cung Tuấn vai Thái tử Hàn Diệp; Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc.
Vào dịp Thất tịch, đoàn làm phim “An Lạc Truyện” là chính thức ban bố poster của 2 diễn viên chính:
Hai diễn viên chính trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)
Nội dung của bộ phim: Nhậm An Lạc được sinh ra trong gia đình quý tộc, người nhà là đại thần khai quốc, vì gia đình gặp nạn to nên rời phải rời bỏ nhung lụa, xả thân vào cuộc sống nơi trần gian. Sau này, nàng có duyên biến thành phụ tá đắc lực kế bên hoàng thái tử Hàn Diệp. Cùng đấy, hoàng thái tử cũng giúp An Lạc dò la lại oan khuất của gia đình 5 xưa, rửa oan cho gia tộc. Trong giai đoạn này, 2 người dần phát sinh tình cảm.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”94e55ba3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Hộc Châu Phu Nhân (Dương Mịch – Trần Vỹ Đình)
Bộ phim “Hộc Châu Phu Nhân” là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Tiêu Như Sắt, ghi lại sự quay về với thể loại cổ trang của Dương Mịch diễn ra từ 5 2017.
Diễn viên chính của bộ phim: Dương Mịch – Trần Vỹ Đình
Dương Mịch trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Trần Vỹ Đình trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Bộ phim hiện đã được giấy phép phát sóng, các mọt phim đều đang hào hứng mong chờ bộ phim. Ngoài 2 diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân,…
Diễn viên Từ Khai Sính (Nguồn: Internet)
Diễn viên Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)
4. Tinh Hà Xán Lạn ( Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư)
“Tinh Hà Xán Lạn” là bộ phim ghi lại lần hiệp tác thứ 2 của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư diễn ra từ sau dự án “Trường Ca Hành”.
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay” của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn.
Tạo hình đối tượng của Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
5. Mộng Hoa Lục (Trần Hiểu – Lưu Diệc Phi)
Tác phẩm “Mộng Hoa Lục” được cải biên từ vở hài kịch của 1 trong những nhà văn lớn lao nhất Trung Quốc – Quan Hán Khanh.
Công trình ko khiến các khán giả tuyệt vọng lúc tung hàng loạt các Poster với tạo hình “mãn nhãn” của các đối tượng:
Lưu Diệc Phi dễ nhìn trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Trân Hiểu trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham dự của các diễn viên khác: Liễu Nham, Từ Hải Kiểu, Lâm Duẫn,…
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”40451b2a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngoài những tác phẩm kể trên, 5 2022 cũng chứng kiến sự lên sóng của nhiều bộ phim khác như: Xuân Khuê Mộng Lí Nhân ( Bành Tiểu Nhiễm – Đinh Vũ Hề); Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (Lý Lan Địch – Trần Tinh Húc) ; Vân Tương Truyện (Mao Hiểu Đồng – Trần Hiểu); Huyễn Nhạc Sâm Lâm (Ngụy Triết Minh – Hứa hẹn Giai Kỳ);…
Phim Tiên Hiệp
1. Hạo Y Hành (La Vân Hi – Trần Phi Vũ)
Hai diễn viên chính của Hạo y Hành (Nguồn: Internet)
Hạo Y Hành là dự án đam mỹ đang được người ái mộ mong đợi ngày lên sóng nhất. Tuy nhiên, sau lúc Quảng Điện có động thái cấm cản các tác phẩm thể loại đam mỹ, nhiều khán giả đồn đoán “Hạo Y Hành” sẽ được cắt ghép biến thành phim ngôn tình, điều này làm phật lòng ko ít Fan ái mộ.
“Hạo Y Hành” là tác phẩm được Tencent (1 nền móng chiếu phim to ở Trung Quốc) đầu cơ, với sự tham dự của các diễn viên: La Vân Hi, Trần Phi Vũ, Trần Dao,…
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5b5a7d43″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến – Nhậm Mẫn)
“Ngọc Cốt Dao” là tác phẩm có sự góp mặt của Tiêu Chiến vai Thời Ảnh và Nhậm Mẫn vai Chu Nhan, thu được sự mong đợi to từ khán giả.
