Bella Poarch: Hành trình cô bé bị ngược đãi đến TikToker nổi tiếng thế giới

Nhắc tới video TikTok luôn dẫn đầu xu thế, sự nghiệp âm nhạc tăng dần lên 2 thành phầm là Build a B * tch và INFERNO, chắc hẳn ko người nào ko biết tới Bella Poarch. Nhưng trái ngược với thành công ngày bữa nay, dĩ vãng Tiktoker của người nữ giới này đã biến thành vết thương to trong tâm hồn.

Quá khứ của Bella Poarch

Bella Poarch (sinh 5 1997) là người Mỹ gốc Philippines. Nơi khởi đầu của 1 tiktoker hay ca sĩ lừng danh trong mai sau như Bella Poarch là 1 khu ổ chuột ở Philippines, cô được bà nội nuôi dưỡng cho tới lúc cô được 3 tuổi lúc 1 gia đình nhận nuôi cô.

Bella Poarch (Ảnh: Internet)

Cha nuôi của nữ ca sĩ là 1 người lính Mỹ, nhưng mà trái ngược với hình ảnh 1 gia đình hạnh phúc, Bella và em gái nuôi bị bạo hành thậm tệ, thậm chí bị bạo hành về ý thức và thân xác. Khi cô được 7 tuổi, cha của Bella cần phải giải phẫu, thành ra gia đình chuyển tới San Francisco để sống với dì của cô và rốt cuộc là Texas.

Tưởng rằng sự bạc đãi, hành tội sẽ qua đi nhưng mà chẳng hề, cha của Bella vẫn hành tội cô bằng lời nói và ý thức hàng ngày, cô trải qua quá trình trầm cảm và khó dứt ra được, nhưng mà chẳng hề vì vậy nhưng cô từ bỏ mọi thứ. 5 2015, anh quyết định tòng ngũ vào Hải quân Hoa Kỳ và dùng cho non sông trong 4 5.

Bắt đầu từ lúc tòng ngũ, nữ giới tiktok khởi đầu sống hăng hái hơn, giảm cân và chuẩn bị tham dự các hoạt động do hải quân tổ chức. Từ đấy sinh ra Bella Poarch nhưng chúng ta có thể thấy trên màn ảnh bé hiện tại.

Thành công trên nền móng tiêu khiển TikTok

Bella Poarch xinh đẹp trên Tiktok (Nguồn: Internet)
Hot Tiktoker được xếp hạng 3 trên toàn cầu (Nguồn: Internet)

Những ngày đầu 5 2020, Bella Poarch khởi đầu sự nghiệp Tiktok, cô liên tiếp đăng tải những video chất lượng dựa trên nền móng game, cosplay và thu được rất nhiều lời khen ngợi.

Anh được khán giả tại Mỹ thích thú và dần lan sang Philippines, Indonesia, Việt Nam và thế giới. Đáng chú tâm nhất là đoạn video hát nhép của 1 nữ tiktoker theo nhạc điệu bài hát “Sophie Aspin Send” của Millie B. Từ video, sự nghiệp Tiktok của anh chàng bùng nổ và khởi đầu thu được những hiệp đồng lăng xê đắt giá như: Faze Clan tốt 100 tên trộm.

Cho cho tới hiện tại, nick Tiktok của anh đó đã thu được 82,5 triệu won người theo dõi và gần 2 tỷ lượt thích trên video của anh đó. Sau thành công vang danh trên nền móng tiktok, Bella Poarch đã tạo thêm nhiều nick YoutubeIndonesia và cũng thu được sự chào đón từ Mạng tập thể công cộng.

Bước trước tiên của nghệ thuật

Bella Poarch và thói quen trang điểm, trang điểm (Nguồn: Internet)
Bella Poarch và lề thói điểm trang, điểm trang (Nguồn: Internet)

Dĩ nhiên, ko ngừng lại ở thành công trên nền móng tiêu khiển TikTok, Bella Poarch khởi đầu sự nghiệp ca hát từ ngày 14/5 với doanh nghiệp sản xuất âm nhạc lừng danh Warner Record.

Thành phầm âm nhạc ra mắt “Build a Btch “là cột mốc ghi lại nữ ca sĩ này xả thân vào trục đường nghệ thuật ca hát. XÂY DỰNG THƯỞNGNgay sau lúc phát hành, nó đã dễ dãi giành được 13,6 triệu lượt chơi, hơn 3000 lượt tải xuống và gần 260.000 lượt trên các đài phát thanh của Mỹ. Tính tới thời khắc hiện nay trên YouTube, Build a B * tch đã được xem hơn 300 triệu lần.

