Các giải đấu Liên Quân Mobile 2022 sẽ có tổng giải thưởng 10 triệu USD

Tencent đang rất có hi vọng vào sự phát triển của tựa game mobile đang ăn nên làm ra qua từng năm của hãng và cụ thể nó bằng một màn đầu tư cực kì chất lượng.

Giám đốc phát triển toàn cầu của Tencent Games Bernd Gottsmann cho biết rằng công ty đang có kế hoạch bành trướng mảng game MOBA di động, cụ thể là lĩnh vực esports với mục tiêu “kết nối tất cả tầng lớp” và sẽ đưa các tựa game của mình tới nhiều quốc gia hơn nữa, cụ thể tựa game này chính là Liên Quân Mobile.

Hiện tại, LQM đã có những giải đấu cực kì chất lượng ở phương Đông nhưng nhiêu đó vẫn còn là tương đối nhỏ so với những dự định của Tencent. Với việc tiềm năng của esports nói riêng và game mobile nói chung, rất có thể công ty Trung Quốc này sẽ quay trở lại đấu trường toàn cầu khi LMHT: Tốc Chiến trở nên phổ biến trong quãng thời gian gần đây và đã được Riot đầu tư khá nhiều. Mặc dù đã có những giải đấu Tốc Chiến chuyên nghiệp ở một vài quốc gia Đông Nam Á, nhưng chúng vân sẽ thuộc về hệ thống giải mới của LQM kể từ năm sau và phương thức tính điểm vẫn giữ nguyên, “bình mới rượu cũ.”

Các giải đấu Liên Quân Mobile 2022 sẽ có tổng giải thưởng 10 triệu USD 2

Các giải đấu của LQM sẽ được trải rộng trong 5 hệ thống giải khác nhau từ bán chuyên cho tới chuyên nghiệp cũng như quốc nội và quốc tế. Giải đấu cao nhất của tựa game này hàng năm là AWC – nơi chứng kiến những đội tuyển mạnh nhất tranh tài cho chức vô địch. Sẽ có thêm nhiều khu vực khác được thêm vào trong năm sau bao gồm châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Tây, Nam Á, Bắc Phi và Nam Mỹ, những khu vực này sẽ được đầu tư hơn để có thể khai phá ra những đội tuyển chất lượng. Tổng giải thưởng cho các giải đấu này sẽ lên tới con số 10 triệu USD – một số tiền thưởng khá lớn đối với một tựa game mobile.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button