Tiêu Chiến vai Thời Ảnh (Nguồn: Internet)
Nhậm Mẫn vai Chu Nhan (Nguồn: Internet)
Trong giai đoạn quay phim, phê chuẩn hình ảnh do các Blogger đăng tải, tạo hình của 2 đối tượng chính luôn được số đông mạng khen ngợi hết lời vì sự bức phá so với các tác phẩm trước. Không chỉ thế, phê chuẩn trailer đoàn làm phim tung ra, khán giá cũng bình chọn cao kỹ xảo với những cảnh quay sắc nét của bộ phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8478e392″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Ngự Giao Ký (Nhậm Gia Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba)
“Ngự Giao Ký” là dự án ghi lại lần hiệp tác trước tiên của 2 diễn viên đã quá quen mặt với các khán giả màn ảnh: Nhậm Gia Luân vai Người cá Trường Ý; Địch Lệ Nhiệt Ba vai mỹ nhân Kỷ Vân Hòa.
Bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy gieo neo của cặp đôi Trường Ý và Kỷ Vân Hòa. Vì yêu địch thủ nhưng Trường Ý bất chấp gian nguy, hi sinh luôn cả đuôi cá của chính mình. Câu chuyện tình yêu của 2 người sau đấy trải qua nhiều biến cố và chia ly.
Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kỷ Vân Hòa (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luận trong vai Trường Ý (Nguồn: Internet)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3a854a3d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Trầm Vụn Hương Phai (Dương Tử – Thành Nghị)
“Trầm Vụn Hương Phai” là tác phẩm có sự mở màn khá điều tiếng lúc phải mất 1 thời kì mới chốt được nữ chính là Dương Tử.
Tác phẩm do 2 diễn viên: Thành Nghị và Dương Tử đảm nhiệm vai chính, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đình đám cùng tên của tác giả Tô Mịch.
Dương Tử vai Nhan Đàm (Nguồn: Internet)
Thành Nghị vai Ứng Uyển (Nguồn: Internet)
Khi đoàn làm phim tung poster của bộ phim, khán giả nhận xét cả 2 đối tượng chính đều khá hợp với tạo hình của đối tượng, cùng lúc, lúc xem trailer, nhiều người dự báo đây sẽ lại là 1 tác phẩm ngược tâm nữa của cả 2 diễn viên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”cd91b225″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngoài các tác phẩm nổi trội trên, khán giả còn mong đợi sự hiện ra của các tác phẩm sau: Hộ Tâm (Hầu Minh Hạo – Châu Dã); Hộ Tâm (Hầu Minh Hạo – Châu Dã); Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ); Kính Song Thành (Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ); Hộ Tâm (Hầu Minh Hạo – Châu Dã),…
Phim kiếm hiệp
1. Thuyết Anh Hùng Thùy Thị Anh Hùng ( Dương Siêu Việt – Tăng Thuấn Hy)
“Thuyết Anh Hùng Thùy Thị Anh Hùng” là bộ truyện có lượng Fan phần đông nên lúc được ban bố chuyển thể thành phim, nhiều người rất mong đợi.
Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được chờ đợi cao hiện tại: Dương Siêu Việt, Thăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh, Mạnh Tử Nghĩa,…
Tạo hình đối tượng của Dương Siêu Việt (Nguồn: Internet)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b3794378″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Phi Hồ Ngoại Truyện (Tần Tuấn Kiệt – Lâm Vũ Thân – Lương Khiết)
“Phi Hồ Ngoại Truyện” là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Dung, do đạo diễn Liên Dịch Danh lãnh đạo sản xuất.
Khi ban bố dàn diễn viên, trang Sina và nhiều trang báo to khác bình chọn họ không liên quan với tạo hình và khí chất của nhân vậy. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn chọn lọc tin cậy vào khâu sản xuất của đoàn làm phim.
Các diễn viên của bộ phim (Nguồn: Internet)
Ngoài sanh sách các bộ phim nổi trội kể trên, làng phim cổ trang Hoa ngữ còn rất nhiều cái tên được mong đợi vào 5 2022. Các mọt phim Hoa ngữ đã chuẩn bị ý thức để cày phim chưa nào?
Xem thêm các bài viết khác tại đây:

15 phim nữ cường, nữ chủ được thích thú nhất màn ảnh Trung Quốc
25 phim bộ TVB hay kinh điển, lừng danh nhất mọi thời đại
10 bộ phim hình sự TVB kinh điển, hay nhất mọi thời đại

Hãy thường xuyên theo dõi Wiki Secret để ko bỏ dở những thông tin mới nhất nhé!