Build a B * tch trình bày ý kiến của Bella về nữ giới, nữ giới Hiện thời hãy sống thư thái, hứng khởi và học hỏi. Đừng sợ bất cứ quan điểm ​​nào và ko sống theo những tiêu chuẩn nhất mực nhưng người khác áp đặt cho bạn.

Bella Poarch trong Mv Build a Btch (Nguồn: Internet)
Bella Poarch trong Mv Build a Btch (Nguồn: Internet)
Bella Poarch trong Mv Build a Btch (Nguồn: Internet)
Bella Poarch trong Mv Build a Btch (Nguồn: Internet)

Xây dựng 1 B * tch (Video âm nhạc chính thức)

thành công nối liền thành công

Sau lúc thành công Thức dậy đi B * tch, có nhẽ như Bella Poarch vẫn chưa hoàn toàn ưng ý. Ngày 13/8, nữ ca sĩ tiếp diễn tung ra 1 MV khác đầy chất điện ảnh, nghệ thuật và xúc cảm nhưng Bella gửi gắm trong từng ca từ, đấy là ĐỊA NGỤC.

Bella Poarch trong Inferno (Nguồn: Internet)
Bella Poarch trong Inferno (Nguồn: Internet)

Thành phầm này có sự hiệp tác của Sub Urban. Ngoài ra, sự góp mặt của hơn 15 người có tác động và ngôi sao trên mạng xã hội cũng biến thành 1 trong những nhân tố hình thành thành công vang danh của thành phầm âm nhạc này. Chúng ta có thể dễ dãi nhận thấy sự chỉnh sửa xúc cảm và hình ảnh đối tượng trong MV ngay bên trong chiếc cầu thang máy chật hẹp.

Bella Poarch trong Inferno (Nguồn: Internet)
Bella Poarch trong Inferno (Nguồn: Internet)
Sự chuyển biến cảm xúc của các nhân vật trong Inferno (Nguồn: Internet)
Sự chuyển biến xúc cảm của các đối tượng trong Inferno (Nguồn: Internet)

Ngay dưới thành phầm, Bella Poarch san sẻ:

“Là 1 nạn nhân của tấn công dục tình, bài hát và video này có ý nghĩa rất to đối với tôi. Đây là điều nhưng tôi chưa chuẩn bị san sẻ với bạn. Tôi rất khó nói về nó. Nhưng tôi đã chuẩn bị ngay hiện giờ. Tôi quyết định trình bày bản thân bằng cách tạo ra các bài hát và video với Sub Urban dựa trên cách tôi kì vọng kinh nghiệm của mình. Đây là 1 điều hình dung nhưng tôi kì vọng là có thật. Tôi hot lòng muốn san sẻ điều này với tất cả các bạn ”.

(tạm dịch: Là 1 nạn nhân của tấn công dục tình, bài hát và video này có ý nghĩa rất to đối với tôi. Ấy là điều nhưng tôi chưa chuẩn bị san sẻ với các bạn. Thật khó để tôi nói về nó. Nhưng tôi đã chuẩn bị rồi, tôi đã quyết định trình bày bản thân bằng cách tạo các bài hát và video với sub đô thị dựa trên trải nghiệm tôi muốn sự thực. Tôi mong muốn được san sẻ điều này với tất cả các bạn.)

INFERNO (Video âm nhạc chính thức)

Bella Poarch ko chỉ là nữ ca sĩ TikToker nhưng còn là hình ảnh của tất cả mọi người, đặc thù là phái đẹp. Đừng phát triển thành yếu ớt và bất lực vì dĩ vãng hay sức ép của người khác. Hãy luôn mạnh bạo, ngửng cao đầu tự tin làm và làm được những điều mình muốn, 1 ngày nào đấy thành công sẽ luôn tìm tới bạn.

Bạn cảm thấy thế nào về Bella Poarch? Hãy san sẻ trong phần bình luận với Dữ liệu to.

Bài liên can:

  • 20 bài hát TikTok nóng nhất 5 2021: Ai chơi TikTok là nghe được ngay
  • 3 triệu phú giới trẻ kiếm tiền tỷ đáng ngạc nhiên trên TikTok
  • 5 Món Ngon “Chế Biến” Từ Cơm Lạnh Cực Hay Ở Tiktok Bạn Đã Từng Thử Chưa?

