Code Linh Giới 3D mới nhất 2021: Cách nhập code

Linh giới 3D đang là tựa game nhập vai được rất nhiều bạn quan tâm và chờ đón trải nghiệm, chính thức tựa game đã ra mắt để bạn có thể trải nghiệm trên điện thoại và qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code cho game Linh giới 3D để bạn nhận quà miễn phí một cách dễ dàng nhé.

Code Linh Giới 3D mới nhất

I. Code Linh Giới 3D là gì?

Code Linh Giới 3D là những mã quà tặng trong game Linh Giới 3D được cung cấp bởi nhà phát hành, khi người chơi nhập mã này vào hệ thống thì người chơi sẽ nhận được quà tặng miễn phí trong các sự kiện khác nhau của game như ra mắt game, ra mắt máy chủ mới, sinh nhật game.

Nhận code mới ở đâu

Trong bài viết này code Linh Giới 3D được mình cập nhật liên tục và thường xuyên ngay khi có code mới tại mục II tổng hợp code, bạn có thể theo dõi.

Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook game, khi nào có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo nhé: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Code sử dụng được trong bao lâu?

Tùy vào sự kiện mà thời hạn sử dụng code sẽ khác nhau, nên khi có code mới bạn nên nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé.

Các nhập code như thế nào?

Trong bài viết này tại mục III mình có hướng dẫn chi tiết cách nhập code Linh Giới 3D bạn có thể tham khảo tiếp bên dưới nhé.

II. Tổng hợp code Linh Giới 3D

Tình trạng code CODE
Mới LINHGIOI888
Mới LINHGIOI999
Mới VIPLINHGIOI999
Mới VIPLINHGIOI888

III. Hướng dẫn cách nhập code Linh Giới 3D

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang nhập code Linh Giới 3D > Đăng nhập tài khoản game > Nhấn vào code muốn đổi > Chọn máy chủ nhân vật > Nhấn tiếp tục là đổi thành công > Bạn hãy vào game để kiểm tra nhé.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào https://playfun.vn/giftcode/linh-gioi-3d đăng nhập tài khoản game.

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nhấn vào Đổi code bạn muốn.

Chọn đổi code

Chọn đổi code

Bước 3: Chọn server, nhận vật bạn muốn dùng code > Nhấn tiếp tục.

Chọn máy chủ

Chọn máy chủ

Như vậy, bạn đã đổi code thành công.

Đổi code thành công

Đổi code thành công

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn cách nhập code Linh Giới 3D và hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn thông qua những mã code. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Linh Giới 3D tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button