TagsAn Lạc Truyện người hùng Cung Tuấn cửu châu hộc châu phu nhân Dương Dương Dương Mịch Dương Siêu Việt Dương Tử Địch Lệ Nhiệt Ba Hạo Y Hành hộc châu phu nhân La Vân Hi Lâm Vũ Thân Lương khiết lưu diệc phi lưu vũ ninh Mộng Hoa Lục Ngô Lỗi Ngọc Cốt Dao Ngự Giao Ký nhậm gia luân nhậm mẫn phim cổ trang phim cổ trang Trung Quốc phim huyền huyễn phim kiếm hiệp phim tiên hiệp tần anh kiệt Thả Thí Thiên hạ thành nghị Tiêu Chiến Tinh hà xán lạn Trầm Vụn Hương Phai Trần Hiểu Trần Phi Vũ Trần Vỹ Đình Tranh Thiên Hạ Triệu Lộ Tư Trung Quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Đã gần hết 5 2021, 1 5 khá ảm đảm của làng phim Hoa Ngữ mà 5 2022 được dự báo sẽ “bùng nổ” với các bộ phim cổ trang Trung Quốc lôi cuốn, tụ họp dàn sao hạng A và các đại lưu lượng CBIZ. Hãy cùng Wiki Secret điểm qua các dự án đang được mong đợi này nhé!

5 2022 là 5 nhiều bộ phim cổ trang sẽ tuần tự được lên sóng trong sự “ngóng chờ” của nhiều mọt phim Hoa ngữ với nhiều thể loại như: Phim tiên hiệp; Phim huyền huyễn; Phim võ hiệp;…
Phim cổ trang
1. Tranh Thiên Hạ (Dương Dương – Triệu Lộ Tư)
Công trình phim cổ trang “Tranh Thiên Hạ” đã chính thức ban bố poster của 2 diễn viên chính Dương Dương và Triệu Lộ Tư vào sáng ngày 7/6/2021.
Poster trước tiên của dự án “Tranh người đời” (Nguồn: Internet)
Tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Khuynh Minh Nguyệt là cảm hứng để đoàn làm phim sản xuất bộ phim. Trong đấy có các diễn viên: Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Lý Nhược Đồng, Tuyên Lộ,…
Nhiều hình ảnh hậu đài do đoàn làm phim tung ra làm khán giả càng thêm phấn khích và bình chọn cao tạo hình của các đối tượng.
Dương Dương trong tạo hình của đối tượng (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e5f8f559″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. An Lạc Truyện (Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba)
“An Lạc Truyện” là dự án cổ trang với sự góp mặt của Cung Tuấn vai Thái tử Hàn Diệp; Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc.
Vào dịp Thất tịch, đoàn làm phim “An Lạc Truyện” là chính thức ban bố poster của 2 diễn viên chính:
Hai diễn viên chính trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)
Nội dung của bộ phim: Nhậm An Lạc được sinh ra trong gia đình quý tộc, người nhà là đại thần khai quốc, vì gia đình gặp nạn to nên rời phải rời bỏ nhung lụa, xả thân vào cuộc sống nơi trần gian. Sau này, nàng có duyên biến thành phụ tá đắc lực kế bên hoàng thái tử Hàn Diệp. Cùng đấy, hoàng thái tử cũng giúp An Lạc dò la lại oan khuất của gia đình 5 xưa, rửa oan cho gia tộc. Trong giai đoạn này, 2 người dần phát sinh tình cảm.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”94e55ba3″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1I3ZFlzSmdoVGZBP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Hộc Châu Phu Nhân (Dương Mịch – Trần Vỹ Đình)
Bộ phim “Hộc Châu Phu Nhân” là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Tiêu Như Sắt, ghi lại sự quay về với thể loại cổ trang của Dương Mịch diễn ra từ 5 2017.
Diễn viên chính của bộ phim: Dương Mịch – Trần Vỹ Đình
Dương Mịch trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Trần Vỹ Đình trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Bộ phim hiện đã được giấy phép phát sóng, các mọt phim đều đang hào hứng mong chờ bộ phim. Ngoài 2 diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân,…
Diễn viên Từ Khai Sính (Nguồn: Internet)
Diễn viên Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)
4. Tinh Hà Xán Lạn ( Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư)
“Tinh Hà Xán Lạn” là bộ phim ghi lại lần hiệp tác thứ 2 của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư diễn ra từ sau dự án “Trường Ca Hành”.