.


Thông tin thêm về Bella Poarch: Hành trình cô bé bị ngược đãi đến TikToker nổi tiếng thế giới

Nhắc đến những video TikTok luôn được trên top xu thế, sự nghiệp âm nhạc đang dần đi lên với 2 thành phầm là Build a B*tch và INFERNO thì kiên cố ko 1 người nào có thể ko biết tới cái tên Bella Poarch. Nhưng trái với sự thành công ở hiện nay, dĩ vãng của nữ Tiktoker này lại là 1 vết sẹo to trong tâm hồn của cô.

Quá khứ của Bella Poarch
Bella Poarch (sinh 5 1997) là 1 người Mỹ gốc Phillipines. Nơi nhưng bắt đầu cho 1 tiktoker hay 1 ca sĩ lừng danh mai sau như Bella Poarch lại là 1 khu ổ chuột ở non sông Phillipines, cô được bà ngoại cưu mang cho tới lúc 3 tuổi mới có 1 gia đình nhận nuôi cô.
Bella Poarch (Ảnh: Internet)
Cha nuôi của nữ ca sĩ là 1 bộ đội của Mỹ, không những thế trái với những hình ảnh 1 gia đình hạnh phúc thì Bella cộng với anh trai nuôi của mình lại bị bạc đãi tồi tệ, thâm chí còn bị lạm dụng cả ý thức lẫn thân xác. Khi lên 7 tuổi, cha của Bella cần phải giải phẫu nên gia đình cô được chuyển tới San Francisco sống với dì và rốt cuộc là chuyển tới Texas.
Tưởng rằng sự bạc đãi và lạm dụng sẽ mất tích nhưng mà ko, cha của Bella vẫn lạm dụng bằng lời nói và ý thức của cô mỗi ngày, cô đã có 1 quãng thời kì bị trầm cảm nặng và rất khó để thoát ra được, nhưng mà ko vì vậy nhưng cô từ bỏ mọi thứ. Vào 5 2015, cô quyết định tòng ngũ vào Hải Quân Hoa Kỳ và dùng cho cho non sông trong 4 5.
Bắt đầu từ lúc tòng ngũ, nữ tiktok khởi đầu sống hăng hái hơn, giảm cân và chuẩn bị tham dự vào các hoạt động nhưng hải quân tổ chức. Từ đấy tạo nên nên 1 Bella Poarch nhưng chúng ta có thể thấy qua màn ảnh bữa nay.
Sự thành công trên nền móng tiêu khiển TikTok
Hot Tiktoker đứng thứ 3 trên toàn cầu (Nguồn: Interrnet)
Vào những ngày trước tiên trong 5 2020, Bella Poarch khởi đầu sự nghiệp Tiktok của mình, cô đăng tải liên tiếp những video chất lượng dựa trên nền móng game và cosplay và nhận về cho mình cơn mưa lời khen.
Cô được khán giả ở Mỹ thích thú và dần lan rộng tới Phillipines, Indonesia, Việt Nam và thế giới. Nổi trội nhất là video nữ tiktoker hát nhép theo nhạc điệu bài “Sophie Aspin Send” của Millie B. Từ video đấy, sự nghiệp Tiktok của cô thăng tiến rõ rệt và khởi đầu thu được những hiệp đồng lăng xê đắt giá như Faze Clan hay 100 Thieve.
Cho cho tới hiện tại, nick Tiktok của cô đã thu được 82,5 triệu lượt theo dõi và gần 2 tỷ lượt bấm thích trên video của mình. Sau thành công đặc sắc của mình trên nền móng tiktok, Bella Poarch lập ra thêm các nick YouTube và Twitter và cũng thu được sự đón chờ của tập thể mạng xã hội.
Những bước chân trước tiên của nghệ thuật
Bella Poarch và lề thói make-up, hóa trang (Nguồn:Internet)
Dĩ nhiên ko ngừng lại ở thành công trên nền móng tiêu khiển TikTok, Bella Poarch đã khởi đầu sự nghiệp ca hát của mình vào ngày 14/5 cũng với hãng sản suất âm nhạc lừng danh là Warner Record.
Thành phầm âm nhạc đầu tay “Build a Btch” là 1 cột mốc ghi lại của nữ ca sĩ lúc xả thân vào trục đường nghệ thuật ca hát. Build a Btch ngay lúc vừa phát hành đã dễ dãi chinh phục cho mình 13,6 triệu lượt bấm play, hơn 3000 lượt dowload và gần 260.000 lượt phát sóng trên đài Radio của Mỹ. Tính đến nay trên YouTube, Build a B*tch đã nhận về cho mình hơn 300 triệu view.
