Code KartRider Rush mới nhất

KartRider Rush là tựa game đua xe mới nhất được hơn 19 triệu người chơi trên toàn thế giới yêu thích đã xuất hiện tại Việt Nam, do Funtap phát hành. Tuyệt vời hơn bao giờ hết, Code KartRider Rush dưới đây sẽ cung cấp cho người chơi những bộ thời trang đa dạng, siêu xe huyền thoại … và nhiều phần thưởng độc quyên hấp dẫn khác.

Đùng bở lớ cơ hội nhận quà siêu độc cùng hàng trăm GiftCode KartRider Rush miễn phí, chúng đều là những vật phẩm không thể thiếu đối với người chơi cũ hoặc mới, giúp các tay đua vương lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

KartRider Rush – Game nhập vai đua xe Kart độc đão trên Android và iOS

Code Chung KartRider Rush

supermatch

KARTREVERSE0627

Cách nhập GiftCode game KartRider Rush

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt Setting.

code kartrider rush 2

Bước 2: Trong giao diện cài đặt Setting, di chuyển xuống dưới tìm mục Tài Khoản và chọn Mã Phiếu Giảm Giá bên phải.

code kartrider rush 3

Bước 3: Nhập Giftcode KartRider Rush vào ô trống vào Mã phiếu giảm giá và nhấn chọn nút OK, ngay lập tức phần quà sẽ xuất hiện trên màn hình trò chơi của bạn.

code kartrider rush 4

Cách nhận Code KartRider Rush

Đông thời người chơi có thể thu thập nhiều Code KartRider Rush miễn phí hơn khi truy cập vào những liên kết bên dưới, tham gia sự kiện hoặc mini-event của NPH. Mỗi mã GiftCode đều cung cấp đố lương vật phẩm, phần thưởng khác nhau, vì vậy bạn nên tham gia càng nhiều càng tốt.
– Link trang chủ game KartRider Rush tại đây
– Link Fanpage KartRider Rush tại đây
– Link Group KartRider Rush tại đây

cach nhap code kartrider rush

Vài ngày trước, NPH Funtap cũng cho ra mắt tựa game kiếm hiệp nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi không chỉ có đồ họa đẹp mắt, hệ thống môn phái đa dạng mà còn có rất nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra hàng tuần, hàng tháng. Code game Thiên Ngoại Giang Hồ đầy đủ nhất của Funtap được Wiki Secret tổng hợp tại đây.


Link download KartRider Rush

=> Link tải KartRider Rush cho Android

=> Link tải KartRider Rush cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button