Cách đổi ảnh Avatar, nền Background LMHT Tốc Chiến

Tựa game MOBA mong chờ nhất Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store. Vậy bạn biết làm thế nào để đổi ảnh đại diện Avatar hay nền Background trong trò chơi hay không ? Nếu không biết, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã đứng top 1 trending trên bảng xếp hạng tải về của App Store và Google Play, trò chơi có hệ thống đồ họa đẹp cùng nhiều chức năng mới hấp dẫn. Và bài viết này Wiki Secret sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện Avatar và nền Background trong LMHT Tốc Chiến chỉ với vài thao tác.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien

Thủ thuật chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android và iOS

Hướng dẫn đổi Avatar trong LMHT Tốc Chiến

Bước 1: Tại giao diện chính của game LMHT Tốc Chiến, click biểu tượng Avatar. Nếu bạn chưa biết cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến thì có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 2

Bước 2: Click Avatar => chọn Edit Icon để thay đổi ảnh đại diện LMHT Tốc Chiến.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 3

Bước 3: Trong bảng Edit Icon, chọn ảnh đại diện Avatar mới mà bạn thích => click Use lưu thay đổi. Để sở hữu những Avatar mới người chơi cần phải tiến bộ trong LMHT Tốc Chiến, đạt thành tích hoặc thứ hạng cao hơn.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 4

Ngoài ra bạn cũng thay đổi được khung ảnh đại diện Avatar tại tab Icon Border nằm ngay phía bên dưới, tương tự như Icon, bạn cũng cần phải thăng cấp hoặc hoàn thành nhiệm vụ nếu muốn có nhiều khung đại diện hơn.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 5

Cách đổi nền Background LMHT Tốc Chiến

Tất nhiên việc đổi nền Background LMHT Tốc Chiến cũng khiến giao diện trở nên đặc sắc mới mẻ hơn. Nếu bạn muốn chuyển sang một ảnh nền khác thì có thể thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Click ảnh đại diện Avatar ở góc trên cùng bên trái màn hình.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 7

Bước 2: Tiếp tục chọn ảnh đại diện LMHT Tốc Chiến => click Select Background.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 8

Bước 3: Chọn nền Background muốn đổi => click Use.
– Lưu ý: Khác với Avatar, muốn có nhiều Background hơn thì bạn cần phải có nhiều tướng hơn. Mỗi vị tướng LMHT Tốc Chiến cung cấp cho người dùng ít nhất một nền Background.

cach doi anh avatar nen background lmht toc chien 9

Ngay sau khi thực hiện theo các bước trên, bạn đã có một nền Background LMHT Tốc Chiến hoàn toàn mới theo đúng sở thích của mình.


Như vậy, bạn đã tự mình thay đổi ảnh Avatar và nền Background Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi đấy. Nếu bạn là người chơi mới, không biết nên chọn tướng nào để cuộc chơi trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới của Wiki Secret qua liên kết bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button