Build a B*tch nêu lên ý kiến của Bella về con gái, nữ giới ngày nay cứ thư thái sống, cứ say mê và học hỏi. Đừng sợ bất kì ý kiến nào cũng đừng sống theo bất kỳ 1 tiêu chuẩn nhất mực nào nhưng người khác áp đặt lên cho bản thân mình.
Bella Poarch trong Mv Build a B tch (Nguồn:Internet)
Bella Poarch trong Mv Build a B tch (Nguồn:Internet)
Build a B*tch (Official Music Video)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d9cc1448″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thành công nối liền thành công
Sau thành công của Build a B*tch, có nhẽ như Bella Poarch vẫn chưa đủ thỏa mãn. Vào ngày 13/8 mới đây, nữ ca sĩ tiếp diễn cho ra thêm 1 MV đậm chất điện ảnh, nghệ thuật và xúc cảm nhưng Bella truyền tải vào trong từng lời nhạc, đấy chính là INFERNO.
Bella Poarch trong Inferno (Nguồn: Internet)
Thành phầm được hiệp tác cộng với Sub Urban. Ngoài ra sự có mặt của hơn 15 các influencer và ngôi sao mạng xã hội cũng là 1 thành phần hình thành sự thành công vang danh của thành phầm âm nhạc lần này. Ta có thể dễ dãi nhận thấy sự chuyển đổi xúc cảm và hình ảnh đối tượng trong MV ngay bên trong cầu thang máy bé hẹp, chật chội.
Bella Poarch trong Inferno (Nguồn:Internet)
Sự chuyển hóa xúc cảm đối tượng trong Inferno (Nguồn: Internet)
Ngay bên dưới thành phầm của mình, Bella Poarch đã san sẻ:
“As a victim of sexual assault, this song and video mean a lot mập me. This is something I haven’t been ready mập share with you just yet. It’s very hard for me mập talk about. But I’m ready now. I decided mập express myself by creating a song and video with Sub Urban based on how I wished my experience went. It’s a fantasy I wish was true. I’m looking forward mập sharing this with you all”
(tạm dịch: Là 1 nạn nhân bị tấn công dục tình, bài hát và video này có ý nghĩa rất to đối với tôi. Đây là điều nhưng tôi chưa chuẩn bị san sẻ với bạn. Tôi rất khó nói về điều đấy. Nhưng tôi đã chuẩn bị ngay hiện giờ. Tôi quyết định trình bày bản thân bằng cách thông minh 1 bài hát và video với Sub Urban dựa trên cách tôi mong muốn đối với trải nghiệm của mình. 1 điều mộng tưởng nhưng tôi ước đấy là sự thực. Tôi mong được san sẻ điều này với tất cả các bạn.)
INFERNO (Oficial Music Video)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ff6ac75a”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2hnRjFISV9rVzZzP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bella Poarch ko chỉ là 1 nữ TikToker, 1 nữ ca sĩ nhưng còn là 1 hình tượng cho tất cả mọi người đặc thù là nữ giới. Không vì dĩ vãng hay người khác chèn lấn nhưng phát triển thành yếu ớt bất lực. Luôn mạnh bạo ngửng cao đầu và tự tin tiến hành và làm những điều mình muốn thì 1 ngày ko xa thành công sẽ luôn tìm tới bạn.
Bạn có cảm thấy Bella Poarch như thế nào? hãy san sẻ dưới bình luận với Wiki Secret nhé.
Bài viết liên can:

20 bài nhạc TikTok nóng nhất 2021: Dân chơi TikTok nghe phát quẩy được ngay
Kinh ngạc 3 triệu phú giới trẻ kiếm tiền tỷ trên TikTok
5 món ngon “chế” từ cơm nguội cực nóng trên Tiktok bạn đã thử chưa?

