Cách sử dụng các loại Ping trong Liên Minh Tốc Chiến

Tương tự như game Liên Minh Huyền Thoại, phiên bản Liên Minh Tốc Chiến cũng hỗ trợ ping trong các trận chiến đế người chơi có thể ra dấu cho đồng đội, phối hợp nhịp nhàng hoặc cho họ biết cần phải làm gì ở những khoảng thời gian tiếp theo.

Cách sử dụng các loại Ping trong Liên Minh Tốc Chiến không hề khó, bạn có thể thực hiện trên mọi thiết bị chạy Android và iOS. Có tất cả 3 loại Ping trong LMHT Tốc Chiến mà người chơi có thể sử dụng, nhưng làm thế nào để độ hiệu quả cao thì không phải đơn giản.

Mẹo sử dụng Ping trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

 Bài hay
– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Các loại Ping trong Liên Minh Tốc Chiến
Ngay trong trận đấu Liên Minh Tốc Chiến, tại màn hình trò chơi bạn sẽ thấy có 3 biểu tượng xuất hiện phía bên phải, chúng đều là những biểu tượng Ping trong LMHT Tốc Chiến và mỗi loại đều mang ý nghĩa truyền tải khác nhau, cụ thể:
– Combat Ping (Biểu tượng Tấn Công): Thường được sử dụng khi bạn muốn kêu gọi người chơi tham gia các cuộc giao tranh hoặc đang có giao tranh tại đây.
– Ping Dấu Chấm Than (Biểu tượng Nguy Hiểm): Chúng thường được sử dụng cảnh báo nguy hiểm tới đồng đội hoặc muốn họ rút lui khỏi đây, nguy hiểm đang tới.
– Ping Mũi Tên (Biểu tượng Đang Đến): Dùng nó khi kêu gọi đồng đội đi cùng, muốn đi chung chiến đấu combat, hoặc thông báo bạn đang trên đường tới vị trí đó.

cach su dung cac loai ping trong lien minh toc chien 2

Hướng dẫn sử dụng Ping trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả
– Tại giao diện chính trong trận đấu, click biểu tượng Ping bạn muốn sử dụng.
+ Trường hợp nếu bạn click và thả tay lập tức => Ping tại chỗ.
+ Nếu giữ nguyên (chưa nhả tay) sẽ xuất hiện bản đồ => kéo ngón tay về vị trí cần ping và nhả tay. Trường hợp này gọi là Ping điểm hoặc vị trí trên bản đồ Liên Minh Tốc Chiến.

cach su dung cac loai ping trong lien minh toc chien 3

Những trường hợp cần sử dụng ping trong Liên Minh Tốc Chiến
– Khi phát hiện địch chuẩn bị tấn công đồng đội của mình.
– Kêu gọi hoặc nhờ hỗ trợ từ người đi rừng hoặc bất kỳ ai khác.
– Kêu gọi tập trung phòng thủ.
– Tập hợp ăn các mục tiêu lớn như: Rồng, Baron …
– Thực hiện giao tranh, mở combat ….
– Đẩy nhà hoặc đẩy trụ.
– Báo hiệu có cướp rừng.

Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế sử dụng Ping trong Liên Minh Tốc Chiến trừ khi có việc cần thiết, bởi chúng sẽ gây ức chế và khiến tầm tầm nhìn trên màn hình bị hạn hẹp. Sau khi ping liên tục bạn sẽ bị liệt vào Spam Ping, không thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài.


Trên đây là toàn bộ các loại loại Ping trong Liên Minh Tốc Chiến và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những nội dung hay về trò chơi, hãy tham khảo Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button