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay” của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn.
Tạo hình đối tượng của Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
5. Mộng Hoa Lục (Trần Hiểu – Lưu Diệc Phi)
Tác phẩm “Mộng Hoa Lục” được cải biên từ vở hài kịch của 1 trong những nhà văn lớn lao nhất Trung Quốc – Quan Hán Khanh.
Công trình ko khiến các khán giả tuyệt vọng lúc tung hàng loạt các Poster với tạo hình “mãn nhãn” của các đối tượng:
Lưu Diệc Phi dễ nhìn trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Trân Hiểu trong tạo hình đối tượng (Nguồn: Internet)
Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham dự của các diễn viên khác: Liễu Nham, Từ Hải Kiểu, Lâm Duẫn,…
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”40451b2a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngoài những tác phẩm kể trên, 5 2022 cũng chứng kiến sự lên sóng của nhiều bộ phim khác như: Xuân Khuê Mộng Lí Nhân ( Bành Tiểu Nhiễm – Đinh Vũ Hề); Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (Lý Lan Địch – Trần Tinh Húc) ; Vân Tương Truyện (Mao Hiểu Đồng – Trần Hiểu); Huyễn Nhạc Sâm Lâm (Ngụy Triết Minh – Hứa hẹn Giai Kỳ);…
Phim Tiên Hiệp
1. Hạo Y Hành (La Vân Hi – Trần Phi Vũ)
Hai diễn viên chính của Hạo y Hành (Nguồn: Internet)
Hạo Y Hành là dự án đam mỹ đang được người ái mộ mong đợi ngày lên sóng nhất. Tuy nhiên, sau lúc Quảng Điện có động thái cấm cản các tác phẩm thể loại đam mỹ, nhiều khán giả đồn đoán “Hạo Y Hành” sẽ được cắt ghép biến thành phim ngôn tình, điều này làm phật lòng ko ít Fan ái mộ.
“Hạo Y Hành” là tác phẩm được Tencent (1 nền móng chiếu phim to ở Trung Quốc) đầu cơ, với sự tham dự của các diễn viên: La Vân Hi, Trần Phi Vũ, Trần Dao,…
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5b5a7d43″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến – Nhậm Mẫn)
“Ngọc Cốt Dao” là tác phẩm có sự góp mặt của Tiêu Chiến vai Thời Ảnh và Nhậm Mẫn vai Chu Nhan, thu được sự mong đợi to từ khán giả.
Tiêu Chiến vai Thời Ảnh (Nguồn: Internet)
Nhậm Mẫn vai Chu Nhan (Nguồn: Internet)
Trong giai đoạn quay phim, phê chuẩn hình ảnh do các Blogger đăng tải, tạo hình của 2 đối tượng chính luôn được số đông mạng khen ngợi hết lời vì sự bức phá so với các tác phẩm trước. Không chỉ thế, phê chuẩn trailer đoàn làm phim tung ra, khán giá cũng bình chọn cao kỹ xảo với những cảnh quay sắc nét của bộ phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8478e392″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Ngự Giao Ký (Nhậm Gia Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba)
“Ngự Giao Ký” là dự án ghi lại lần hiệp tác trước tiên của 2 diễn viên đã quá quen mặt với các khán giả màn ảnh: Nhậm Gia Luân vai Người cá Trường Ý; Địch Lệ Nhiệt Ba vai mỹ nhân Kỷ Vân Hòa.
Bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy gieo neo của cặp đôi Trường Ý và Kỷ Vân Hòa. Vì yêu địch thủ nhưng Trường Ý bất chấp gian nguy, hi sinh luôn cả đuôi cá của chính mình. Câu chuyện tình yêu của 2 người sau đấy trải qua nhiều biến cố và chia ly.
Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kỷ Vân Hòa (Nguồn: Internet)
Nhậm Gia Luận trong vai Trường Ý (Nguồn: Internet)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3a854a3d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Trầm Vụn Hương Phai (Dương Tử – Thành Nghị)
“Trầm Vụn Hương Phai” là tác phẩm có sự mở màn khá điều tiếng lúc phải mất 1 thời kì mới chốt được nữ chính là Dương Tử.
