Cách mở khóa nhân vật game Valorant nhanh nhất

Mở khóa Agent trong game Valorant có thể hơi mất thời gian và công sức, nhưng có một số cách để đẩy nhanh quá trình này, giúp bạn có trong tay các nhân vật nhanh hơn và bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn cách để làm được điều đó.

Việc hiểu mọi thứ từ cách lấy điểm kinh nghiệm đến cách hoạt động của hệ thống Contract sẽ giúp bạn nhanh chóng có được lượng XP cần thiết để mở khóa toàn bộ dàn nhân vật trong Valorant. Nhưng việc tiếp cận tất cả các nhân vật trong Future Earth không phải là một nhiệm vụ khó khăn như vậy vì có một số cách để có được điểm kinh nghiệm hiệu quả trong game và bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách mở khóa nhân vật game Valorant nhanh nhất.

Hướng dẫn mở khóa nhân vật trong Valorant

Link tải Valorant mới nhất:

=> Link tải Valorant cho PC

Làm thế nào để mở khóa các Agent nhanh nhất trong Valorant?

1. Kích hoạt các bản hợp đồng

cach mo khoa nhan vat game valorant nhanh nhat

Bạn có thể kích hoạt Contract trên màn hình Agent trong tab Collection của menu chính. Contract cho mỗi Agent yêu cầu bạn có được một lượng XP nhất định thông qua chơi game. Lượng XP này có thể được kiếm bằng cách chơi bất kỳ nhân vật nào trong Valorant. Mỗi level mở khóa các vật phẩm khác nhau và khi đạt Cấp 5, bạn mở khóa Agent.

Bạn chỉ có thể mở một Contract mỗi lần, nhưng nếu chuyển sang Contract khác giữa chừng, bạn sẽ không mất đi những gì bạn đã có được khi quay trở lại. Nếu bạn đang nóng lòng và không muốn lên cấp Contract bằng cách kiếm XP, thì bạn cũng có thể trả tiền để mở khóa các level. Mỗi level trị giá 200 Valorant Point, có nghĩa là bạn sẽ cần khoảng 1.000 Valorant Point (tương đương khoảng $10) để mua 5 level và mở khóa Agent.

2. Phần thưởng Unlock Agent

huong dan mo khoa cac agent trong valorant

Trò chơi sẽ trợ giúp người chơi một tay khi họ hoàn thành các mini-contract để bắt đầu hành trình mở khóa nhiều Agent khác nhau. Người chơi có thể nhận được phần thưởng Unlock Agent để ngay lập tức bổ sung một nhân vật vào đội hình của mình.

Valorant sẽ cho người chơi 2 cơ hội để mở khóa một Agent miễn phí ở level 5 và level 10, nhưng bạn vẫn phải mở khóa một vài nhân vật nữa.

Điều đáng lưu ý là đi tới The Range cho phép bạn thử trải nghiệm bất kỳ nhân vật nào của trò chơi. Đối với người chơi hoang mang liệu một Agent nào đó có hợp gu của mình hay không thì đây là cách tốt nhất để thử nhiều sự lựa chọn khác nhau trước khi bắt đầu công cuộc mở khóa họ.

3. Cách kiếm điểm kinh nghiệm

cach mo khoa agent con lai trong valorant

Có 2 cách để kiếm XP trong khi chơi Valorant, đó là hoàn thành nhiệm vụ và thêm giá trị cho các vòng chơi riêng lẻ.

Mọi người sẽ nhận 100 XP đơn giản chỉ bằng cách chơi mỗi trận và thêm 200 XP cho mỗi trận chiến thắng. Như vậy, bạn có nhận được tổng số 300 XP trong một trận. Chiến thắng cuối cùng sẽ trao cho bạn 5.100 XP – số điểm kinh nghiệm cao nhất mà một người chơi có thể có trong một trận đấu.

Các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần bao gồm đơn giản là tham gia một trận đấu đến gây ra một lượng sát thương nhất định trong suốt các trận chiến. Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ điểm XP nào được trao sẽ đồng thời đóng góp vào cả Story Contract và Agent Contract.

4. Mở khóa một Agent cần bao nhiêu XP?

cach mo khoa cac nhan vat trong valorant don gian nhat

Người chơi Valorant sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc mở khóa tất cả các nhân vật là một công việc mệt mỏi. Bất kỳ nhân vật nào mà bạn không dùng token miễn phí để mở khóa sẽ yêu cầu bạn đạt Cấp 5 trong Contract tương ứng để bổ sung họ vào bộ sưu tập của bạn.

Cấp 1 cần 25.000 XP để hoàn thành và mỗi hạng sau đó cần thêm 25.000 XP nữa. Để hoàn thành Cấp 2, bạn sẽ cần tích lũy 75.000 XP (25.000 XP cho Cấp 1 + 50.000 XP cho Cấp 2). Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tổng cộng 375.000 XP để đạt Cấp 5 và mở khóa Agent trong Contract đó.

5. Tối đa hóa điểm XP thông qua nhiệm vụ

cach mo khoa cac nhan vat con lai trong valorant

Khi ra mắt, người chơi sẽ có 2 nhiệm vụ đồng thời để phát triển trong game. Mặc dù hầu hết người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ này mà không nhận ra, nhưng điều quan trọng là phải theo dõi chúng, vì chúng cho bạn một lượng lớn XP.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ nhất định, người chơi có thể có được 5.000 XP cho từng nhiệm vụ. Tất nhiên con số này là khác nhau với mỗi nhiệm vụ riêng lẻ, nhưng đó là khoảng XP dự kiến ​​sẽ có từ những thách thức này.

6. Mở khóa Agent bằng cách mua thẳng

huong dan unlock cac agent valorant don gian

Còn một cách để mở khóa Agent nữa mà không cày cuốc để đạt Cấp 5 là bỏ ra 1.000 Credit để vượt cấp ngay lập tức.

Với ước tính sơ bộ khoảng $10, bạn có thể mua thẳng nhân vật mình muốn trước khi game tăng giá, nhưng còn đâu niềm vui trong đó?

7. Tối ưu hóa lối chơi để kiếm XP

huong dan cach mo khoa nhan vat game valorant nhanh nhat

Chi tiết quan trọng nhất cần hiểu là việc kiếm XP không bị ràng buộc với bất kỳ thành tích nào trong trò chơi như đạt số headshot nhất định hoặc lập kế hoạch Spike (trừ khi nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần yêu cầu phải làm như vậy). Những người tìm cách tối đa hóa lượng XP của họ cho mỗi lần chơi nên tìm cách chơi giống như một đội để vào được càng nhiều vòng sau càng tốt.

Mở khóa tất cả các Agent trong Valorant sẽ là một cuộc leo núi, nhưng người chơi tận dụng được mọi công cụ mà game cung cấp sẽ có thể đạt được mục tiêu mà ít mệt mỏi hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài thủ thuật nhỏ khác khi chơi game chẳng hạn như Cách khắc phục lỗi FPS Valorant bị tụt khi chơi game.


Trên đây là những cách mở khóa nhân vật mà Wiki Secret đã tổng hợp lại. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy có cấu hịnh thấp bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Setting cho máy cấu hình thấp để chơi game mượt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button