Các loại trang sức phong thủy dành cho nữ giới

Các loại trang sức là một loại phụ kiện thời trang không thể thiếu được đối với chị em chúng ta. Sử dụng các loại trang sức đúng cách không những tôn thêm vẻ đẹp của bộ trang phục mà còn tỏ ra dáng một người phụ nữ hiện đại, biết ăn diện và thậm chí còn chứng tỏ được vị thế xã hội.
 
Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại trang sức khác nhau nhưng nổi lên trong số đó chính là các loại trang sức phong thủy. Đeo trang sức để đẹp đã đành mà giờ đây đeo trang sức còn có lợi cho sức khỏe, cho công việc, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.
 
Dưới đây là 3 loại trang sức phong thủy rất phù hợp cho cánh chị em, được cánh chị em ưa chuộng nhất tại hệ thống Phong thủy Hàn Long.
 

  1. Vòng tay phong thủy

 
Đây là loại trang sức phong thủy phổ biến nhất, được cánh chị em ưa chuộng nhất. Vòng tay phong thủy mà nhất là những vòng tay đá phong thủy luôn là sự lựa chọn số một trong các món đồ phụ kiện thời trang.
 
Vòng tay đá phong thủy được làm từ các loại đá phong thủy tự nhiên với nước đá trong ngần rất đẹp và sang trọng. Nên nhớ rằng màu của các loại đá này là hoàn toàn tự nhiên do các khoáng vật tích tụ nghìn năm mà thành. Không những thế chúng còn phản chiếu ánh sáng tạo nên hiệu ứng quang học tuyệt đẹp.

 
 
Nhưng tác dụng đáng kể nhất đối với những chiếc vòng tay đá phong thủy này chính là ở những trường năng lượng của nó. Tinh thể đá không đứng yên mà dao động liên tục trên một tần số nhất định và phát ra những loại tia năng lượng nhất định. Các tia năng lượng này tác động vào hệ thống huyệt đạo của cơ thể khiến khí huyết lưu thông, phòng ngừa bệnh tật.
 
Một số loại đá phong thủy chứa những nguồn năng lượng bí ẩn nào đó tương tác được với vũ trụ (giao tiếp với vũ trụ) được con người hàng nghìn năm về trước sử dụng trừ tà, diệt quỷ.
 
Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh được sử dụng phổ biến nhất. Vòng tay đá thạch anh luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến vòng tay đá phong thủy bởi chúng rất đẹp, giá không quá cao mà lại có phát ra những trường năng lượng phong thủy mạnh mẽ.
 
Để tìm hiểu thêm về những chiếc vòng đá thạch anh ta xem bài viết: Top 5 loại vòng tay đá thạch anh đáng đồng tiền bát gạo
 
 

  1. Dây chuyền mặt đá phong thủy

 
Cũng là một loại trang sức phong thủy nhưng nó được dùng đeo ở cổ thay vì ở tay. Điều đáng nói ở những chiếc dây chuyền này chính là mặt đá của nó chạm khắc hình những linh vật thiêng liêng trong truyền thuyết như: Tỳ Hưu, Hồ Ly, mặt Phật….

 
Tỳ Hưu là loài linh vật mang lại may mắn cho người đeo giúp trừ tà, diệt sát bảo vệ người đeo khỏi tai ương.
 
Hồ Ly là loài linh vật tượng trưng cho tình duyên. Đeo mặt Hồ Ly sẽ khiến đường tình duyên của bạn thuận lợi, sớm tìm được người thương hoặc nếu đã có rồi thì hai bạn sẽ có một tình yêu vĩnh cửu, hạnh phúc suốt đời.
 
 
 
 

  1. Nhẫn mặt đá phong thủy

 
Trên những chiếc nhẫn, người ta thường đính kèm những hạt đá phong thủy vô cùng quý hiếm hay chỉ đơn giản là những mặt đá linh vật thiêng liêng mang ý nghĩa phù trợ cho người đeo.
 
 
Một chiếc nhẫn có giá trị bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào viên đá đính trên nó và có những chiếc nhẫn có giá trị cả triệu đô la bởi nó đính kèm một viên ruby huyết bồ câu là tuyệt phẩm đá phong thủy quý hiếm. Và bạn đã biết hết các loại đá phong thủy quý hiếm này ?
 
=> Xem thêm: Các loại đá phong thủy quý hiếm và công dụng tuyệt vời của chúng
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button