Tác phẩm do 2 diễn viên: Thành Nghị và Dương Tử đảm nhiệm vai chính, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đình đám cùng tên của tác giả Tô Mịch.
Dương Tử vai Nhan Đàm (Nguồn: Internet)
Thành Nghị vai Ứng Uyển (Nguồn: Internet)
Khi đoàn làm phim tung poster của bộ phim, khán giả nhận xét cả 2 đối tượng chính đều khá hợp với tạo hình của đối tượng, cùng lúc, lúc xem trailer, nhiều người dự báo đây sẽ lại là 1 tác phẩm ngược tâm nữa của cả 2 diễn viên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”cd91b225″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngoài các tác phẩm nổi trội trên, khán giả còn mong đợi sự hiện ra của các tác phẩm sau: Hộ Tâm (Hầu Minh Hạo – Châu Dã); Hộ Tâm (Hầu Minh Hạo – Châu Dã); Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ); Kính Song Thành (Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ); Hộ Tâm (Hầu Minh Hạo – Châu Dã),…
Phim kiếm hiệp
1. Thuyết Anh Hùng Thùy Thị Anh Hùng ( Dương Siêu Việt – Tăng Thuấn Hy)
“Thuyết Anh Hùng Thùy Thị Anh Hùng” là bộ truyện có lượng Fan phần đông nên lúc được ban bố chuyển thể thành phim, nhiều người rất mong đợi.
Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được chờ đợi cao hiện tại: Dương Siêu Việt, Thăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh, Mạnh Tử Nghĩa,…
Tạo hình đối tượng của Dương Siêu Việt (Nguồn: Internet)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b3794378″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Phi Hồ Ngoại Truyện (Tần Tuấn Kiệt – Lâm Vũ Thân – Lương Khiết)
“Phi Hồ Ngoại Truyện” là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Dung, do đạo diễn Liên Dịch Danh lãnh đạo sản xuất.
Khi ban bố dàn diễn viên, trang Sina và nhiều trang báo to khác bình chọn họ không liên quan với tạo hình và khí chất của nhân vậy. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn chọn lọc tin cậy vào khâu sản xuất của đoàn làm phim.
Các diễn viên của bộ phim (Nguồn: Internet)
Ngoài sanh sách các bộ phim nổi trội kể trên, làng phim cổ trang Hoa ngữ còn rất nhiều cái tên được mong đợi vào 5 2022. Các mọt phim Hoa ngữ đã chuẩn bị ý thức để cày phim chưa nào?
Xem thêm các bài viết khác tại đây:

15 phim nữ cường, nữ chủ được thích thú nhất màn ảnh Trung Quốc
25 phim bộ TVB hay kinh điển, lừng danh nhất mọi thời đại
10 bộ phim hình sự TVB kinh điển, hay nhất mọi thời đại

Hãy thường xuyên theo dõi Wiki Secret để ko bỏ dở những thông tin mới nhất nhé!

TagsAn Lạc Truyện người hùng Cung Tuấn cửu châu hộc châu phu nhân Dương Dương Dương Mịch Dương Siêu Việt Dương Tử Địch Lệ Nhiệt Ba Hạo Y Hành hộc châu phu nhân La Vân Hi Lâm Vũ Thân Lương khiết lưu diệc phi lưu vũ ninh Mộng Hoa Lục Ngô Lỗi Ngọc Cốt Dao Ngự Giao Ký nhậm gia luân nhậm mẫn phim cổ trang phim cổ trang Trung Quốc phim huyền huyễn phim kiếm hiệp phim tiên hiệp tần anh kiệt Thả Thí Thiên hạ thành nghị Tiêu Chiến Tinh hà xán lạn Trầm Vụn Hương Phai Trần Hiểu Trần Phi Vũ Trần Vỹ Đình Tranh Thiên Hạ Triệu Lộ Tư Trung Quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đại #chiến #phim #cổ #trang #Trung #Quốc #Toàn #đỉnh #lưu #hội #tụ


  • Tổng hợp: Wiki Secret
  • #Đại #chiến #phim #cổ #trang #Trung #Quốc #Toàn #đỉnh #lưu #hội #tụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button