TagsBella Poarch Build A B tch Gicửa ải trí Inferno nghệ thuật lừng danh Singer Sophie Aspin Send Sub Urban Thế giới TikTok Tiktoker

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Nhắc đến những video TikTok luôn được trên top xu thế, sự nghiệp âm nhạc đang dần đi lên với 2 thành phầm là Build a B*tch và INFERNO thì kiên cố ko 1 người nào có thể ko biết tới cái tên Bella Poarch. Nhưng trái với sự thành công ở hiện nay, dĩ vãng của nữ Tiktoker này lại là 1 vết sẹo to trong tâm hồn của cô.

Quá khứ của Bella Poarch
Bella Poarch (sinh 5 1997) là 1 người Mỹ gốc Phillipines. Nơi nhưng bắt đầu cho 1 tiktoker hay 1 ca sĩ lừng danh mai sau như Bella Poarch lại là 1 khu ổ chuột ở non sông Phillipines, cô được bà ngoại cưu mang cho tới lúc 3 tuổi mới có 1 gia đình nhận nuôi cô.
Bella Poarch (Ảnh: Internet)
Cha nuôi của nữ ca sĩ là 1 bộ đội của Mỹ, không những thế trái với những hình ảnh 1 gia đình hạnh phúc thì Bella cộng với anh trai nuôi của mình lại bị bạc đãi tồi tệ, thâm chí còn bị lạm dụng cả ý thức lẫn thân xác. Khi lên 7 tuổi, cha của Bella cần phải giải phẫu nên gia đình cô được chuyển tới San Francisco sống với dì và rốt cuộc là chuyển tới Texas.
Tưởng rằng sự bạc đãi và lạm dụng sẽ mất tích nhưng mà ko, cha của Bella vẫn lạm dụng bằng lời nói và ý thức của cô mỗi ngày, cô đã có 1 quãng thời kì bị trầm cảm nặng và rất khó để thoát ra được, nhưng mà ko vì vậy nhưng cô từ bỏ mọi thứ. Vào 5 2015, cô quyết định tòng ngũ vào Hải Quân Hoa Kỳ và dùng cho cho non sông trong 4 5.
Bắt đầu từ lúc tòng ngũ, nữ tiktok khởi đầu sống hăng hái hơn, giảm cân và chuẩn bị tham dự vào các hoạt động nhưng hải quân tổ chức. Từ đấy tạo nên nên 1 Bella Poarch nhưng chúng ta có thể thấy qua màn ảnh bữa nay.
Sự thành công trên nền móng tiêu khiển TikTok
Hot Tiktoker đứng thứ 3 trên toàn cầu (Nguồn: Interrnet)
Vào những ngày trước tiên trong 5 2020, Bella Poarch khởi đầu sự nghiệp Tiktok của mình, cô đăng tải liên tiếp những video chất lượng dựa trên nền móng game và cosplay và nhận về cho mình cơn mưa lời khen.
Cô được khán giả ở Mỹ thích thú và dần lan rộng tới Phillipines, Indonesia, Việt Nam và thế giới. Nổi trội nhất là video nữ tiktoker hát nhép theo nhạc điệu bài “Sophie Aspin Send” của Millie B. Từ video đấy, sự nghiệp Tiktok của cô thăng tiến rõ rệt và khởi đầu thu được những hiệp đồng lăng xê đắt giá như Faze Clan hay 100 Thieve.
Cho cho tới hiện tại, nick Tiktok của cô đã thu được 82,5 triệu lượt theo dõi và gần 2 tỷ lượt bấm thích trên video của mình. Sau thành công đặc sắc của mình trên nền móng tiktok, Bella Poarch lập ra thêm các nick YouTube và Twitter và cũng thu được sự đón chờ của tập thể mạng xã hội.
Những bước chân trước tiên của nghệ thuật
Bella Poarch và lề thói make-up, hóa trang (Nguồn:Internet)
Dĩ nhiên ko ngừng lại ở thành công trên nền móng tiêu khiển TikTok, Bella Poarch đã khởi đầu sự nghiệp ca hát của mình vào ngày 14/5 cũng với hãng sản suất âm nhạc lừng danh là Warner Record.
Thành phầm âm nhạc đầu tay “Build a Btch” là 1 cột mốc ghi lại của nữ ca sĩ lúc xả thân vào trục đường nghệ thuật ca hát. Build a Btch ngay lúc vừa phát hành đã dễ dãi chinh phục cho mình 13,6 triệu lượt bấm play, hơn 3000 lượt dowload và gần 260.000 lượt phát sóng trên đài Radio của Mỹ. Tính đến nay trên YouTube, Build a B*tch đã nhận về cho mình hơn 300 triệu view.
