Cách nhận miễn phí Black Rose Rocker Free Fire

Sự kiện Hallowins chào mừng lễ hội ma quái năm nay vẫn đang diễn ra trong Free Fire, đừng bỏ lỡ sự kiện giới hạn thời gian này vì bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục Black Rose Rocker cực kỳ phong cách cho nhân vật của mình. Và nếu bạn chưa biết cách nhận miễn phí Black Rose Rocker Free Fire, thì bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn về điều đó.

Tháng 10 đã trôi qua nhưng Halloween vẫn còn đây trong Free Fire. Có nhiều gói vật phẩm mang chủ đề Halloween cực chất trong Free Fire mà bạn có thể mua bằng kim cương trong cửa hàng. Tuy nhiên, trong số đó có một gói trang phục Halloween được phát hành dưới dạng miễn phí mang tên Free Fire Black Rose Rocker. Nhưng làm thế nào để có được nó?

cach nhan mien phi black rose rocker free fire

Hướng dẫn nhận trang phục Black Rose Rocker trong Free Fire

Cách nhận miễn phí Black Rose Rocker Free Fire

Gói trang phục Black Rose Rocker Bundle là phần thưởng chính được Garena tặng miễn phí cho người chơi trong sự kiện Hallowins. Bộ đồ nữ đặc biệt này sẽ làm cho nhân vật của bạn trông tuyệt đẹp và quyến rũ với bộ đồ da màu đỏ đen siêu ngầu, cùng với các phụ kiện Rocker như găng tay và mũ tán đinh, mặt nạ màu đen và hình xăm trước ngực.

Và thật đơn giản để có được gói trang phục này, bạn chỉ cần đăng nhập game 5 ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 27/10 đến ngày 8/11. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ một vài ngày, bạn vẫn có cơ hội nhận được bundle này vì nhiệm vụ kéo dài trong 13 ngày.

cach nhan mien phi black rose rocker free fire 2

Bên cạnh gói trang phục Black Rose Rocker, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng khác khi đăng nhập game trong những ngày đầu tiên. Đây là danh sách các phần thưởng bạn có thể có được từ nhiệm vụ đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện Hallowins trong Free Fire.

– Ngày 1: Gold Royale Voucher
– Ngày 2: Đồ ăn cho thú cưng
– Ngày 3: Universal Fragment (x50)
– Ngày 4: Deadly Bat Weapon Loot Crate (x2)
– Ngày 5: Bundle Black Rose Rocker

Vậy, trên đây là tất cả những gì bạn cần làm để có được miễn phí bộ trang phục Black Rose Rocker trong Free Fire từ sự kiện Hallowins. Hãy đảm bảo thực hiện 5 lần đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện và đừng quên nhận phần thưởng trên trang sự kiện Hallowins


Link download game Free Fire trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button