Cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Riot Games đã phát hành bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 1.0 ở một số khu vực. Người chơi có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật từ Google Play Store hoặc có thể làm điều đó thông qua file APK, OBB. Trong bài viết này, Wiki Secret sẽ chia sẻ cho bạn link tải và cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK và OBB.

Riot Games đã tung ra bản cập nhật Open Beta của Liên Minh Tốc Chiến tại Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Điều đó có nghĩa là tất cả người chơi Android sẽ có thể download game từ Google Play Store. Theo thông tin trong ghi chú cập nhật, phiên bản Liên Minh Tốc Chiến 1.0 đã thêm 6 tướng, phần thưởng trong trò chơi cho Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời phát hành một đoạn giới thiệu game.

Tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng file APK, OBB

 Bài hay
– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Nếu bạn không thuộc các khu vực được đề cập ở trên hoặc đang gặp phải một số lỗi khi cố gắng download bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến 1.0, bạn có thể sử dụng file APK và OBB để cài đặt trò chơi này.

1. Link tải Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Người chơi cần tải cả file APK và OBB của bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến 1.0 để cài đặt game tại đây:

2. Hướng dẫn cài đặt cài đặt LMHT: Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Bạn thực hiện các bước sau đây để download và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 qua file APK và OBB:

Bước 1: Download file APK và OBB của bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 1.0 qua link tải được chia sẻ ở trên.
Bước 2: Xác định vị trí của các file vừa được tải về và cài đặt file APK. Nếu bạn chưa cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không rõ ràng, hãy cho phép điều đó bằng cách đi tới Settings > Security >bật Unknown Sources.

cach cai dat lien minh toc chien 1 0 bang apk obb

 Bước 3:  Sau khi cài đặt xong file APK, bạn di chuyển file OBB vào:
Android > OBB > com.riotgames.league.wildrift.

Bước 4: Mở game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và đăng nhập với tài khoản Google Play, Riot Games hoặc Facebook để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Việc đầu tiên sau khi vào game đó là bạn cần phải cài đặt cấu hình cho Liên Minh Tốc Chiến để treasnh trường hợp giật lag khi chơi. Với cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS bạn có thể trải nghiệm game ở mức đột tốt nhất.


Lưu ý rằng file APK của bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến Open Beta có kích thước khoảng 82 MB, trong khi file OBB là khoảng 1,59 GB. Do đó, người chơi cần đảm bảo thiết bị di động của mình có đủ không gian lưu trữ trống trước khi tải file.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button