Build a B*tch nêu lên ý kiến của Bella về con gái, nữ giới ngày nay cứ thư thái sống, cứ say mê và học hỏi. Đừng sợ bất kì ý kiến nào cũng đừng sống theo bất kỳ 1 tiêu chuẩn nhất mực nào nhưng người khác áp đặt lên cho bản thân mình.
Bella Poarch trong Mv Build a B tch (Nguồn:Internet)
Bella Poarch trong Mv Build a B tch (Nguồn:Internet)
Build a B*tch (Official Music Video)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d9cc1448″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thành công nối liền thành công
Sau thành công của Build a B*tch, có nhẽ như Bella Poarch vẫn chưa đủ thỏa mãn. Vào ngày 13/8 mới đây, nữ ca sĩ tiếp diễn cho ra thêm 1 MV đậm chất điện ảnh, nghệ thuật và xúc cảm nhưng Bella truyền tải vào trong từng lời nhạc, đấy chính là INFERNO.
Bella Poarch trong Inferno (Nguồn: Internet)
Thành phầm được hiệp tác cộng với Sub Urban. Ngoài ra sự có mặt của hơn 15 các influencer và ngôi sao mạng xã hội cũng là 1 thành phần hình thành sự thành công vang danh của thành phầm âm nhạc lần này. Ta có thể dễ dãi nhận thấy sự chuyển đổi xúc cảm và hình ảnh đối tượng trong MV ngay bên trong cầu thang máy bé hẹp, chật chội.
Bella Poarch trong Inferno (Nguồn:Internet)
Sự chuyển hóa xúc cảm đối tượng trong Inferno (Nguồn: Internet)
Ngay bên dưới thành phầm của mình, Bella Poarch đã san sẻ:
“As a victim of sexual assault, this song and video mean a lot mập me. This is something I haven’t been ready mập share with you just yet. It’s very hard for me mập talk about. But I’m ready now. I decided mập express myself by creating a song and video with Sub Urban based on how I wished my experience went. It’s a fantasy I wish was true. I’m looking forward mập sharing this with you all”
(tạm dịch: Là 1 nạn nhân bị tấn công dục tình, bài hát và video này có ý nghĩa rất to đối với tôi. Đây là điều nhưng tôi chưa chuẩn bị san sẻ với bạn. Tôi rất khó nói về điều đấy. Nhưng tôi đã chuẩn bị ngay hiện giờ. Tôi quyết định trình bày bản thân bằng cách thông minh 1 bài hát và video với Sub Urban dựa trên cách tôi mong muốn đối với trải nghiệm của mình. 1 điều mộng tưởng nhưng tôi ước đấy là sự thực. Tôi mong được san sẻ điều này với tất cả các bạn.)
INFERNO (Oficial Music Video)
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ff6ac75a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bella Poarch ko chỉ là 1 nữ TikToker, 1 nữ ca sĩ nhưng còn là 1 hình tượng cho tất cả mọi người đặc thù là nữ giới. Không vì dĩ vãng hay người khác chèn lấn nhưng phát triển thành yếu ớt bất lực. Luôn mạnh bạo ngửng cao đầu và tự tin tiến hành và làm những điều mình muốn thì 1 ngày ko xa thành công sẽ luôn tìm tới bạn.
Bạn có cảm thấy Bella Poarch như thế nào? hãy san sẻ dưới bình luận với Wiki Secret nhé.
Bài viết liên can:

20 bài nhạc TikTok nóng nhất 2021: Dân chơi TikTok nghe phát quẩy được ngay
Kinh ngạc 3 triệu phú giới trẻ kiếm tiền tỷ trên TikTok
5 món ngon “chế” từ cơm nguội cực nóng trên Tiktok bạn đã thử chưa?

TagsBella Poarch Build A B tch Gicửa ải trí Inferno nghệ thuật lừng danh Singer Sophie Aspin Send Sub Urban Thế giới TikTok Tiktoker

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bella #Poarch #Hành #trình #cô #nhỏ #bị #ngược #đãi #tới #TikToker #nổi #tiếng #thế #giới


  • Tổng hợp: Wiki Secret
  • #Bella #Poarch #Hành #trình #cô #nhỏ #bị #ngược #đãi #tới #TikToker #nổi #tiếng #thế #giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button