Cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất

Người chơi PUBG Mobile Lite có thể đánh bại đối thủ của họ trên chiến trường khi có bộ cài đặt độ nhạy hoàn hảo. Với cài đặt độ nhạy hàng đầu, người chơi có thể nhanh chóng ngắm và kiểm soát độ giật trên nhiều loại súng, phạm vi khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Wiki Secret thảo luận về cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển.

PUBG Mobile Lite là một trong những cái tên nổi tiếng trong mảng battle royale trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Trò chơi cung cấp trải nghiệm PUBG mượt mà cho người dùng trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc vừa phải muốn thưởng thức PUBG Mobile. Ngay lập tức PUBG Mobile Lite đã thành công và nhận được rất nhiều cảm tính từ người dùng.

cai dat do nhay pubg mobile lite tot nhat

Cài đặt độ nhạy sensitivity cho game thủ khi không dùng Gyro

Best sensitivity PUBG Mobile Lite cho người không dùng Gyro

1. Cài đặt độ nhạy Camera
Trong mục độ nhạy Camera, người chơi có thể quyết định tốc độ nhanh hay chậm mà mình muốn chuyển xung quanh nhân vật trong trò chơi, bằng cách thiết lập theo các thông số Wiki Secret cung cấp ngay bên dưới, bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với lối chơi của mình.
– 3rd Person(TPP) No Scope: 120-180%
– 1st Person(FPP) No Scope: 90-150%
– Red Dot, Holographic: 45-70%
– 2x Scope: 70%
– 3x Scope: 80-100%
– 4x Scope: 50-90%
– 6x Scope: 10%
– 8x Scope: 5%

2. Độ nhạy ngắm bắn
Cài đặt độ nhạy ngắm bắn sẽ phát huy tác dụng khi bạn mở Scope của mình trên các phạm vi khác nhau, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát độ giật.
– TPP No scope: 95-100%
– FPP No scope: 100-120%
– Red Dot, Holographic, Aim Assist: 55-60%
– 2x Scope: 37-45%
– 3x Scope: 30-35%
– 4x Scope: 25-30%
– 6x Scope: 20-23%
– 8x Scope: 10-13%

Đây là một số cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất mà người dùng có thể sử dụng để cải thiện lối chơi của mình. Tuy nhiên, người chơi cần thiết lập các cài đặt chính xác và sử dụng chúng thường xuyên hơn để điều chỉnh phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.


Khi người chơi tìm thấy cài đặt độ nhạy phù hợp nhất trên điện thoại thông minh của họ cho các phạm vi và chuyển động khác nhau, thì không cần thực hiện bất kỳ thay đổi thường xuyên nào đối với chúng. Nó có thể làm hỏng trải nghiệm chơi game của bạn vì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cảnh quay hoặc không thể kiểm soát độ giật trên các phạm vi khác nhau.

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button