Cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn

Có rất nhiều cách để nhận miễn phí Blue Motes trong Liên Minh Tốc Chiến mà người chơi đôi khi không để ý, chúng là nguồn tài nguyên quý giá để bạn mở khóa hoặc sở hữu những vị tướng mới mà không cần phải móc hầu bao, chỉ cần chăm chỉ.

Khi mới bắt đầu chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS, khởi đầu hệ thống chỉ cho game thủ sử dụng một vài vị tướng cơ bản, một số nhận bằng cách tiến bộ trong game, số còn lại phải sử dụng Wild Cores và Blue Motes để mua.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han

Blue Motes – Đơn vị tiền tệ chuyên sử dụng để mua tướng trong Liên Minh Tốc Chiến

Wild Cores là đơn vị tiền tệ mà người chơi chỉ có thể sở hữu thông qua hình thức nạp thẻ, nạp tiền. Còn đối với Blue Motes thì lại khác, bạn có thể thu thập nó thông qua rất nhiều nguốn. Hôm nay, Wiki Secret sẽ mang tới một số cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn.

 Bài hay
– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến

1. Nhiệm vụ hướng dẫn
Với những người chơi mới thì nhiệm vụ hướng dẫn không chỉ giúp bạn hiểu quy tắc chơi mà chúng còn cung cấp khá nhiều Blue Motes. Bạn có thể thực hiện bằng cách vào Play tại màn hình chính và sau đó chọn Tutorials trong phần Training.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 2

9 nhiệm vụ hướng dẫn mà người chơi có thể thực hiện nhận miễn phí Blue Motes trong Liên Minh Tốc Chiến, mỗi nhiệm vụ cung cấp 200 Blue Motes. Khi hoàn thành đủ 9 bạn nhận 1 người chơi nhận ngay 1 tướng bất kỳ.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 3

2. Nhiệm vụ hàng ngày
Một trong những cách nhận miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến không giới hạn đó chính là thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể truy cập danh sách qua biểu tượng Mission phía bên dưới ngoài màn hình chính.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 4

Có rất nhiều nhiệm vụ xuất hiện tại đây, người chơi sau khi hoàn thành nhận điểm kinh nghiệm và Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến, chúng được làm mới mỗi ngày. Đặc biết bạn còn có thể nhận điểm tích lũy hàng tuần Weekly Points, khi đạt mốc sẽ nhận thưởng thêm và chắn chắn quà sẽ lớn hơn rồi.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 5

3. Nhiệm vụ sự kiện
Không khác gì so với LMHT PC, Liên Minh Tốc Chiến cũng có những sự kiện được tổ chức thường xuyên cung cấp phần thưởng độc quyền, hấp dẫn thu hút người chơi. Bạn có thể tham gia bằng cách truy cập biểu tương Event ngoài màn hình chính => chọn Wild Rift Academy trong All Events => click Misssion.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 6

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn cũng sẽ nhận điểm Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến và điểm kinh nghiệm, người chơi muốn mở khóa ngày tiếp theo cần phải hoàn thành hết nhiệm vụ trước. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ 5 ngày nhận 200 Blue Motes cùng một bộ trang phục tùy chọn.

cach nhan mien phi blue motes lien minh toc chien khong gioi han 7


Trong quá trình thu thập miễn phí Blue Motes Liên Minh Tốc Chiến, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm mở khóa tướng mới. Đây cũng được cho là một cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến đơn giản, nhanh chóng và rất tiện lợi.

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button