Chào đón tuần lễ Halloween trong Grand Theft Auto Online

Rockstar đang phát quà Halloween trong mùa ma quái năm nay, với sự kiện Grand Theft Auto Online Halloween Surprise. Từ nay đến hết ngày 16/11 trong GTA Online, các món quà đặc biệt dành cho Halloween sẽ trao đến tay cư dân của Los Santos và Blaine County trên PS4, Xbox One và PC.

Khi mùa Halloween đến gần, mọi thứ trong thế giới GTA Online đang trở nên bất thường. Phương tiện, mặt nạ và nhiều vật phẩm mang chủ đề Halloween khác có thể được tìm thấy trên khắp con đường và ngõ hẻm của Los Santos.

Grand Theft Auto Online cập nhật tuần lễ Halloween

Để chào mừng lễ hội Halloween, người chơi có thể nhận được gấp đôi phần thưởng khi nói đến tất cả các chế độ Adversary Modes đẫm máu nhất, khủng khiếp nhất bao gồm Halloween Bunker Series, Slasher, Slashers, Lost vs. Damned, Condemned, Come Out to Play và Beast vs. Slasher.

chao don tuan le halloween trong grand theft auto online 2

Trong khi đó, có những lời thì thầm lan truyền rằng một vật thể bay không xác định bị bắn rơi đã được đưa đến Fort Zancudo để thí nghiệm. Hầu hết thông tin đều được biên tập lại, nhưng điều cơ bản là hợp tác với nhau trong trận chiến Business Battle mới này để tiêu diệt các đặc vụ Merryweather và sau đó vận chuyển bất kỳ thiết bị ngoài Trái đất nào bạn có thể lấy đến lán của Omega, càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, chiến thắng bất kỳ trận chiến Business Battle nào trong tuần này và bạn sẽ nhận được Cultstoppers Tee như một phần thưởng bổ sung.

Link tải Grand Theft Auto Online trên PC, Xbox One và PS4:

=> Link tải Grand Theft Auto Online cho PC

=> Link tải Grand Theft Auto Online cho Xbox One

=> Link tải Grand Theft Auto Online cho PS4


Bản đồ Paramo mới sẽ được cập nhật trong PUBG Season 9 tới đây, game thủ hãy chờ đợi để được khám phá những điều thú vị trên map này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button