Mụn đầu đen

Các bước trị mụn đầu đen làm trắng da như thế nào?

Mụn đầu đen, mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ… chị em sợ nhất loại mụn nào? Chắc chắn là trị em sợ nhất mụn mủ rồi. Nhưng song song đó thì mụn đầu đen cũng là nỗi ám ảnh của chị em. Khi bị loại mụn này, chị em sẽ cảm thấy mất tự tin, không dám tiếp xúc với những người xung quanh. Vậy trị mụn đầu đen làm trắng da cho chị em như thế nào? Hãy cùng wikisecret.com tham khảo qua bài viết sau nhé.

Các bước trị mụn đầu đen làm trắng da.

Chị em nào đang bị mụn đầu đen tấn công, hãy nhanh chóng làm theo các bước sau để trị mụn đầu đen làm trắng da.

 1. Rửa mặt thật sạch:

Các bước trị mụn đầu đen làm trắng da như thế nào
Đây là bước quan trọng, và là nền móng cho việc trị mụn đầu đen thành công. Tại sao lại phải rửa mặt thật sạch nhỉ? Đơn giản là, khi rửa mặt thật sạch cũng phần nào giúp cho bạn loại bỏ được một số mụn đầu đen không cứng đầu. Đồng thời, khi rửa mặt sạch là chị em đã ngăn ngừa được bụi bẩn và những chất cặn bã đang tính đọng lại dưới da. Khi rửa mặt sạch xong, thì dù là mụn đầu đen hay là những loại mụn khác, chị em cũng dễ dàng nặn ra thôi.

 2. Xông hơi da mặt:

Xông hơi da mặt để làm nở lỗ chân lông
Đối với bước này, cách dễ nhất là bạn nên nấu một nồi nước sôi, sau đó dùng nó để xong hơi. Hoặc nếu kĩ hơn thì bạn có thể tìm mua máy xông hơi mini, để xông hơi được hiệu quả hơn. Mục đích của việc làm này là làm cho những lỗ chân lông được nở ra. Từ đó chị em rất dễ nặn mụn, không cần tốn nhiều sức mà mụn vẫn bị đánh bại.
Xem thêm: Sau khi xông hơi da mặt nên đắp mặt nạ gì

3. Sử dụng miếng lột mụn để lột sợi bã nhờn.

Miếng dán lột mụn Bioré
Hiện nay miếng lột mụn phổ biến nhất chính là biore, chị em hoàn toàn có thể mua miếng dán này dễ dàng. Dùng miếng dán này lột mụn để lột những sợi bã nhờn, vì những sợi này rất dễ để đánh bại. Do đó có khi sử dụng miếng lột mụn này, chị em cũng có thể lột được một số mụn đầu đen rồi đó. Lúc này việc trị mụn đầu đen làm trắng da đã có những tín hiệu tích cực rồi đó.
Xem thêm thông tin tại bài viết: Làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi nhanh chóng

 4. Nặn mụn đầu đen:

Sau khi lột sợi bã nhờn xong, đây là lúc chị em chiến đấu thật sự với mụn đầu đen. Khi này chị em dùng tay hay dùng cây nặn mụn để nặn thì cũng được. Nếu lực tay bị yếu thì phải dùng cây nặn mụn, quan trọng là lúc này là chị em phải nặn hết mụn. Nếu không nặn hết mụn, sau đó muốn dưỡng da cũng rất khó, bởi vì da vẫn còn một chút tổn thương do mụn đấy.

 5. Sử dụng sản phẩm dưỡng da:

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP
Nặn mụn xong, để tái tạo da như xưa, tránh bị tình trạng thâm, sẹo chị em nên dùng sản phẩm dưỡng da. Sản phẩm dưỡng da hiện nay có rất nhiều loại cho chị em lựa chọn. Thế nhưng Today Bee sẽ khuyên chị em là dùng sữa ong chúa nhé. Sản phẩm sữa ong chúa của Today Bee có chiết xuất từ 100% là thiên nhiên tốt cho da mặt. Khi mua sản phẩm này về, chị em có thể dùng để trị mụn đầu đen cũng được hoặc là dưỡng da cũng tốt. Nếu để dùng dưỡng da thì chị em dùng ngay sau khi nặn mụn. Chỉ cần bôi một lớp mỏng khắp bề mặt da mặt, sau đó nghỉ ngơi thư giãn khoảng 20 phút. Sau khi thư giãn xong, rửa lại mặt bằng nước lại là được.
Như vậy, qua những thông tin trên chị em đã phần nào có thể biết được các bước trị mụn đầu đen làm trắng da rồi. Đây là những bước cơ bản wikisecret.com khuyên chị em nên làm theo để nhanh hết mụn đầu đen. Hãy cố gắng kiên trì để sạch mụn đầu đen nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page